Cách cài font chữ trên máy MAC

11/11/17 Xem: 1,654

 1. Wiki

  Wiki QT

  Đã được thích:
  80
  Font chữ một phần quan trọng trong thiết kế, nó là thông điệp, là nội dung truyền tải trực tiếp đến người xem. Nếu bạn đang không biết cách cài font chữ vào máy tính MAC của mình, dưới đây là hướng dẩn cách cài font chữ trên máy tính MAC rất đơn giản chỉ mất 15 giây của bạn.

  Sử dụng Font Book:

  Font Book là một ứng dụng giúp người dùng, cài đặt, tổ chức bộ sưu tập và quản lý phông chữ. Tôi thường làm 100 điều cùng một lúc, vì vậy tôi thích sử dụng nó. Bất cứ điều gì có thể làm cho một nhiệm vụ dễ dàng hơn, tôi là trò chơi! Đây là phương pháp yêu thích của tôi.

  Bước 1: Tải phông chữ. Nó sẽ xuất hiện trong thư mục download.

  [​IMG]

  Bước 2: Nhấp đúp vào tệp nén và tệp phông chữ sẽ xuất hiện bên cạnh nó, nhấp đúp vào nó.

  [​IMG]

  Bước 3: Phông chữ Sẽ mở một cửa sổ xem trước với hình vuông. Tên của phông chữ sẽ ở trên cùng, một bản xem trước của văn bản ở giữa hộp, cũng là một phông chữ cài đặt ở góc dưới cùng bên phải của hộp. Lưu ý, góc dưới bên trái sẽ cho bạn biết nếu phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn hay không.

  [​IMG]

  Bước 4: Nhấp vào nút Install phông chữ.

  Phông chữ sẽ tự động cài đặt phông chữ theo mặc định vào thư mục người dùng trong cột bộ sưu tập của bạn. Đây là phía bên trái của cửa sổ phông chữ. Phông chữ sẽ chỉ có thể sử dụng được cho người dùng mà tệp được cài đặt dưới, nếu bạn muốn phông chữ có thể sử dụng được cho tất cả người dùng cần cài đặt vào bộ sưu tập máy tính ở trên.

  Phông chữ mới sẽ xuất hiện trong cột bên cạnh bộ sưu tập đã chọn cho bạn biết vị trí của nó ở đâu và ai có quyền truy cập vào nó.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này