DesignerVN

Chia sẻ [After effect] FX Console Plugin miễn phí giúp tăng tốc tối đa công việc của bạn

[After effect] FX Console Plugin miễn phí giúp tăng tốc tối đa công việc của bạn

Bởi TAH vào 14/11/16 lúc 09:43
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  383
  Video Copilot vừa phát hành một plug-in mới có tên FX Console nó có thể giúp bạn tăng tốc khi bạn làm việc với After Effects.


  FX Console After Effects plugin cho phép bạn làm việc nhanh hơn nhiều. Plugin được thiết kế bởi Andrew Kramer giúp tăng tốc độ công việc của mình trong AE. Kramer nói, "Hãy tưởng tượng nếu bạn có bốn cánh tay. "

  Effect_Shortcut_FX_Console.

  FX Console chỉ là một phím tắt bàn phím, nó cho phép bạn gõ vào các hiệu ứng hoặc cài đặt trước để áp dụng chúng trực tiếp cho bất kỳ lớp nào. Khái niệm này cũng tương tự như việc áp dụng các nút trong Máy xay sinh tố hoặc NUKE. Tổ hợp phím tắt kéo lên giao diện điều khiển cũng có thể tùy biến, vì vậy bạn có thể thay thế các phím để những người bạn muốn.

  Mục đích của nó là để loại bỏ thời gian lãng phí khi tìm kiếm các hiệu ứng và cho phép người dùng tùy chỉnh các công cụ để phù hợp với nhu cầu của họ.

  FX_Console_Alias.

  Một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn có khả năng thay đổi hiệu ứng mặc định theo ý thích của bạn. Ví dụ, Kramer cho thấy cách ông đã thay đổi các thiết lập Noise Fractal theo ý thích của mình. Bằng cách đó khi áp dụng hiệu ứng, dường như ông muốn. Để làm như vậy, bạn sẽ chỉ cần lưu các cài sẵn, và sau đó thêm đè vào giao diện FX.

  Ngoài ra còn có chín phím tắt số trong console FX để thêm các hiệu ứng hoặc cài đặt trước được sử dụng nhất của bạn. Bạn chỉ có thể kéo lên Console FX, sau đó nhấn số tương ứng trên bàn phím.

  FX_Console_Numerical.

  Cuối cùng, FX Console có khả năng tạo ra các bức ảnh chụp trong After Effects, vì vậy bạn có thể dễ dàng xuất khẩu một tập tin (hoặc nhiều file) và gửi giấy tờ chứng minh cho khách hàng. Nó cũng tuyệt vời để lấy một vài bức ảnh chụp trong khi bạn làm việc, vì vậy bạn có thể xem lại tiến bộ của bạn và xem những gì thay đổi thiết kế mà bạn thích và bạn thì không.

  Kiểm tra tất cả các tính năng FX Console trong hướng dẫn của Video Copilot bên dưới. Bạn có thể tải về Plugin này miễn phí tại đây.

   

  Các file đính kèm:

Bình luận

Thảo luận trong 'Plug-in' bắt đầu bởi TAH, 14/11/16.

Chia sẻ trang này