DesignerVN

Share 8 công cụ miễn phí giúp bạn tạo Infographic một cách chuyên nghiệp

8 công cụ miễn phí giúp bạn tạo Infographic một cách chuyên nghiệp

Bởi AnSakura vào 30/7/17 lúc 07:40
 1. AnSakura

  AnSakura CTV nữ

  Đã được thích:
  351
  Ứng dụng nhanh, dễ và miễn phí để chuyển dữ liệu thành thiết kế hấp dẫn.

  Chúng tôi đã lựa chọn các công cụ và ứng dụng miễn phí hàng đầu để giúp bạn tạo ra các bảng thống kê, với một số tùy chọn ở đây thậm chí phù hợp với những người không phải là nhà thiết kế, vì nó đã có rất nhiều mẫu và đầy đủ các tính năng hổ trợ khiến chúng rất dễ sử dụng.

  1. Canva Infographic Maker

  canva.

  Giao diện kéo và thả của Canva rất hoàn hảo cho việc tạo các bảng thống kê

  Canva là một công cụ trực tuyến mạnh mẽ và dễ sử dụng phù hợp với tất cả các công việc thiết kế, từ tài liệu quảng cáo đến thuyết trình và rất nhiều tính năng khác, với một thư viện các hình ảnh, biểu tượng, phông chữ và các tính năng phong phú để lựa chọn.

  Và nó có tính năng chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng miễn phí, với hàng trăm yếu tố thiết kế và phông chữ miễn phí, và nhiều lựa chọn cao cấp hơn mà bạn có thể mua với $1. Bạn có thể sử dụng nó trong trình duyệt hoặc tải xuống ứng dụng Canva iPad để tiện sử dụng.

  2. Vizualize

  Vizualize.

  Tạo infographic, các bài thống kê, trình diễn chỉ trong vài phút, với đồ họa đơn giản không cầu kỳ.

  3. Google Charts

  Google Charts.

  Hiển thị dữ liệu trực tiếp thực bằng Google Charts

  Công cụ biểu đồ của Google rất mạnh mẽ, đơn giản để sử dụng và miễn phí. Bạn có thể chọn từ nhiều biểu đồ và định cấu hình một tập hợp rộng các tùy chọn để hoàn toàn phù hợp với giao diện của trang web của bạn. Bằng cách kết nối dữ liệu của bạn trong thời gian thực, Google Charts là công cụ tạo infographic hoàn hảo cho trang web của bạn.

  4. Easel.ly

  Easel.ly.

  Easel.ly cung cấp hàng chục mẫu miễn phí để bạn bắt đầu

  Công cụ này miễn phí dựa trên web infographic cung cấp cho bạn một tá các mẫu miễn phí để bắt đầu đặc biệt nó rất dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể truy cập vào một thư viện các thứ như mũi tên, hình dạng và đường nối, và bạn có thể tùy chỉnh văn bản với một loạt các phông chữ, màu sắc, kiểu chữ và kích cỡ. Công cụ này cũng cho phép bạn tải lên hình ảnh, thông tin của riêng bạn và định vị chúng bằng một lần chạm.  5. Piktochart  Piktochart là một công cụ cho phép bạn chuyển dữ liệu nhàm chán thành các biểu đồ thông tin chi tiết chỉ với vài cú nhấp chuột. Trình biên tập tùy chỉnh của Piktochart cho phép bạn làm những việc như sửa đổi các phối màu và phông chữ, chèn đồ họa sẵn tải lên và tải lên các hình dạng cơ bản và hình ảnh. Mẫu lưới của nó cũng giúp dễ dàng sắp xếp các phần tử đồ họa và thay đổi kích thước hình ảnh theo tỷ lệ. Có một phiên bản miễn phí cung cấp ba chủ đề cơ bản, một kế hoạch định giá lite với 15 đô la mỗi tháng hoặc một tài khoản chuyên nghiệp có chi phí $ 29 mỗi tháng.

  6. Infogr.am

  Infogr.am.

  Tùy chỉnh dữ liệu Infographic trong một bảng tính dạng Excel
  Infogr.am là một công cụ miễn phí tuyệt vời với nhiều đồ thị, biểu đồ và bản đồ cũng như khả năng tải lên hình ảnh và video để tạo ra các biểu tượng thông tin sáng tạo. Quá trình chỉnh sửa diễn ra trong một bảng tính Excel và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, phần mềm có thể tự động thay đổi giao diện của Infographic để thể hiện hoàn hảo dữ liệu của bạn. Khi bạn hài lòng với Infographic, bạn có thể xuất bản nó vào trang web của Infogram để tất cả mọi người thưởng thức và thậm chí nhúng nó vào trang web của riêng bạn hoặc chia sẻ nó qua mạng xã hội.

  7. Photo Infographic Gen Lite

  Photo_Infographic_Gen_Lite.

  Xây dựng bảng thống kê dựa trên thói quen sử dụng ảnh của bạn

  Photo Infographic Gen Lite sử dụng dữ liệu EXIF gắn liền với ảnh của bạn và tạo ra các biểu tượng đồ họa đẹp mắt từ đó. Nó có một giao diện tuyệt vời, và phiên bản trả tiền (mà đi kèm mà không có quảng cáo) chỉ có chi phí $ 0,99 / £ 0,64. Tuy nhiên hiện nay nó chỉ có trên nền tảng Android.

  8. Venngage

  Venngage.

  Tìm kiếm một công cụ dễ sử dụng? Venngage là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

  Venngage là một công cụ tuyệt vời để tạo và xuất Infographic vì nó đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn từ mẫu, chủ đề, và hàng trăm biểu đồ và biểu tượng cũng như tải lên hình ảnh và hình nền của riêng mình hoặc điều chỉnh một chủ đề phù hợp với thương hiệu của bạn.
   

  Các file đính kèm:

  2 ♥
Just Do It

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ đồ hoạ' bắt đầu bởi AnSakura, 30/7/17.

Chia sẻ trang này