7 bài hướng dẫn làm quen với các công cụ trong Indesign

7 bài hướng dẫn làm quen với các công cụ trong Indesign

Bởi Tutorial vào 19/11/17 lúc 08:20
 1. Tutorial

  Tutorial Moderator

  Đã được thích:
  613
  Ở phần trước chúng tôi đã giới thiệu 8 bài hướng dẩn Indesign dành cho người mới bắt đầu. Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 7 bài hướng dẩn để làm quen với các công cụ trong Indesign.

  1. Create vertical text in InDesign

  [​IMG]

  Vertical text là một cách dễ dàng để thêm sự hấp dẩn cho thiết kế

  Vertical text giúp bạn gây sự chú ý đối nội dung thiết kế và lý tưởng để sử dụng trên áp phích. Hướng dẫn từng bước này từ InDesignSkills cho bạn thấy cách tạo và định dạng văn bản dọc trong tài liệu.

  2. Three new text features in InDesign CC



  Trong video hướng dẫn này, Terry White nói mặc dù có ba tính năng văn bản mới từ bản InDesign CCS 2018, tất cả đều được thiết kế để làm hài lòng những người hâm mộ kiểu chữ.

  Tính năng đầu tiên là các bộ lọc bổ sung, cho phép bạn sắp xếp danh sách phông chữ của mình tốt hơn, vì vậy bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn nhanh hơn - ví dụ bạn có thể thu hẹp danh sách bằng các phông chữ serif hoặc sans-serif, hoặc đặt nó chỉ để hiển thị trang trí hoặc kịch bản phông chữ. Tính năng mới thứ hai cho phép bạn tìm kiếm các phông chữ tương tự với kiểu mà bạn đã chọn. Tính năng thứ ba cho phép bạn đặt văn bản trong thư viện CC của bạn.

  3. Wrap text around an object

  [​IMG]

  Thêm nét tinh tế bằng cách gói văn bản xung quanh một đối tượng

  Bạn có thể wrap text cho bất kỳ đối tượng nào, bao gồm các khung văn bản, hình ảnh nhập khẩu và các đối tượng mà bạn vẽ trong InDesign CC. Đó là lý tưởng để thêm character và tinh tế cho bố cục của bạn. Trong hướng dẫn video Chad Chelius này trình bày về cách sử dụng công cụ Text Wrap tool.



  4. Set a print bleed

  [​IMG]

  Thiết lập in bleed để bạn lề trắng

  Nếu thiết kế in của bạn mở rộng đến hết cạnh của trang, bạn cần phải bao gồm phần in ra để tránh lề trắng. Hướng dẫn InDesign này cho bạn thấy làm thế nào để thiết lập điều này, bao gồm cả việc thêm crop marks cho bindery.

  5. Control multiple page sizes

  [​IMG]

  Tìm hiểu cách kiểm soát các kích thước trang khác nhau trong một tài liệu

  Trong hướng dẫn InDesign này, bạn sẽ khám phá một cách dễ dàng để kiểm soát nhiều kích thước trang trong một tài liệu.

  6. Quickly duplicate content

  [​IMG]


  Khám phá một cách đơn giản để sao chép nội dung

  Sao chép và dán là một kỹ thuật hữu ích, nhưng nó có một số thiếu sót - công cụ Content Collector của InDesign CS6 xuất hiện trong hướng dẫn bằng video kéo dài 5 phút sẽ chỉ ra cho bạn thấy những thiếu sót đó.

  7. Create a neon text effect

  [​IMG]

  Tạo hiệu ứng văn bản neon một cách nhanh chóng

  Ánh sáng loại đèn neon là một kiểu thiết kế mang đậm phong cách 80s. Hướng dẫn này cho bạn thấy làm thế nào để móng tay hiệu quả trong vòng năm phút - và các kỹ năng bạn sẽ học được dễ dàng áp dụng cho các mẫu thiết kế khác.
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
  Có thể bạn thích
Tổng hợp hướng dẫn thiết kế
Thiết kế là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tìm nguồn cảm hứng trên Designer Việt Nam nhé bạn!
Chuyên mục con:

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Tutorial, 18/11/17.

Chia sẻ trang này