1. Chúc anh chị ngày tốt lành. Mời anh chị tham gia Fanpage chính thức của Cộng đồng Designer Việt Nam!
  Dismiss Notice
 2. Khi gặp lỗi không thể share bài vui lòng tắt Adblock và thử lại.
  Dismiss Notice
 3. Hãy đăng nhập để tắt bớt một số quảng cáo khó chịu!
  Dismiss Notice

Bài trí gương trang trí cho đúng phong thủy

Gương trang trí21/4/17 lúc 10:03

 1. Gương trang trí

  Gương trang trí Newbie

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Theo phong thủy cho rằng, việc sử dụng gương trong nhà sẽ như một con dao 2 mặt. Bởi vì nếu biết cách đặt để thì gương sẽ mang đến những điều may mắn cho chủ nhân, còn ngược lại sẽ phát sinh nhiều việc không tốt.
  Treo gương tại phòng khách hay phòng ăn?
  Gương trang trí sẽ phát huy các công dụng tốt nhất của mình khi chúng được sử dụng trong khu vực phòng khách hay phòng ăn. Vì ở những không gian này, bạn có thể dùng một chiếc gương trang trí cỡ lớn để phản chiếu khung cảnh tự nhiên bên ngoài vào căn phòng, góp phần tạo ra một không gian mở thoáng mát hơn, tạo ra một nguồn năng lượng tuyệt vời cho chính ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]

  Gương trang trí phòng ăn có thể cải thiện được dương khí, khi dùng một tấm gương treo tường sẽ có thể nhân đôi được các nội thất trong không gian này đồng thời nhân đôi sự thịnh vượng cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, phòng tắm cũng là nơi mà không thể thiếu những tấm gương trang trí bởi vì nó không những phục vụ mục đích sử dụng đơn thuần của con người mà nó còn có công dụng là làm cho không gian phòng tắm thêm phần sáng sửa và thu hút nhiều vận may cho cả ngôi nhà.
  [​IMG]
  Ngoài ra gương trang trí còn là một giải pháp tuyệt vời trong kiến trúc được dùng trang trí trong những không gian nhỏ hẹp, hiệu ứng mà gương tạo ra giúp mở rộng không gian là một điều rất đáng kể. Mặt khác gương trang trí nghệ thuật còn được sử dụng ở những góc khuất, lối đi hẹp nhỏ.
   

  Like Fanpage:

Chia sẻ trang này

Share