Adobe Premiere tích hợp công nghệ AI với khả năng tự động thay đổi tỉ lệ khung hình video

Adobe Premiere tích hợp công nghệ AI với khả năng tự động thay đổi tỉ lệ khung hình video

Bởi HoaiThuong vào 15/9/19 lúc 08:10
 1. HoaiThuong

  HoaiThuong QT

  Đã được thích:
  268
  Một thời gian trước đây, Adobe đã tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng tự động xóa các vật thể không mong muốn vào ứng dụng chỉnh sửa video Premiere. Mới đây, Adobe Premiere Pro tiếp tục được tích hợp công nghệ AI mới.

  adobe-premiere-pro-auto-reframe-ai.

  Tính năng mới được trên Premiere Pro sẽ giúp cho những người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi muốn chỉnh sửa và chia sẻ các video lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Tính năng này có tên là Auto Reframe và được phát triện dựa trên trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei. Đúng như tên gọi của nó, Auto Reframe sẽ giúp tự động thay đổi tỉ lệ video sang các tỉ lệ tiêu chuẩn tùy theo lựa chọn của người dùng.

  Dễ hiểu hơn, mỗi nền tảng mạng xã hội sẽ có một tỉ lệ video khác nhau do đó, nếu bạn muốn chia sẻ các đoạn phim của mình bạn sẽ phải chỉnh sửa video về các tỉ lệ khung hình tương ứng. Song với Auto Reframe, bạn hoàn toàn có thể thay đổi video sang các tỉ lệ 1:1, 16:9 hay 9:16 chỉ với một cú click. Sau đó, mọi thứ sẽ được tự động chuyển đổi mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.  Bên cạnh đó, các editors có thể sử dụng Auto Reframe như một hiệu ứng và có thể tích hợp nó trên timeline của Primiere. Người dùng có thể lựa chọn ba motion presets khác nhau (Slower Motion, Default và Faster Motion) để giúp thuật toán có thể tự động nhận diện và dự đoán được tốc độ của các chuyển động trong video, đồng thời tạo ra các keyframe có thể tùy chỉnh.

  Auto Frame còn có rất nhiều công dụng khác chờ các bạn khám phá. Chắc chắn tính năng này sẽ sớm trở thành một đắc lực giúp cho việc chỉnh sửa video trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

  Tổng hợp
   
Hello
Một niềm đam mê mạnh mẽ với đồ họa truyền thông.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi HoaiThuong, 15/9/19.

Chia sẻ trang này