DesignerVN

Các khóa học thiết kế trực tuyến rất hay (và miễn phí)

Các khóa học thiết kế trực tuyến rất hay (và miễn phí)

Bởi DesignerVN vào 16/4/18 lúc 08:50
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  968
  Trong thế giới thị giác, thiết kế đồ hoạ là một ngành ngày càng quan trọng. Đối với các nhiếp ảnh gia và các nhà sáng tạo trong thế giới thời trang, hiểu biết cơ bản về Photoshop và các nguyên tắc của thiết kế đồ hoạ là điều rất quan trọng cho công việc. Đối với họa sỹ minh họa và nghệ sĩ, thiết kế đồ hoạ là một phần cơ bản của công việc - đó là lý do tại sao các Designer luôn mở rộng kỹ năng thiết kế và trau dồi kiến thức của mình.

  Cải thiện bộ kỹ năng thiết kế đồ họa không có nghĩa là trở lại trường học. Ngày nay, có rất nhiều khóa học trực tuyến miễn phí có thể giúp bạn trau dồi tài năng thiết kế của mình, được cung cấp bởi các trường đại học, các chuyên gia thiết kế đồ hoạ, và các khoá học trực tuyến như Udemy. Chúng tôi đã tìm kiếm các khóa học thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất có thể giúp bạn cập nhật các xu hướng sáng tạo trên các nền tảng của kiểu chữ, màu sắc, phần mềm thiết kế đồ họa thiết yếu và nhiều thứ khác. Dưới đây là 6 khóa học thiết kế trực tuyến miễn phí dành cho Designer.

  1. Alison Online

  [​IMG]

  Alison có nhiều loại khóa học khác nhau và bạn sẽ nhận được chứng chỉ dựa trên các bài kiểm tra. Nó giúp bạn có thể thêm bằng cấp mới vào hồ sơ của bạn. Alison có một số khóa học giúp bạn cải thiện các kỹ năng thiết kế đồ hoạ, chẳng hạn như các khóa học có chứng chỉ như: Visual and Graphic Skills, nguyên tắc thiết kế , Photoshop Essential C6 Tools.

  2. Udemy: Introduction to Graphic Design

  [​IMG]

  Udemy là mạng học trực tuyến được thành lập năm tháng 2 năm 2010 do các nhà sáng lập Gagan Biyani, Oktay Caglar, Eren Bali xây dựng. Udemy chuyên về mảng E-learning, hệ thống giáo dục online, và marketing online. Trụ sở chính của Udemy nằm ở San Francisco, Bang California, Mỹ.

  Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu được tất cả các thông tin cần thiết về thiết kế đồ họa, những câu hỏi rất đơn giản như: Design là gì? Designer làm những công việc gì,... đều sẽ được giải đáp cặn kẻ.

  3. Massachusetts Institute of Technology

  [​IMG]

  Viện Công nghệ Massachusetts cung cấp phần mềm học trực tuyến. Chương trình học mở tồn tạinhư một cơ sở dữ liệu miễn phí trực tuyến của các khóa học thông qua các giáo viên chuyên nghiệp và các nhà văn. Hầu hết các bài học thiết kế đồ hoạ đều liên quan đến một lớp tổng thể về một chủ đề khác, chẳng hạn như mã hóa web, nhưng chúng vẫn là nguồn tài nguyên hữu ích và đáng tin cậy.

  4. Skilled Up

  [​IMG]

  Skilled Up là một trang web cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Mỗi khóa học có chi phí khác nhau, nhưng may mắn thay có một khóa học miễn phí được gọi là Visual and Graphic Design.

  5. A Brief History of Typography

  [​IMG]

  Typography là chìa khóa cho công việc của một nhà thiết kế đồ hoạ. Mỗi phông chữ thêm một cảm giác và phong cách khác nhau cho một thiết kế. Trong tài liệu này, bạn có thể tìm thấy một giới thiệu toàn diện nhưng đơn giản về lịch sử và sắc thái của kiểu chữ. Đây là một khóa học rất hay dành cho Designer.

  6. Teach Yourself Graphic Design: A Self-Study Course Outline

  [​IMG]

  Trong bài viết, Sean Hodge phác thảo tất cả các tài nguyên bạn cần để tạo ra một khóa học tự học về thiết kế đồ hoạ để thay thế cho một nền giáo dục truyền thống. Bài viết liệt kê sách, tài nguyên trực tuyến, và được chia thành các đề cương hữu ích. Đây là một danh sách đầy đủ các thông tin có thể là cơ sở chính để học thiết kế đồ hoạ.

  Tham khảo Tạp chí format
   
  4 ♥
Chuyên mục con:

Bình luận

Thảo luận trong 'Khoá học' bắt đầu bởi DesignerVN, 16/4/18.

Chia sẻ trang này