DesignerVN

Chia sẻ Bộ bundle font, vector và logo siêu khủng dành cho designer

Bộ bundle font, vector và logo siêu khủng dành cho designer

Bởi CuongVong vào 13/10/16 lúc 17:08
 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  877
  Giới thiệu Soulmates Typeface ! Một kịch bản phông chữ bàn chải đẹp, với rất nhiều tính năng bổ sung siêu ngọt ngào!

  Tôi đã suy nghĩ về điều này trong nhiều tháng nay và cuối cùng tôi đã tìm thấy thời gian để tạo ra vẻ đẹp này! :) Vì vậy, đây của nó! Soulmates là hoàn hảo cho lời mời đám cưới, thiệp chúc mừng, in ấn, băng rôn blog, trang phục, báo giá và nhiều hơn nữa! và tôi cũng đã đóng gói kiểu chữ này đáng yêu với RẤT RẤT nhiều tính năng bổ sung mà bạn sẽ hoàn toàn yêu nó!

  ♥ BAO GỒM♥


  Soulmates kiểu chữ đẹp này đi kèm trong cả hai .otf và .ttf file và hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế. Kiểm tra xem trước để xem tất cả các nhân vật, các biểu tượng và ngôn ngữ được hỗ trợ.

  VECTOR SWASHES 60 swashes vector để trộn và kết hợp với Soulmates hoặc kết hợp với bất kỳ dự án khác. :) Sẵn hình dạng PSD như layout, AI, PNG và EPS tập tin.

  ♥ THE EXTRAS ♥

  WATERCOLORS - 60 thương hiệu phong cách màu nước mới cho Photoshop có tính năng màu sắc tươi sáng và siêu hợp thời trang - chỉ trong thời gian cho mùa xuân và mùa hè!

  FOILS & GLITTERS- ! 15 bài mới, lá vàng và bạc lấp lánh và tất cả đã sẵn sàng cho các thiết kế tuyệt đẹp của bạn. Đây là một cú nhấp chuột Photoshop Styles, nhưng nếu bạn cần các kết cấu thay vào đó, chỉ cần gửi cho tôi một chiều!

  CATCHWORDS & DOODLES- Hơn 100 catchwords thưởng, đồ trang trí và hình tượng trưng để chơi với xung quanh. Tạo tấn giấy mời, trộn và kết hợp với Soulmates hoặc kết hợp với phông chữ hoàn toàn mới, sự lựa chọn là của bạn! Sẵn hình dạng PSD như lớp, AI, PNG và EPS tập tin.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Download

   

  Các file đính kèm:

  3 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Font Nước ngoài - chưa Việt hóa' bắt đầu bởi CuongVong, 13/10/16.

Chia sẻ trang này