DesignerVN

Creative Bộ sưu tập thiết kế Typography đẹp ấn tượng

Bộ sưu tập thiết kế Typography đẹp ấn tượng

Bởi CuongVong vào 25/10/16 lúc 12:50
 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  877
  Kể từ khi phát minh ra máy in, kiểu chữ đã phát triển để trở thành một yếu tố phức tạp và đẹp thiết kế hiện đại.

  Typography là phổ biến trong cuộc sống hàng ngày; mỗi mảnh duy nhất của phương tiện truyền thông mà bạn nhìn thấy được tỉ mỉ để cung cấp cho bạn một ấn tượng đặc biệt của sản phẩm và thương hiệu. Việc sử dụng thích hợp của kiểu chữ có thể nâng cao một thương hiệu cho một bản sắc gậy trong tâm trí của khách hàng, hoặc biến một bài viết trên blog thành một phần mở rộng của nét đặc biệt của công việc của bạn.

  Việc ghép chung hoàn hảo của kiểu chữ và các yếu tố khác của thiết kế có thể gợi lên nhiều hơn chỉ hiệu quả trong trình xem, nhưng có thể được chỉ là cảm xúc khiêu khích như bất kỳ phần khác của nghệ thuật.

  Typography mang lại sự gắn kết trong bất kỳ công việc mà nó đang ở trong, từ thiết kế web cho album nghệ thuật. Với loại thích hợp, một trang đơn giản của văn bản có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật, cân đối và hoàn hảo cân đối.

  Hầu hết các nhà thiết kế hiện đại, sử dụng các phương pháp khác nhau và phong cách của kiểu chữ trong công việc của họ, từ phông chữ cổ điển để phông chữ tùy chỉnh thực hiện chỉ dành cho các công ty.

  Sự lựa chọn font chữ, mà chỉ là một công cụ trong công cụ đai của thợ in, có thể giúp đồ họa của bạn trở nên hiệu quả hơn trong cả việc tạo ra một bản sắc thương hiệu và giao tiếp hiệu quả thông tin bạn cần để có được khách hàng của bạn.

  Bởi vì có rất nhiều phong cách và phương pháp thiết kế in ấn khác nhau, các nhà thiết kế có nhiều nguồn để lấy cảm hứng từ, từ áp phích để thiết kế web. trình biên dịch các tác phẩm in ấn bao gồm những điều tôi đã phát hiện ra rằng có thể đẹp và một nguồn lực tốt cho các nhà thiết kế tìm được cảm hứng.


  Boundless Space

  [​IMG]

  BOUNDLESS SPACE là một poster được thực hiện cho một tính năng trong Colorado tấm poster biennale năm 2015. Mục đích là để giới thiệu một thăm dò typographic. Các poster gồm bảng chữ cái cơ cấu lại để tạo thành tòa nhà giữa các thiên hà và các màn thể hiện khác về những gì cấu trúc không gian sẽ như thế nào.

  Encyclopedia Meteorologica

  [​IMG]
  Những hình ảnh minh họa là một phần của một tập hợp các sự kiện khí tượng, các hiện tượng thời tiết và những câu chuyện cá nhân.

  Dark Souls: Bravery Poster

  [​IMG]

  Crazy Town

  [​IMG]

  Sizzler – Discover a Season Full of Flavour

  [​IMG]

  Nature vs nurture

  [​IMG]

  Stupid Cupid

  [​IMG]

  Trust on my typo

  [​IMG]

  Flamboyant advert


  [​IMG]

  Good Name Is Better Than Silver & Gold

  [​IMG]

  Stuyver Stark

  [​IMG]

  Food Type June

  [​IMG]

  Ambrosia Devon Dream

  [​IMG]

  The beauty of Typography

  [​IMG]

  Good Vibes Only

  [​IMG]

  Fill a house with love and it becomes a home

  [​IMG]

  Blue Sky

  [​IMG]

  ABCDE

  [​IMG]

  Nissan – More Drive

  [​IMG]

  The right side

  [​IMG]

  Serigraphie

  [​IMG]

  Love will win

  [​IMG]

  TYPOGRAPHY​
   

  Các file đính kèm:

  2 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Typography' bắt đầu bởi CuongVong, 25/10/16.

Chia sẻ trang này