7 công cụ giúp tăng hiệu quả trong thiết kế

7 công cụ giúp tăng hiệu quả trong thiết kế

Bởi Member vào 28/3/17 lúc 09:20
 1. Member

  Member Tích cực

  Đã được thích:
  530
  Cho dù bạn đang thiết kế lại một logo phổ biến hay thử nghiệm UX trên ứng dụng mới nhất của mình, việc trở thành nhà thiết kế là một công việc bận rộn. May mắn thay, có rất nhiều công cụ hữu ích có thể giúp tạo mẫu, tổ chức và quản lý thiết kế hiệu quả hơn. Dưới đây là 7 công cụ thiết kế tiện dụng mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

  1. Weld

  Weld giúp giảm sự phức tạp bằng cách cho phép các nhà thiết kế tập trung vào một phương pháp tiếp cận bên ngoài UX. Công cụ tạo mẫu này cho phép bạn thiết kế và chia sẻ giao diện đáp ứng (responsive interfaces) mà không cần dùng mã.

  weld.

  2.Tiff

  Tiff giúp các nhà thiết kế thấy được sự tương phản trực quan và sự khác biệt giữa hai phông chữ bằng cách đặt chúng cạnh nhau. Tiff làm việc với tất cả các phông chữ hệ thống để bạn có thể dễ dàng so sánh một số lượng vô hạn các kiểu chữ khác nhau để quyết định chọn font phù hợp.

  tiff.

  3. Brandfolder

  Giao diện thân thiện của Brandfolder giúp đơn giản tổ chức các biểu tượng, màu sắc và phông chữ từ một thư mục trên đám mây, có thể được làm ở chế độ công khai hoặc riêng tư. Việc có tất cả tài sản của bạn ở một vị trí duy nhất có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng phản hồi lại các yêu cầu về biểu trưng, loại bỏ yêu cầu một lần gửi email.

  brandfolder.

  4. WhatTheFont

  Trang web tiện dụng này giống như Shazam cho kiểu chữ. Nếu bạn đang duyệt web và gặp một phông chữ mà bạn yêu thích, WhatTheFont có thể giúp bạn khám phá nguồn gốc của nó. Đơn giản chỉ cần tải lên một ảnh chụp màn hình của phông chữ đang hoạt động và nó sẽ được khớp với tên của một kiểu chữ phù hợp.

  whatthefont.

  5. Colorkit

  Công cụ màu sắc này giúp các nhà thiết kế tạo, quản lý và lưu các bộ sưu tập màu của riêng mình. Với khả năng tích hợp màu sắc vào các dự án hiện có và thêm chúng với hình dạng và văn bản, việc tổ chức màu sắc không bao giờ dễ dàng hơn.

  colorkit.

  6. Userbrain

  Với Userbrain, nhà thiết kế có thể tìm kiếm người dùng mới để kiểm tra trang web của họ mỗi tuần. Bằng cách cung cấp cho bạn phản hồi thường xuyên, Userbrain giúp bạn dễ dàng xác định các vấn đề và thực hiện các thay đổi cần thiết càng sớm càng tốt.

  userbrain.

  7. Unroll.me

  Công cụ thông minh này giúp bạn dễ dàng hủy đăng ký khỏi tất cả những email hàng loạt lộn xộn trong hộp thư đến của bạn. Bạn cũng có thể chọn để email của mình được tổ chức thành một email hàng ngày duy nhất, đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được các thư mà bạn muốn, chính xác khi bạn muốn.

  unrollme.

  Bạn có sử dụng bất kỳ công cụ nào ở trên để làm cho luồng công việc của bạn hiệu quả hơn? Bạn thích cái nào? Cũng cho chúng tôi biết nếu có bất cứ điều gì bạn muốn thêm vào danh sách.
   

  Các file đính kèm:

  3 ♥
  Có thể bạn thích
Đừng bao giờ cãi nhau với bạn gái, dù đúng hay sai thì người cuối cùng xin lỗi vẫn là bạn thôi :rolleyes:.

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ' bắt đầu bởi Member, 28/3/17.

  1. ThienFurniture

   ThienFurniture Thành viên

   Đã được thích:
   7
   Thích công cụ số 04. :D
    
  2. Freebies

   Freebies QT

   Đã được thích:
   498
   ai cũng dùng cái này :v
    

Chia sẻ trang này