Chia sẻ 6 phần mềm miễn phí cho các bạn mới bắt đầu học thiết kế

6 phần mềm miễn phí cho các bạn mới bắt đầu học thiết kế

Bởi CuongVong vào 19/8/16 lúc 05:14
 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  877
  Không phải tất cả các nhà thiết kế có tiền mua bộ công cụ thiết kế cho mình với các phần mềm thiết kế đắt tiền nhất, đặc biệt là khi bắt tay vào một nghề nghiệp mới trong thiết kế đồ họa hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới. Với hàng triệu tờ báo, tạp chí và tờ báo thương mại phấn đấu cho sự chú ý của nhà thiết kế, độc quyền thiết kế đồ họa, bố cục và nội dung rất quan trọng để đạt được tính độc đáo, và các phần mềm thiết kế cuối cùng phải có các công cụ mạnh mẽ và các tính năng mà có thể làm cho những nhiệm vụ khó khăn nhất trở nên đơn giản. May mắn thay, có rất nhiều phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí mà bạn có thể chọn để làm công việc tốt. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách 6 ứng dụng thiết kế tốt nhất và các tính năng của chúng:

  # 1 SVG-Edit
  [​IMG]

  SVG (Scalable Vector Graphics) là một định dạng thiết kế đồ họa, trong đó XML được sử dụng để chi tiết các hình khối. Một khi điều này được thực hiện, một người xem SVG được sử dụng để làm việc với XML. Hơn nữa, các trình duyệt web hiện đại chỉ là khả năng hiển thị SVG trong giống như cách chúng hiển thị GIF, PNG và JPG. SVG . Tùy chỉnh là hoàn toàn được xây dựng vào HTML5, JavaScript và CSS3, mà không cần bất cứ xử lý phía máy chủ. Các phần mềm có sẵn trên trên Github và bạn có thể tìm thấy liên kết tải về ở đây , hoặc bạn có thể thử nó trực tiếp ở đây .

  Ngoài việc sử dụng SVG-Edit để tạo tài liệu từ đầu và chỉnh sửa chúng, bạn cũng có thể tải về và chỉnh sửa mã. Phần mềm này được thiết kế cho đồ họa vector 2 chiều, và bạn sẽ phải nhìn lên X3D cho các định dạng 3 chiều. Đối với một hướng dẫn ngắn gọn về các tính năng của phần mềm này, bạn có thể đọc thêm ở đây .

  # 2 Serif DrawPlus Starter Edition
  [​IMG]

  Trong khi DrawPlus có thể ban đầu không đi qua như là một ứng dụng thiết kế mà các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có thể sử dụng, nó thực sự có khả năng đáng ngạc nhiên, và nó được đóng gói trong một phiên bản miễn phí và xứng đáng vào một trong những danh sách các ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí hàng đầu. Phần mềm này là trực quan để sử dụng và các tính năng một loạt các công cụ mirror chức năng của Adobe Illustrator.

  Hơn nữa, nó có một vài tính năng bổ sung thực hiện công việc một cách thân thiện trực quan hơn so với các phần mềm thiết kế của Adobe, với hình 3D là một ví dụ trưởng. Ví dụ, bạn có thể nhanh chóng làm cho một đối tượng 3D thông qua và áp dụng một loạt các phong cách 3D sẽ được ngay lập tức áp dụng cho đối tượng của bạn tạo ra. Tương tự như vậy, các ứng dụng có tính năng một bộ sưu tập các mẫu được xác định trước và chổi nhỏ để giúp bạn bắt đầu một cách nhanh chóng

  DrawPlus hoạt động tốt trong CMYK và cho phép bạn xuất ra các tác phẩm nghệ thuật in sẵn một cách dễ dàng, thêm vào khả năng làm việc với hồ sơ màu Pantone.

  # 3 Easel.ly
  [​IMG]

  Easel.ly là một ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí được phát triển để tạo ra infographics. Trong khi bạn có thể nhận thấy một vài góc cạnh thô khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng phần mềm này, với lời hứa giả là 'dễ sử dụng'. Đơn giản chỉ cần chọn một chủ đề, đối tượng và hình dạng sau đó thả một số văn bản trong và bạn sẽ kết thúc với một họa thông tin chấp nhận được trong không cần tốn thời gian .

  Phần mềm này cho phép bạn chọn từ một loạt các chủ đề màu sắc phối hợp được phát triển đầy đủ và có thể được chỉnh sửa để phù hợp với yêu cầu thông tin của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, kết quả sẽ là một họa thông tin toàn diện và hài lòng trực quan mà có một cái nhìn chuyên nghiệp, và hầu như không có chi phí nào cả.

  # 4 Daz Studio
  [​IMG]

  Daz Studio là công cụ nhân vật hoạt hình, chỉnh sửa, và đặt ra công cụ 3D cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh minh họa vượt trội và hình ảnh động kỹ thuật số. Nó là một trong những tốt nhất các công cụ miễn phí có sẵn để thiết kế tác phẩm nghệ thuật độc đáo và tạo hình động sử dụng các môi trường, động vật, đạo cụ ảo, xe cộ, phụ kiện và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ cần có để lựa chọn chủ đề và hoặc các thiết lập của bạn, thiết lập ánh sáng, và sau đó sắp xếp các phụ kiện của bạn để bắt đầu tạo hình ảnh bắt mắt.

  Với phần mềm miễn phí thiết kế đồ họa này nó rất dễ dàng để tạo ra hình ảnh minh họa cho cuốn sách và bìa sách, tạo ra nhân vật tùy chỉnh 3D và avatar và các yếu tố thiết kế đồ họa khác.

  # 5 GIMP
  [​IMG]

  GIMP là viết tắt của GNU Image Manipulation Program và nó là một phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí mã nguồn mở mắt trên nền tảng Linux và UNIX-based khác. Nay các phiên bản của phần mềm có sẵn cho Windows, Mac, và Linux.

  GIMP cung cấp chức năng đó là gần như tương tự như Photoshop, nhưng giao diện của nó hơi khác. Tuy nhiên, một phiên bản của chương trình bắt chước cảm giác của Adobe và nhìn có sẵn và điều này làm cho di cư dễ dàng hơn cho những người đã bỏ rơi Photoshop. Nó cung cấp các bộ đầy đủ các công cụ mà bạn sẽ tìm thấy trong Photoshop; hầu như tất cả mọi thứ mà bạn đang quen với việc, và điều này bao gồm hiệu chỉnh màu sắc , painting tools, selection, cloning và nâng cao.

  Đội phụ trách của GIMP phát triển đã đưa vào nhiều nỗ lực để đảm bảo tính tương thích, vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề thao tác hình ảnh trong các định dạng tập tin phổ biến mà không có bất kỳ rắc rối nào cả. Hơn nữa, GIMP đi kèm với một trình quản lý tập tin sẵn có chức năng dọc theo dòng giống như Adobe Photoshop’s Bridge.

  # 6 SumoPaint ( cái này hơi xưa rồi mình không khuyến khích các bạn dùng lắm )
  [​IMG]

  Đây là một cộng cụ biên tập hình ảnh dựa trên nền web. Nó cung cấp hầu hết các công cụ tiêu chuẩn, bạn sẽ tìm thấy trên máy tính để bàn dựa trên ứng dụng thiết kế đồ họa (bạn có thể chọn để cài đặt một phiên bản máy tính dựa trên các phần mềm nếu bạn thích, bằng cách mua phiên bản Pro với giá chỉ $ 19).

  Để sử dụng công cụ này, bạn sẽ cần phải có phiên bản mới nhất của Adobe Flash player cài đặt, do đó, đây trừ việc sử dụng nó trên máy tính bảng Android của bạn hoặc Apple iPad. Với ý nghĩ đó, nó là ánh sáng và tải nhanh. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tiêu chuẩn điều chỉnh và công cụ. Chúng bao gồm pencils, Brushes, shapes, cloning, gradients, v.v.v mà tất cả có thể được truy cập một cách dễ dàng từ thanh công cụ Photoshop-esque nổi. Các công cụ dựa trên trình duyệt cũng có thể mở tài liệu được lưu trong ổ cứng máy tính của bạn, làm cho nó một sự lựa chọn tiện lợi để chỉnh sửa và tái chỉnh sửa.


  Nguồn Victor
   

  Các file đính kèm:

  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Phần mềm hỗ trợ đồ hoạ' bắt đầu bởi CuongVong, 19/8/16.

Chia sẻ trang này