DesignerVN

Photo Ảnh đẹp "Lolita" - Sự nguy hiểm ẩn sau vẻ đẹp

Ảnh đẹp "Lolita" - Sự nguy hiểm ẩn sau vẻ đẹp

Bởi VuCame vào 21/5/18 lúc 19:35
 1. VuCame

  VuCame Thành viên

  Đã được thích:
  10
  Lolita độc đáo không chỉ được xem là một phong cách thời trang mà đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Mang ý nghĩa sâu sắc, phong cách này đang dần vươn ra khỏi cả biên giới Nhật Bản.

  Lolita độc đáo khi là cuộc lội ngược dòng với quần áo kín đáo cho phép người phụ nữ mặc đẹp vì chính họ chứ không phải để thu hút sự chú ý của nam giới, tôn lên vẻ đẹp thơ ngây trong trẻo trong xã hội mà vẻ đẹp gợi cảm, khoe nhiều da thịt ngày càng được ưa chuộng.

  Vào thập niên 1990, thời trang Lolita trở nên phổ biến hơn khi xuất hiện cùng các ban nhạc nổi tiếng thời bấy giờ, điển hình là Princess Princess. Những ban nhạc này mặc trang phục khá rắc rối, có phần rườm rà, mà fan chấp nhận đó là phong cách riêng của họ. Phong cách này sớm lan rộng đến Tokyo và được giới trẻ Nhật Bản ưa thích.

  Đến những năm 2000, xu hướng Lolita bùng nổ thông qua hình ảnh của các ban nhạc Visual-kei (tạm dịch là phong cách ăn mặc của ca sĩ nhạc rock), chẳng hạn như ban nhạc Malice Mizer, Guitarist Mana của Malice Mizer theo phong cách này, và khi anh sáng lập Moi-même-Moitié – một thương hiệu thời trang Lolita, anh đã làm một nhánh của Lolita – Elegant Gothic Lolita trở nến phổ biến. Lolita bắt đầu lan rộng trên thế giới và dễ dàng tiếp cận hơn thông qua hệ thống cửa hàng toàn cầu cũng như sự phát triển của hình thức bán hàng qua mạng.

  Từ đó đến nay, thời trang Lolita đã có nhiều biến đổi lớn. Trước kia, Lolita có những thiết kế khá đơn giản và đa phần mang hai màu là đen và trắng. Các trường phái Gothic, Kuro và Shiro Lolita vô cùng phổ biến, trong khi Ama Lolita (Sweet Lolita) lại trầm lắng. Năm 2005, những họa tiết in trên trang phục tương đối hiếm hoi và còn đơn giản.

  Dưới đây là bộ ảnh theo phong cách Lolita:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Model: Party Girl
  Logistics: Wet, npc, Xiaochen


  Tham khảo canifa
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Ảnh Cosplay' bắt đầu bởi VuCame, 21/5/18.

Chia sẻ trang này