9 xu hướng thiết kế sản phẩm về đám cưới độc đáo

9 xu hướng thiết kế sản phẩm về đám cưới độc đáo

Bởi MinhTrang vào 14:10, 22/1/19
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  174
  Mùa xuân đang dần dần tới, và đó cũng là lúc mùa cưới nhanh đến với chúng ta. Và việc tạo ra các đám cưới đã trở thành một ngành công nghiệp bùng nổ, với hàng ngàn nghệ sĩ và nhà cung cấp phụ thuộc vào những cô dâu và chú rể để mua quần áo, thực phẩm, trang trí, âm nhạc - và thiết kế. Thật là một cách sử dụng tốt các kỹ năng thiết kế của bạn hơn là để giúp ai đó tạo ra tầm nhìn cho ngày quan trọng nhất của cuộc đời họ?

  Dưới đây là một số xu hướng thiết kế đám cưới năm 2019 mà chúng tôi sẽ chứng kiến trong năm nay về thiết kế đồ họa, từ các trang web đám cưới đến các lời mời và thực đơn trên giấy.

  1. Kết cấu kiến trúc

  cưới 1.
  Đám cưới chắc chắn có sự góp mặt của một loại mềm mại, hoa và sắc thái của màu hồng, và váy ren. Nhưng ngày càng thường xuyên hơn, các cặp vợ chồng đang tìm cách thêm một chút thanh lịch vào thiết kế đám cưới của họ bằng cách kết hợp các kết cấu kiến trúc bất ngờ, như đá, gỗ hoặc kim loại.

  2. Màu nước

  cưới 2.
  Một cách khác là hoàn toàn ngược lại - màu nước. Được biết đến với xu hướng hướng tới sự nhạt nhẽo và sự biến đổi tự nhiên của sắc thái, sử dụng màu nước trên các sản phẩm giấy hoặc các loại vải liên quan đến một buổi lễ là một cách để giữ cho mọi thứ trông tươi mới và nữ tính.

  3. Thư pháp

  cưới 3.
  Thư pháp là một yếu tố chính của ngành công nghiệp cưới, có những người có thể kiếm sống đơn giản bằng cách viết thư mời, phong bì, thực đơn, v.v ... Rất nhiều phông chữ thư pháp đã xuất hiện như một lựa chọn ít tốn kém, và gần đây đã đi lạc từ phong cách cổ điển hoàn hảo xoáy đến một cảm giác viết tay sắc sảo hơn.

  4. Kiểu cây xanh

  cưới 4.
  Nếu bạn có thể tổ chức đám cưới bên ngoài thì mùa xuân có lẽ là thời gian dành cho nó. Nhưng bất kể mùa nào và dù vị trí ở thành phố hay nông thôn, cô dâu và chú rể đã mang đến sự rung cảm của rừng trong trang trí của họ với việc sử dụng các tông màu xanh lá cây, vật liệu hữu cơ và họa tiết thiết kế lá.

  5. Chữ vàng dập nổi

  cưới 5.
  In letterpress là một mặt hàng chủ lực khác của thế giới đám cưới, một loại chỉ số cao cấp với giá cao cho mỗi thiệp. Nó thể hiện thông qua các phông chữ được đánh bóng tạo ra kết cấu tinh tế trên giấy dày. Nhưng thêm một điểm nhấn lá vàng sáng bóng cho kết cấu đó, và bạn đã có một cái gì đó thực sự cho thấy sự xa hoa và sang trọng.

  6. Kiểu nhiệt đới

  cưới 6.
  Đám cưới ngày càng trở nên tùy biến hơn trong việc kết nối với những gì cô dâu và chú rể có mối liên hệ cá nhân. Vì vậy, điểm đến của đám cưới không còn là nơi duy nhất bạn có thể thể hiện, cho dù bạn thích những vùng nhiệt đới. Những sự kiện này đã được kết hợp bảng màu và hình ảnh từ các bãi biển cát trắng trong các biến thể địa phương của họ.

  7. Lasercut

  cưới 7.
  Tương tự như dập nổi vàng, sử dụng in cắt laser là một cách khác để giúp lời mời trở nên nổi bật. Khi cô dâu và chú rể sẵn sàng thử một kiểu hiện đại với một kỹ thuật cổ điển và thường đắt tiền, các nhà thiết kế đang lấy thứ gì đó bắt chước kiểu ren cũ - có thể hơi ngột ngạt - và cập nhật nó với hình dạng và màu sắc sẽ nhiều niềm vui hơn.

  8. Ombre

  cưới 8.
  Màu ombre không chỉ dành cho tóc, về cơ bản là mọi thứ bạn có thể nghĩ ra để làm với màu sắc. Từ vải của áo choàng và khăn trải bàn, hoa, trang web và lời mời, mọi người đang sử dụng các loại sắc thái của bão hòa và tông màu để truyền một bảng màu gần với cuộc sống nhiều hơn.

  9. Chinoiserie

  cưới 9.
  Truyền thống đám cưới khác nhau trên khắp thế giới, và mọi người đã mang những người khác nhau lại với nhau trong nhiều năm. Nhưng một trong những xu hướng gần đây là mang theo truyền thống của một nơi mà bạn cảm thấy có sự kết nối, không nhất thiết là nơi bạn đến. Và chinoiserie đã được văn hóa phương Tây mượn trong nhiều năm, từ những chiếc bình có chi tiết phức tạp cho đến những chiếc váy hoa lớn mà bạn nhìn thấy trong các mảnh thời kỳ - bây giờ nó đã làm cho cô dâu trở lại.

  Nguồn: 99designs
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế đồ hoạ' bắt đầu bởi MinhTrang, 22/1/19.

Chia sẻ trang này