7 công cụ thiết kế website cho năm 2019

7 công cụ thiết kế website cho năm 2019

Bởi MinhTrang vào 13/3/19 lúc 16:20
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  185
  Chúng tôi luôn tìm kiếm các công cụ thiết kế web mới để tăng tốc quy trình làm việc của bạn, giúp cuộc sống và công việc trở nên dễ dàng hơn và / hoặc nói chung là cung cấp sự quan tâm và học hỏi.

  Các công cụ thiết kế web mới hấp dẫn trong tháng này bao gồm một mạng quảng cáo không phô trương và đạo đức, minh họa miễn phí cho các trang đích, các mẫu phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Đọc tiếp để khám phá cách bạn có thể bắt tay vào thiết kế của mình với các công cụ thiết kế web tốt nhất cho tháng 3 năm 2019.

  1. Interactive Typography Cheatsheet

  công cụ 1.
  Tìm hiểu, "giải phẫu" typographic bằng cách nhấp hoặc nhấn vào các phần chữ được tô sáng để tìm ra tên của chúng. Christian Heilmann đã dựa vào chiếc áo choàng này trên một bài đăng Nghệ thuật Deviant của Martin Silvertant.

  2. Absurd Design

  công cụ 2.
  Absurd Design là tập hợp các hình minh họa cho các trang đích được sử dụng miễn phí và được mô tả bởi những nguồn sáng tạo siêu thực tế. Ý tưởng là hầu hết các hình minh họa trang đích phản ánh chức năng của sản phẩm theo nghĩa đen, trong khi những hình minh họa này cho mọi người cơ hội sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp. Mỗi hình ảnh có thể được diễn giải theo những cách khác nhau, vì vậy cách nhận biết nó sẽ phụ thuộc một phần vào bối cảnh mà nó được sử dụng. Chúng hay thay đổi, chất lượng cao và có thể được sử dụng để tăng thêm độ sâu và sự chu đáo cho trang web của bạn.

  3. Amino Editor

  công cụ 3.
  Một số trang web gây khó chịu khi nhìn hoặc khó đọc. Amino Editor là trình chỉnh sửa CSS trực tiếp cho Chrome, cho phép bạn viết các biểu định kiểu của riêng mình để tùy chỉnh các trang web mà bạn sử dụng thường xuyên. Nếu văn bản quá nhỏ, hoặc một bảng màu hoặc phông chữ làm cho mắt khó đọc, bạn có thể điều chỉnh nó theo sở thích chính xác của mình. Các biểu định kiểu có thể được lưu vào Google Drive để chúng có thể truy cập được trên nhiều thiết bị và bạn có thể áp dụng các kiểu của mình cho các trang riêng lẻ hoặc toàn bộ tên miền. Chúng cũng có thể được bật và tắt một cách dễ dàng.

  4. Accessible Brand Colours

  công cụ 4.
  Nếu bạn là một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ, rất có thể bạn cần tuân thủ các yêu cầu của ADA (Đạo luật Người khuyết tật Hoa Kỳ) để tiếp cận trực tuyến. Đảm bảo màu sắc thương hiệu của bạn tuân thủ là một phần quan trọng trong quá trình chọn chúng - bạn không muốn tiến lên phía trước với bảng màu không thể truy cập và phải thay đổi nó sau đó. Công cụ này từ studio thiết kế Use All Five sẽ giúp bạn - nhập các giá trị hex của bạn và nó sẽ tạo ra một biểu đồ cho bạn biết cách kết hợp màu sắc có thể truy cập trong các tình huống khác nhau và giúp bạn tìm ra các kết hợp hoạt động tốt hơn nếu chúng không vượt qua.

  5. CSS Selectors Cheatsheet

  công cụ 5.
  Bộ lựa chọn tuyệt vời này được trình bày trên sáu trang, hoặc bốn trang nếu bạn giảm số lượng các tờ bìa, và đủ hấp dẫn để in ra và dán lên tường của bạn để nhận dạng bộ chọn nhanh. Nó có tên là Nana Jeon và được phát hành theo giấy phép Creative Commons. Ngoài ra còn có một phiên bản trò chơi của Ryan Yu để giúp bạn tìm hiểu.

  6. Mason

  công cụ 6.
  Mason là một nền tảng để xây dựng các tính năng giao diện người dùng cho các ứng dụng web của bạn. Thay vì mã hóa từ các tính năng thường được sử dụng như nguồn cấp tin tức, bảng điều khiển, hồ sơ người dùng, v.v., bạn có thể sử dụng các khối xây dựng trong Mason để tùy chỉnh những thứ này mà không cần lặp lại công việc đã được thực hiện bởi vô số kỹ sư mặt trước. "Xây dựng với Mason có nghĩa là không bao giờ phát minh lại các giải pháp để giải quyết các vấn đề phần mềm", nhà sáng tạo Thomas McLaughlin nói trên Product Hunt. Khi bạn đã tạo các tính năng giao diện người dùng của mình, bạn có thể xuất chúng và thả mã vào cơ sở mã hiện tại của mình như thể bạn tự viết chúng.

  7. Startup Cemetery

  công cụ 7.
  Startup Cemetery là một tài nguyên kiểu cơ sở dữ liệu cho những người sáng lập hoặc bất kỳ ai quan tâm đến khởi nghiệp, tài liệu này đã xảy ra với các công ty đã đóng cửa để bạn có thể có được một bức tranh về cách mọi thứ đi sai hướng. Hiện tại có thông tin cho hơn 100 công ty và điều này sẽ phát triển theo thời gian. Đây là một công cụ nghiên cứu hữu ích vì mỗi mục chứa một bản tóm tắt cơ bản về những gì đã xảy ra với các liên kết giúp bạn tìm hiểu sâu hơn nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết. Cemetery (nghĩa trang) là một phần của Failory, một nguồn tài nguyên cho những người sáng lập có chứa các cuộc phỏng vấn với những người sáng lập đã thất bại trong nhiệm vụ khởi nghiệp của họ.

  Nguồn: Creative Blog
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi MinhTrang, 13/3/19.

Chia sẻ trang này