DesignerVN

Chia sẻ Adobe Typekit ra mắt bản thiết kế hoàn hảo hơn cho designer

25/8/16 Xem: 6,994

 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  877
  [​IMG]

  Adobe Typekit vừa phát hành một bản cập nhật sau rất nhiều thời gian về giao diện trình duyệt phông chữ của nó. Hiện nay vẫn còn trong phiên bản beta, các giao diện người dùng mới làm cho việc tìm và sử dụng các phông chữ dễ dàng hơn đáng kể. Đây là bản cập nhật lớn nhất đối với giao diện người dùng Typekit trong 5 năm và so sánh cũ với những cung cấp mới một sự thấu hiểu về cách ưu tiên thiết kế đã thay đổi trong vài năm qua.

  Các thiết kế mới là đáp ứng nhiều hơn, cột chiều rộng cố định lạc hậu đã được thay thế bằng các cột linh hoạt mà nhìn và cảm thấy tuyệt vời ngay cả trên một điện thoại trên màn hình như iPad Pro, đó là một niềm vui để sử dụng. Thiết kế mới làm cho sử dụng tối đa của khung nhìn bằng cách điền vào chỗ trống, và các bộ lọc có thể bây giờ sẽ được gọn gàng giấu đi khi không cần thiết.

  [​IMG]

  Các Typekit UI mới sẽ đơn giản hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Hãy ví dụ nhưWeb / Desktop lựa chọn giới thiệu khi Adobe bắt đầu trình chiếu font Creative Cloud: hai nút chuyển đổi đã được thay thế bằng một Include web-only families checkbox ( chỉ bao gồm cho gia đình tìm kiếm ). (Bất cứ ai tạo mockups, style guides, hoặc đồ họa ngay cả đối với khách hàng sẽ muốn chuyển mà ngay lập tức, do đó Typekit chỉ cho bạn thấy các phông chữ có thể được đồng bộ hóa cũng như hiển thị trên web).

  Chữ đồng bộ tự cũng đã được tăng tốc. Để đồng bộ hóa một font Creative Cloud ứng dụng bạn không còn cần phải mở một cửa sổ phương thức, chỉ cần nhấp vào Sync nút bên cạnh xem trước.

  Hạnh phúc hơn , bây giờ bạn có thể nhập chữ số, dấu chấm câu, và bỏ dấu như văn bản mẫu.Đây là một ơn trời cho các nhà thiết kế làm việc trong các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh mà còn cho bất cứ ai (như người Việt Nam chúng ta).

  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn cũng sẽ tìm thấy truy cập dễ dàng hơn để phông chữ đặc biệt được cấp phép thông qua các đối tác Typekit. Nếu ví dụ bạn đã mua một giấy phép cho Frere-Jones 'mới Mallory đẹp hay Process Type’s của Elena , bạn sẽ tìm thấy nó được liệt kê dưới Purchased ở menu trên cùng bên trái.

  Có lẽ sự thay đổi hầu hết đã được chuyển đổi từ cuộn vô hạn để phân trang. Trong thiết kế cũ, đó là tất cả quá dễ dàng để nhấp chuột vào một phông chữ để biết thêm chi tiết, sau đó nhấn nút quay lại của trình duyệt và thấy mình trở lại vào lúc bắt đầu của kết quả lọc của bạn. Bây giờ, nhờ làm việc với hành vi mặc định của trình duyệt thay vì chống lại nó, nút quay lại đưa bạn thẳng đến trang cuối cùng, do đó bạn có thể tiếp tục duyệt.

  Bạn có thể thử giao diện mới bằng cách đăng nhập vào Typekit, nhấp vào Tài khoản liên kết và chuyển đổi qua lại Early Access để On . Đội Typekit được yêu cầu cho ý kiến phản hồi về những thay đổi mới nhất, vì vậy nếu có một tính năng mà bạn mong muốn, hoặc nếu họ đã loại bỏ một cái gì đó bạn sử dụng hàng ngày, bây giờ là thời gian để nói lên, qua email hoặc trên Twitter .

  [​IMG]

  Typekit là một dịch vụ tuyệt vời, cho là một trong Adobe tốt nhất, nhưng crowbarring tính năng mới như đồng bộ, vào một giao diện ngày tháng, dẫn đến trải nghiệm người dùng ngày càng bực bội. Giao diện người dùng mới Typekit của giữ lại tốt nhất của các dịch vụ và duy trì thương hiệu quen thuộc, trong khi giải quyết hầu hết các sai sót của mình.


  Tham khảo BEN MOSS
   
  1 ♥

Chia sẻ trang này