8 ứng dụng thiết kế logo tốt nhất vào năm 2022

8 ứng dụng thiết kế logo tốt nhất vào năm 2022

Bởi DesignerPlus vào 17/9/22 lúc 20:23
 1. DesignerPlus

  DesignerPlus QT

  Đã được thích:
  112
  Thông thường, các ứng dụng thiết kế logo sẽ thuận tiện nhất nếu bạn cần một logo cho một dự án nhỏ: đó có thể là một khái niệm mới hoặc một dự án kinh doanh mà bạn đang thử nghiệm lần đầu tiên trước công chúng. Bạn hãy tham khảo những ứng dụng dưới đây nhé!

  1. Logo Maker : Design Creator by Md kamal Uddin

  Có hơn 2000 mẫu biểu trưng và hơn 5000 phông chữ và đồ họa trong thư viện của ứng dụng này, tuy nhiên, chỉ một phần nhỏ trong số này có sẵn để sử dụng và tùy chỉnh mà không cần bắt đầu đăng ký.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quality

  Sự đa dạng của các mẫu mà ứng dụng tạo logo này cung cấp thực sự đặc biệt. Có một sự tinh tế cho thiết kế trừu tượng vô địch xuyên suốt ứng dụng và các nhà sản xuất đã giữ cho đồ họa có sẵn theo xu hướng, với nhiều hình minh họa đầy màu sắc và hình dạng tối thiểu được cung cấp.

  [​IMG]

  2. Logo Maker Shop (by: PIXO)

  Bạn có thể tùy chỉnh văn bản bằng cách sử dụng hơn 200 phông chữ và chọn thêm các biểu tượng và hình nền khác nhau để thực sự cá nhân hóa mẫu cho thương hiệu của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  3. Logo maker (by: Bizthug Pte Ltd)

  Bạn có thể chỉnh sửa biểu tượng trong màn hình canvas cho phép bạn điều chỉnh phông chữ, màu sắc và lớp phủ, đồng thời thêm nhãn dán (chẳng hạn như biểu tượng, đồ trang trí và ruy băng) hoặc thậm chí là hình ảnh của riêng bạn.

  [​IMG]
  A logo made using Logo Maker

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Logos made using the free version of Logo Maker

  [​IMG]

  4. Watercolor Logo Maker (by: Tap Flat Apps)

  Đầu tiên, chọn hình dạng màu nước sẽ tạo thành nền cho logo của bạn. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến trình chỉnh sửa, nơi bạn có thể điều chỉnh màu sắc, thêm văn bản và thực hiện các tùy chỉnh khác.

  [​IMG]
  Image via Watercolor Logo Maker

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  A logo made using Watercolor Logo Maker

  5. ICONA (by: RoadRocks)

  Ứng dụng có nhiều biểu tượng và tùy chọn phông chữ tuyệt vời! Đây là ứng dụng khá khó sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành thiết kế.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  A logo made using ICONA – Logo Designer.

  6. DesignMantic – Logo Maker (by: Right Solution)

  Đầu tiên bạn nhập tên công ty của mình và tùy chọn khẩu hiệu. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động tạo nhiều biểu trưng khác nhau cho bạn — hãy tiếp tục cuộn để xem nhiều cách kết hợp khác nhau.

  Để nhận được kết quả cụ thể hơn, hãy chọn ngành của bạn từ menu thả xuống của họ. Khi bạn tìm thấy mẫu ưng ý, hãy điều chỉnh logo bằng cách tùy chỉnh phông chữ, màu sắc ,..

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  A logo made using DesignMantic by Right Solution

  7. LogoScopic Studio (by: RoadRocks)

  Đầu tiên, bạn chọn biểu tượng cho logo của mình từ các danh mục sau: Iconic (biểu tượng trừu tượng), Pro (biểu tượng chuyên nghiệp / kinh doanh), Nghệ thuật, Phong cách sống, Thời trang và Con người. Bạn có thể chạm và giữ để thêm Mục ưa thích khi xem xét các tùy chọn logo. Sau khi chọn một biểu tượng, bạn có thể thêm tên công ty của mình, bạn có thể chỉnh sửa thêm theo phông chữ, kích thước và căn chỉnh. Bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa bằng cách thay đổi màu sắc biểu tượng và tùy chọn màu nền. Cuối cùng, bạn có thể gửi nó cho chính mình qua email trực tiếp trong ứng dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  A logo made using LogoScopic Studio

  8. Logo Maker + Logo Creator (by: Jagwinder Singh)

  Ứng dụng bao gồm Túi, Khung, Tác phẩm nghệ thuật, Mặt nạ, Bảng hiệu, Đồ cổ điển, v.v. để hiểu được nhiều hướng mà bạn có thể sử dụng logo của mình. Sau đó, chọn mục yêu thích của bạn để chuyển sang phần chỉnh sửa, nơi bạn có thể chỉnh sửa phông chữ, hình nền và màu sắc của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  A logo made using Logo Maker + Creator Jagwinder singh

  Tóm lại, một ứng dụng thiết kế logo có thể là một nguồn tài nguyên tốt cho các doanh nhân, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu hoặc nếu bạn cần một logo nhanh chóng, dùng một lần cho một sự kiện

  Nguồn: Anada Lakra
   
DesignerPlus bao gồm một số thông tin, kiến thức hữu ích dành cho Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi DesignerPlus, 17/9/22.

Chia sẻ trang này