Chia sẻ Bộ icon Picons Thin gồm 1050 icon thanh lịch

18/11/16 Xem: 3,685

 1. Freebies

  Freebies Moderator

  Đã được thích:
  514
  Giới thiệu

  Bộ icon Picons Thin hơn 1000 biểu tượng được xây dựng trên một lưới điểm ảnh hoàn hảo. Tất cả picons được thiết kế chính xác và chia sẻ các ngôn ngữ hình ảnh tương tự dựa trên một cái nhìn hiện đại, siêu mượt và thanh lịch. Các biểu tượng bao gồm có iOS 8 và Android đã sẵn sàng. Ngoài ra, các gói bao gồm các tập tin vector . vì vậy bạn có thể thay đổi bề dày nét và phong cách cũng như màu sắc trong vài giây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đặc điểm , chi tiết :

  Nhờ các tập tin vector và các kích thước điểm ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng các biểu tượng cho cả hai dự án web và in ấn. Các gói bao gồm các định dạng tập tin sau đây: AI, EPS, PDF, PSD, CSH, PNG, và SVG

  Chủ đề icon :

  Essentials, Text Editing, Files & Documents, Computers & Tech, Network & Servers, Security, GUI Elements, Voting & Awards, Design & Drawing, Business & Analytics, Users & People, Money & Finance, Environment & Ecology, Shopping & Delivery, Nature, Transportation, Medicine & Health, Travel & Places, Sports & Fitness, Maps & Navigation, Food & Cooking, Building Signs, Movie & Video, Sound & Music, Home & Living, Photography, Family, Communication & Messaging, Clothing, Leisure & Fun, Touch Gestures, and Science & Space.

  Download

   
  Có thể bạn thích

Chia sẻ trang này