ASPaC – Cuộc thi Thiết Kế bao bì dành cho Sinh Viên Châu Á

17/7/17 Xem: 4,153

 1. tramng2906

  tramng2906 Newbie

  Đã được thích:
  0
  ASPaC 2017 - Cuộc thi Thiết Kế bao bì dành cho Học Sinh Châu Á do Hiệp Hội Nhật Bản thành lập, lần đầu tiên ở Việt Nam chính thức khởi động.
  Được tổ chức lần đầu ở Nhật Bản, đến nay sau 5 năm hoạt động, cuộc thi đã lan rộng ra nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và năm nay cuộc thi đã đến Việt Nam. Mục đích của ASPaC đó chính là tìm ra và nuôi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, đặc biệt là thiết kế bao bì.

  Chủ đề cuộc thi
  Chủ đề của cuộc thi năm nay chính là “Thử thách”. Bằng khả năng sáng tạo của mình, các sinh viên tham gia sẽ lên ý tưởng bao bì mới hoặc cải thiện bao bì của một sản phẩm hiện tại. Các bạn được khuyến khích bỏ qua tất cả những vấn đề thực tế, thách thức những quy chuẩn dành cho bao bì hiện nay và trong quá khứ, và mang đến những ý tưởng đột phá, mới mẻ.

  Giải thưởng cuộc thi
  Đến với cuộc thi này, thí sinh không những sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 200.000 Yên, mà còn có được cơ hội tham dự tuần lễ ASPaC tại Nhật Bản với nhiều chương trình workshop và thăm quan trụ sở các công ty thiết kế hàng đầu tại Nhật.

  Thời gian tham dự
  Các thí sinh bắt đầu đăng ký và gửi ý tưởng về từ ngày 1/7 đến ngày 20/8/2017 thông qua cổng đăng ký trực tuyến của cuộc thi tại Việt Nam: aspac.rice-creative.com
  Website chính của chương trình:
  Mã:
  http://www.aspac.jp/en/
  Vòng 1 – Phác thảo: 1/7 - 20/8/2017 12:00AM, Giờ Việt Nam UTC+07:00

  Tại Việt Nam, cuộc thi ASPaC do Rice Creative Agency đại diện.

  Các bạn vui lòng truy cập vào website aspac.rice-creative.com để biết thêm chi tiết cụ thể
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/7/17

Chia sẻ trang này