Designer 7 công cụ hỗ trợ tạo Logo đơn giản nhanh chóng và miễn phí

7 công cụ hỗ trợ tạo Logo đơn giản nhanh chóng và miễn phí

Bởi KhanhThi vào 8/5/17 lúc 10:50
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  519
  Bạn không phải là nhà thiết kế đồ hoạ, không sở hữu phần mềm hổ trợ vector hay chỉnh sửa hình ảnh nhưng bạn cần có một logo cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn? Để tạo biểu tượng đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tận dụng một số ứng dụng Chrome thú vị. Một số thì bao gồm tính năng cơ bản, trong khi một số khác thì đầy đủ tính năng. Nhưng dù sao đi nữa, bạn có thể tạo ra logo công ty đơn giản chỉ trong vài phút với những lựa chọn tuyệt vời này.


  Xin lưu ý rằng các ứng dụng này yêu cầu truy cập internet và ứng dụng Chrome.

  1. Logo Maker

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cơ bản để tạo một biểu tượng bằng tên công ty và khẩu hiệu của mình, hãy kiểm tra Logo Maker. Bạn chỉ cần gõ vào tên doanh nghiệp và câu sologan, chọn cỡ phông chữ và màu sắc, và sau đó chọn một biểu tượng.

  LogoMaker-Chrome.

  2. Text Logo Maker

  Một công cụ dễ dàng khác để tạo ra một logo với tên doanh nghiệp của bạn là Text Logo Maker. Như tên của nó, ứng dụng này cung cấp một biểu tượng văn bản đơn giản. Bạn chỉ cần nhập tên công ty của bạn và chọn kiểu phông chữ.

  TextLogoMaker-Chrome.

  3. Textcraft  Nếu bạn thích ý tưởng của một logo dựa trên văn bản nhưng đang tìm kiếm các yếu tố độc đáo, hãy kiểm tra Textcraft. Ứng dụng này cung cấp các tùy chọn kiểu văn bản 8-bit gọn gàng cho những thiết kế biểu trưng thông thường. Nhập tên công ty của bạn với hai dòng tùy chọn bên dưới. Sau đó, hãy tuỳ biến với các công cụ chỉnh sửa.

  Textcraft-Chrome.

  4. Logaster

  Với Logaster, bạn có thể thiết kế biểu tượng dựa trên văn bản của mình bằng thuật sĩ tạo. Nhập tên công ty của bạn, một khẩu hiệu tùy chọn và sau đó chọn loại hình doanh nghiệp của bạn từ các tùy chọn. Tiếp theo, bạn có thể duyệt qua một loạt các biểu tượng hiển thị tên doanh nghiệp bạn.

  Logaster-Chrome.

  5. LogoGarden

  LogoGarden là một công cụ dễ sử dụng để tạo ra một logo với cả văn bản và hình ảnh. Bạn có thể tìm kiếm các ký hiệu phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn hoặc chọn một ngành công nghiệp từ hộp thả xuống. Tiếp theo, bạn có thể thêm văn bản nếu bạn thích, chẳng hạn như tên công ty của bạn.

  LogoGarden-Chrome.

  6. Designapp Graphic Design

  Một công cụ khác để tạo ra các biểu tượng bao gồm văn bản, hình ảnh, hoặc cả hai đều là Designapp Graphic Design. Bạn có thể bắt đầu bằng một khung ảnh trống hoặc nhập tệp SVG. Bạn có thể bắt đầu bằng cách duyệt các biểu tượng và hình dạng được nhóm lại theo ngành và đối tượng. Sau đó, thêm văn bản bằng cách chọn từ một số lượng lớn các kiểu phông chữ.

  DesignappGraphicDesign-Chrome.

  7. YouiDraw Logo Creator

  YouiDraw Logo Creator là công cụ ưu việt nhất, nó cung cấp hình minh hoạ, huy hiệu, và các tùy chọn hình ảnh hoạt hình ngoài các dịch vụ dựa trên thư tín. Hoặc bắt đầu bằng một khung vải trống nếu bạn có một ý tưởng trong tâm trí. Bạn có thể đăng ký miễn phí và sử dụng một loạt các hình dạng, văn bản, gradient, và các công cụ khác để tạo ra một logo tuyệt vời.

  YouiDrawLogoCreator-Chrome.

  Không phải ai cũng thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp là một ý tưởng hợp lý để tạo ra logo của bạn. Để thiết kế biểu trưng nhanh với màu sắc, văn bản và các yếu tố đơn giản những ứng dụng Chrome này chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều.
   

  Các file đính kèm:

  5 ♥
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi KhanhThi, 8/5/17.

  1. dienmaydo

   dienmaydo Newbie

   Đã được thích:
   0
   cảm ơn bạn đã chia sẻ
    
  2. asiky

   asiky Newbie

   Đã được thích:
   0
   đúng bài e cần! e cảm ơn ạ
    
  3. MậpTV

   MậpTV Newbie

   Đã được thích:
   9
   tks bro :D
    
  4. windssong

   windssong Tích cực

   Đã được thích:
   66
   cảm ơn bác ^^
    

Chia sẻ trang này