Share 9 ứng dụng iPhone cực kỳ hữu ích dành cho Designer

9 ứng dụng iPhone cực kỳ hữu ích dành cho Designer

Bởi DesignerVN vào 14/7/17 lúc 08:02
 1. DesignerVN

  DesignerVN Tích cực

  Đã được thích:
  969
  Dưới đây là các ứng dụng iPhone tốt nhất để tăng tốc công việc của bạn, giúp bạn thực hiện các lựa chọn thiết kế phù hợp hơn.

  Mặc dù có một số cạnh tranh mạnh mẽ, iPhone tiếp tục là điện thoại thông minh chính của sự lựa chọn cho thế giới thiết kế. Quy mô túi xách của Apple có thể là một công cụ thiết kế khá tiện dụng.

  Vì vậy, cho dù bạn có kế hoạch thực hiện một số phác hoạ khi đang di chuyển, sau một công cụ cụ thể để hỗ trợ công việc thiết kế hàng ngày của bạn hoặc thích những điều nghiêm túc hơn với một cái gì đó để giúp bạn quản lý dự án, thời gian và tiền bạc của bạn, -đã có ứng dụng ngay tại đây.

  1. Assembly

  cv-assembly.

  Assembly cho iOS được bình chọn là một trong những ứng dụng tốt nhất App Store năm 2015. Đây là một công cụ thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép bạn sáng tạo mọi thứ theo trí tưởng tượng của mình, từ logo, nhân vật, biểu tượng cho đến các bối cảnh minh họa. Những công cụ dễ sử dụng trong Assembly sẽ giúp bạn tập làm nhà thiết kế ngay trên smartphone hay máy tính bảng iDevice của mình.

  2. PANTONE Studio

  pantone-app.

  Ứng dụng Pantone Studio là công cụ hữu ích cho tất cả những người yêu thích màu sắc, đặc biệt là nhân viên thiết kế đồ họa và thời trang. Khi đã có kho dữ liệu màu do bạn cung cấp, ứng dụng này còn có thể đưa ra những gợi ý phối sao cho thuận mắt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chất liệu giấy hay vải nào đó liệu có hợp với bảng màu trong dự kiến hay không, Pantone Studio cũng sẽ giúp bạn trả lời.

  3. Paper

  3138244__1_Student_Desk.0.

  Paper từ FiftyThree là ứng dụng vẽ rất nổi tiếng trên iPad, và giờ đây nó đã chính thức có phiên bản dành cho iPhone. Nếu bạn nào hay thích vẽ vời, sáng tạo bằng iPad thì sẽ không quá xa lạ với cây bút stylus Pencil cùng app Paper từ hãng FiftyThree - đây là ứng dụng cung cấp rất nhiều công cụ mạnh mẽ dành cho việc vẽ, thiết kế, hội hoạ trên máy tính bảng. Tuy nhiên, Paper trên iPhone lại không chú trọng vào việc vẽ, thay vào đó nó sẽ đóng vai trò là một app ghi chú với giao diện rất đẹp và tiện dụng. Mình có dùng thử qua và thấy nó là app ghi chú khá hay nên xin chia sẻ với các bạn.

  4. Adobe Illustrator Draw

  adobe-Illustrator-draw.

  Adobe Illustrator Draw được đánh giá là một ứng dụng vẽ tranh hoàn hảo dành cho những họa sĩ, các nhà thiết kế hay những ai yêu thích nghệ thuật sáng tạo. Adobe Illustrator Draw giúp người dùng tạo các hình ảnh minh họa dưới dạng đồ họa vector một cách cực kì ấn tượng, mà chỉ dùng những thao tác đơn giản như chạm và vuốt.


  5. Font Candy


  Font Candy for iOS là ứng dụng bộ chỉnh sửa ảnh kèm phông chữ độc đáo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ trong khâu xử lý và nâng cấp chất lượng ảnh.

  piclab.

  6. ibis Paint X

  ibisPaint X là ứng dụng dựa trên khái niệm về vẽ tranh xã hội, đặc biệt ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ cả quá trình bạn làm nên bức tranh cho mọi người. Ứng dụng này sẽ giúp bạn khẳng định khả năng, thẩm mỹ của mình một cách rõ nét nhất.

  ibis-paint-x.

  7. Draw Pad Pro

  Ứng dụng giúp bạn có thể vẽ những bức ảnh với độ chi tiết rất cao, đặc biệt là khi dùng với iPad Pro.

  draw-pad-pro.

  9. PicLab Studio

  piclab-feature.

  PicLab là trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên iOS và Android. Mặc dù là một ứng dụng đơn giản nhưng các tính năng mà PicLab sở hữu lại vô cùng mạnh mẽ và hiện đại, mang đến cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh thật nhanh chóng và tiện lợi.
   
  1 ♥

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ đồ hoạ' bắt đầu bởi DesignerVN, 14/7/17.

Chia sẻ trang này