Brandmark - Công cụ giúp bạn tạo một bộ nhận diện thương hiệu bằng sức mạnh của AI trong thiết kế

Brandmark - Công cụ giúp bạn tạo một bộ nhận diện thương hiệu bằng sức mạnh của AI trong thiết kế

Bởi CuongVong vào 18/8/17 lúc 09:00
 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  877
  Nhà phát triển Jack Qiao đã tạo ra một con AI có thể hỗ trợ các dự án thiết kế của ông. Và giờ đây ông đã cho Brandmark vào hoạt động , sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo ra logo thương hiệu .

  Và để xem sự lợi hại của con AI này , mình đã thử thiết kế lại logo DesignerVN.net xem nó có thật sự là một nhà thiết kế thật sự không . Con AI này hoạt động bằng cách xác định biểu tượng, kiểu chữ và phối màu dựa trên các từ khoá bạn nhập để xác định mẫu logo của bạn .

  Và dưới đây là các bước và kết quả của quá trình thiết kế lại logo với con AI này :

  Đầu tiên , các bạn vào đây :
  Brandmark

  [​IMG]
  Bước 2 : Nhập tên thương hiệu

  [​IMG]

  Bước 3 : Vì AI hoạt động theo phương pháp phân tích từ khóa nên ta sẽ nhập các từ khóa liên quan tới mẫu logo bạn muốn tạo , còn mình thì nhập như hình dưới .

  [​IMG]


  Bước 4 : Sau khi phân tích từ khóa thì AI sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn mẫu biểu tượng , mẫu chữ , màu sắc phù hợp với mẫu logo thương hiệu mà bạn muốn thiết kế

  [​IMG]


  Cuối cùng là khoe thành quả sau quá trình mày mò như sau :

  [​IMG]


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Cuối cùng là phần thanh toán , bạn có thể nhiều sự lựa chọn ở phần cuối cùng . Và đi kèm với đó là các giá tiền khác nhau .

  Đánh giá :

  Theo mình thấy thì tạo logo dưới sự hỗ trợ của Brandmark thì việc thiết kế một logo vô cùng nhanh chóng và có nhiều sự lựa chọn . Có lẽ là mới nên mình thấy cơ sở dữ liệu của Brandmark còn hơi ít và tùy biến kiểu cách cho biểu tượng logo chưa được phong phú lắm . Nhưng với việc tạo logo nhanh chóng , đơn giản bằng việc phân tích từ khóa thì việc thiết kế logo bằng AI này rất tiềm năng trong tương lai . Xét về các tính năng Brandmark thì bạn có thể thấy con AI này chưa thật sự hoàn hảo nhưng xét về các góc cạnh thiết kế logo thì bạn có thể thấy được tiềm năng của AI trong tương lai và nhất là lĩnh vực thiết kế .

  Và các bạn đánh giá như thế nào về Brandmark ? Cứ comment ở phía dưới nhé .

   

  Các file đính kèm:

  2 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi CuongVong, 18/8/17.

Chia sẻ trang này