8 bài hướng dẫn InDesign dành cho người mới bắt đầu

8 bài hướng dẫn InDesign dành cho người mới bắt đầu

Bởi Tutorial vào 15/11/17 lúc 08:30
 1. Tutorial

  Tutorial Moderator

  Đã được thích:
  613
  Nâng cao kiến thức về Adobe InDesign CC bằng những hướng dẫn hữu ích này.

  Nền tảng xuất bản kỹ thuật số Adobe InDesign có rất nhiều tính năng làm cho nó trở nên cần thiết cho mọi thứ từ thiết kế tài liệu quảng cáo để tạo bố cục tạp chí, với thiết kế poster bắt mắt.

  Ở đây chúng tôi đã sưu tầm được các bài hướng dẫn InDesign tốt nhất, hướng dẫn bạn qua nhiều dự án thiết kế. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó để nâng cao kỹ năng của bạn. Bạn có thể chuyển trực tiếp đến phần sử dụng trình đơn thả xuống ở trên hoặc duyệt qua tất cả.

  Hướng dẫn InDesign cho người mới bắt đầu

  1. Xem những gì bạn có thể tạo với InDesign

  [​IMG]
  Video ngắn này giải thích cách InDesign được sử dụng và bởi ai
  Nếu bạn là người mới sử dụng InDesign, hãy dành vài phút xem hướng dẫn ngắn này giải thích chính xác phần mềm, mục đích của nó và ai sử dụng nó. Đó là một lời giải thích thực sự rõ ràng cho thấy nhiều công cụ tiết kiệm thời gian và các tính năng của InDesign CC.

  2. Bắt đầu với InDesign

  [​IMG]

  Loạt video này từ Adobe sẽ giúp bạn bắt đầu

  Loạt bài hướng dẫn ngắn này do Adobe tạo ra được thiết kế để dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu làm việc trong InDesign. Có một video nhỏ cho bạn thấy làm thế nào để thực hiện và lưu một tài liệu và một tour du lịch của không gian làm việc InDesign. Khi bạn tiếp tục, bạn sẽ học cách thêm và định dạng văn bản, sau đó chuyển sang làm việc với đồ hoạ.

  3. Khám phá các vấn đề cơ bản của InDesign

  [​IMG]

  Hướng dẫn trong 5 phút này đi qua các công cụ bạn cần biết
  Có rất nhiều công cụ để bạn làm việc trong indesign và nó có thể khiến bạn cảm thấy rối răm. Trong hướng dẫn năm phút này, Matthew Pizzi giới thiệu cho bạn những công cụ chính trong InDesign CC và giải thích những công cụ đó.  4. Hướng dẫn nhanh về master pages

  [​IMG]

  Ý tưởng cơ bản đằng sau các trang chủ là bất cứ điều gì bạn đặt trên trang chủ sẽ được áp dụng cho bất kỳ trang nào khác mà chủ đã áp dụng cho chúng. Chúng rất hữu ích để đảm bảo sự nhất quán trong thiết kế của bạn. Đây là hướng dẫn cơ bản để sử dụng chúng.

  5. Làm việc với đồ hoạ

  [​IMG]

  Nắm vững các kiến thức cơ bản về làm việc với đồ hoạ

  Chỉ trong bảy phút, hướng dẫn này dạy bạn cách đặt, đó là cách bạn nhập ảnh hoặc văn bản vào trang InDesign của bạn. Nó bao gồm tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến: PSD, AI, TIFF và JPEG.

  6. 5 mẹo để làm việc với hình ảnh  Trong hướng dẫn này, Adobe Terry White đã chọn 5 mẹo chính để làm việc với các hình ảnh trong InDesign CC. Đây là bản ghi của một buổi live, vì vậy có một số câu hỏi ở phần đầu - bạn có thể bỏ qua vài phút đầu nếu bạn muốn đi thẳng vào lời khuyên.

  7. Các mẹo Pro để làm việc với loại

  [​IMG]

  Lời khuyên cho việc làm việc với kiểu chữ trong InDesign

  Trong hướng dẫn này, nhà thiết kế tạp chí Jo Gulliver cho bạn thấy một số công cụ typographic có giá trị nhất trong InDesign. Trong đó, bạn sẽ học cách làm nổi bật văn bản, điều khiển luồng sao chép, sắp xếp văn bản và chèn ligatur. Nó sẽ cho bạn thấy làm thế nào để đánh bóng văn bản của bạn để nó hoạt động hoàn hảo trong thiết kế của bạn.

  8. 5 điều tuyệt vời bạn có thể làm trong Adobe InDesign  Trong hướng dẫn video này, Terry White trở lại, cùng với nhà thiết kế đồ họa Anh Dave Clayton. Hai người trong số họ chia sẻ các dự án InDesign sáng tạo mà họ đã khám phá cũng như các thủ thuật và mẹo mà họ đã thu được từ các sự kiện của Adobe và kinh nghiệm của họ bằng cách sử dụng công cụ thiết kế.
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
  Có thể bạn thích
Tổng hợp hướng dẫn thiết kế
Thiết kế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm nguồn cảm hứng trên Designer Việt Nam nhé bạn!

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Tutorial, 15/11/17.

Chia sẻ trang này