Chia sẻ Bộ kit thiết kế vector trên nền giấy kỹ thuật

4/11/16 Xem: 3,465

 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  877
  The Complete Vector Blueprint Kit

  Giới thiệu

  Tôi luôn thích giao diện của bản thiết kế, mà chỉ đơn giản là bản sao của bản vẽ kỹ thuật, tài liệu về thiết kế kiến trúc, công nghiệp và đã được sử dụng từ thế kỷ 19. Tôi thấy rằng các yếu tố thực sự chú thích thêm để các thẩm mỹ thiết kế, tạo ra một số tính năng thú vị mà không bao giờ có nghĩa là một phần của các sản phẩm cuối cùng nhưng, do tai nạn, cung cấp cho nó một cảm giác thực sự của tính xác thực và cuộc sống. Với sản phẩm này, bây giờ bạn cũng có thể mang lại cho cổ điển này, người thợ cảm nhận một cách nhanh chóng và dễ dàng sang các thiết kế của bạn!

  Xem video này để xem cách dễ dàng là để sử dụng -


  [photo][​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][/photo]

  Đặc điểm , chi tiết :

  Dưới đây là tất cả những gì có trong bộ công cụ toàn diện này:

  Styles:

  Chuyển đổi văn bản vector và hình dạng với những hiệu ứng này một cú nhấp chuột. Đơn giản chỉ cần chọn một vector và click vào một trong 58 phong cách tab phong cách đồ họa. Tôi đã cung cấp cho họ trong trắng nhưng hướng dẫn được bao gồm giải thích làm thế nào bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc cho phù hợp với nhu cầu thiết kế của riêng bạn.

  The Repeat Patterns


  20 mô hình lưới và kế hoạch chi tiết thực tế được bao gồm. Họ là những cơ sở hoàn hảo để thiết kế kế hoạch chi tiết của bạn - sử dụng chúng như một nền hoặc để điền vào hình dạng vector trong thiết kế chính của bạn. Mỗi người có một nền trong suốt để bạn có thể thêm một màu hoặc màu tô phía sau. Họ được cung cấp trong trắng nhưng tôi đã bao gồm hướng dẫn giải thích làm thế nào để điều chỉnh màu sắc.

  Brushes:

  Điều này đặt các 37 Illustrator Brushes là hoàn hảo cho thêm vào đó thêm chút xác thực cho thiết kế của bạn. Phạm vi bao gồm các mũi tên, mũi tên đo lường, dấu chấm và dấu gạch ngang và một bàn chải biên giới. Một phiên bản áp lực nhạy cảm của các chổi cũng được bao gồm.

  Paper Textures:


  Gấp và nếp lớp phủ trong định dạng Tif. Những đóng góp cho cái nhìn thực tế của gói. Đơn giản chỉ cần đặt chúng trên thiết kế của bạn, thiết lập minh bạch để nhân và điều chỉnh độ mờ đục. Các biện pháp giấy nhăn - 3508 x 2453 px. Các biện pháp giấy gấp - 6949 x 4950 px.

  Illustrations Bonus Robot:


  Tôi đã có rất nhiều niềm vui tạo ra các màn hình ảnh cho dự án này mà tôi đã quyết định mở rộng chúng thành một gói minh họa mini! Tất cả là vectơ và có thể được chỉnh sửa theo yêu cầu.

  hướng dẫn:

  Một hướng dẫn rất kỹ lưỡng về cách nạp, áp dụng và sau đó chỉnh sửa các hiệu ứng được cung cấp. Vui lòng đọc kỹ tất cả các cách thức thông qua vì nó cung cấp tất cả các thông tin mà bạn có thể cần phải làm thế nào để tải và sử dụng các hiệu ứng.

  Xin lưu ý! Sản phẩm này tương thích với chỉ Illustrator CC.

  Download

   
  Chỉnh sửa cuối: 4/11/16
  2 ♥
  Có thể bạn thích
 2. jo_1818

  jo_1818 Newbie

  Đã được thích:
  2
  cám ơn bạn đã share nhiều nhe ! Mà cho mình Xin pass lại nha , wrong pass rồi T.T
   
 3. SơnĐòng

  SơnĐòng Tích cực

  Đã được thích:
  818
  tắt unikey đi bạn
   
 4. TheAnh

  TheAnh Newbie

  Đã được thích:
  0
  password bị lsao a ơi, e ghi cả 2 và đã tắt unikey nhưng vẫn báo sai
   
 5. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  376
  cảm ơn bạn đã báo lỗi BQT sẽ kiểm tra và up lại link cho bạn nhé
   
  2 ♥
 6. jo_1818

  jo_1818 Newbie

  Đã được thích:
  2
  Cho mình xin link mới fix lun nhen bạn ^^ Cám ơn bạn nhiều
   

Chia sẻ trang này