8 Xu hướng minh họa đáng chú ý trong năm 2020

8 Xu hướng minh họa đáng chú ý trong năm 2020

Bởi KhanhThi vào 8/8/20 lúc 09:55
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  541
  Chưa bao giờ chúng ta thấy các hình ảnh minh họa - Illustration được sử dụng nhiều như ngày nay, các hình ảnh nhiếp ảnh truyền thống đang được thay thế dần cho các hình ảnh minh. Các hình ảnh minh họa không chỉ truyền tải thông tin tốt hơn mà nó còn rất đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người xem hơn nữa việc sử dụng minh họa có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các doanh nghiệp.

  Chúng ta hãy cùng xem qua danh sách các xu hướng minh họa đáng chú ý trong năm nay.

  Texture

  3.

  Một tác phẩm đồ họa nhất định phải có kết cấu. Xu hướng thiết kế minh họa này nhằm nhấn mạnh yếu tố kết cấu trong thiết kế. Việc nhấn mạnh này giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn và ấn tượng hơn với thiết kế.

  muti-1a. frog.

  Illustration: MUTI

  Flat color


  4.

  Minh họa phẳng vẫn đang đứng đầu trong những xu hướng minh họa trong những năm gần đây, các minh họa phong cách phẳng thường sử dụng các hình dạng hình học để làm cơ sở hình thành các tác phẩm sáng tạo. Xu hướng minh họa phẳng đề cao sự đơn giản bằng cách sử dụng các bảng màu tươi sáng và thường lược bỏ các chi tiết phức tạp trong minh họa.

  phang.
  phang-1. phang-2.

  Minh họa: Tahorin Binta Jaman, Afterglow, Julia Hanke

  3D Illustration


  5.

  3D đã thay đổi và phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của phần mềm và công cụ ngày càng hiệu quả. Hình minh họa 3d đã trở nên rất phổ biến bởi vì, không giống như hình 2d, nó cung cấp hình ảnh chân thực hơn.

  phong-cach-3d.


  3d-new-year.

  03a_2x.

  Step-5-Wix.
  Minh họa: 乱 Elaine, Peter Tarka, Garfieldbigberm

  Isometric


  6.

  Isometric vẫn là xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây, nó thường được dùng chủ yếu trong các thiết kế UI trong giao diện người dùng. Việc sử dụng các hình dạng hình học cơ bản để tạo ra các thiết kế mang cảm giác 3D và có một sức hút đối với người xem. Trong năm 2020 chúng ta sẽ thấy xu hướng này sử dụng rộng rãi hơn cho rất nhiều ngành nghề.

  isometric.
  facebook-icon. dc.
  Minh họa: ONJO, Walid Beno, Jing Zhang
  Vẽ tay

  7.

  Siêu thực


  8.

  Geometric và Line Art


  9.

  Tham khảo lollypop.design
   
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi KhanhThi, 8/8/20.

Chia sẻ trang này