8 chìa khóa để tạo ra nội dung số thành công trong thị trường bão hòa

8 chìa khóa để tạo ra nội dung số thành công trong thị trường bão hòa

Bởi QuangHiep vào 4/1/20 lúc 16:10
 1. QuangHiep

  QuangHiep QT

  Đã được thích:
  95
  Hãy lưu ý những lời khuyên này, chúng sẽ giúp bạn làm nổi bật nội dung của mình trong mắt khách hàng trong một thị trường khổng lồ trên thế giới Internet.

  content.

  1 Xác định chiến lược nội dung tốt nhất cho thương hiệu của bạn từ đó quyết định chọn lọc các element cho thiết kế của bạn. Đối với vấn đề này, bạn phải trả lời được câu hỏi, giá trị tốt nhất trong sản phẩm của bạn là gì? Sản phẩm của bạn khác gì so với sản phẩm khác? Từ khóa mà mục tiêu của bạn muốn người dùng tìm kiếm là gì? Bạn muốn làm gì để giúp người dùng của bạn? Và bạn sẽ sử dụng mạng xã hội nào để phân phối nội dung của mình?

  2 Hiểu người dùng và những gì họ đang tìm kiếm. Mục tiêu của bạn khi tạo nội dung là phải luôn hữu ích và khả năng giúp người xem giải quyết vấn đề, cung cấp giải pháp cho các vấn đề của người dùng sẽ khiến nội dung của bạn phù hợp và hấp dẫn hơn nhiều.

  qlt.

  3 Ghi nhớ: nội dung hữu ích là theo ngữ cảnh. Đó là, nếu người dùng tìm kiếm một câu hỏi, nội dung bạn cung cấp phải chứa câu trả lời.

  4 Liên quan ý định của người dùng với nội dung. Điều này sẽ giúp tạo ra sự liên kết giữa giữa nội dung của bạn và sự quan tâm của người dùng.

  5 Tạo ra nội dung chất lượng bổ sung , hoặc nội dung tương tự. Nội dung này giúp tăng thời gian người dùng ở lại trên một trang web, đây là một phần quan trọng giúp tạo ra sự tương tác của người xem.

  blog.

  6 Hình thức và chất lượng đều quan trọng như nhau. Bạn phải hiểu rằng trong một thị trường bão hòa trong thế giới internet của ngày nay, bạn không thể tạo ra nội dung mang lại nhiều giá trị nhưng không quan tâm đến hình dạng và thiết kế của nó. Bạn cần chú ý đến hình ảnh và bố cục của nội dung.

  7 Mọi người kết nối để học hỏi, để giải trí và giao tiếp. Những yếu tố này chính là chìa khóa để ra tạo nội dung và tiếp cận đối tượng mục tiêu.

  8 Bạn cần phải làm rõ ràng về ý định của bạn với nội dung: giải trí, truyền cảm hứng, giáo dục hoặc thuyết phục.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Nghề nghiệp: Illustrator, UX Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi QuangHiep, 4/1/20.

Chia sẻ trang này