5 Tính năng mới đáng chú ý trong Photoshop 2021

5 Tính năng mới đáng chú ý trong Photoshop 2021

Bởi DesignerPlus vào 3/11/20 lúc 15:42
 1. DesignerPlus

  DesignerPlus QT

  Đã được thích:
  64
  Adobe đã chính thức phát hành Photoshop 2021 với nhiều cải tiến và nâng cấp hứa hẹn sẽ rất hữu ích cho người dùng. Dưới đây là 5 tính năng đáng chú ý nhất của Photoshop 2021.

  1. Neural Filters

  Có thể một trong những tính năng mới đáng chú ý nhất của Photoshop 2021 là sự ra đời của Neural Filters. Được trang bị các thanh trượt đơn giản, bạn có thể biến điều kỳ diệu thành hiện thực chẳng hạn như thay đổi biểu cảm, độ tuổi, ánh mắt hoặc tư thế của đối tượng một cách nhanh chóng và đơn giản nhờ vào “công nghệ AI”. Để truy cập Neural Filters, hãy vào Filter> Neural Filters.

  [​IMG]

  Ngoài việc sử dụng AI để chỉnh sửa ảnh chân dung, Neural Filters cũng gồm các tính năng giúp sửa chữa hình ảnh bị hỏng, bao gồm Photo Restoration, Dust and Scratches, Noise Reduction, Face Cleanup, JPEG Artifacts Restoration và thậm chí chỉnh màu đen trắng cho hình ảnh, một nhiệm vụ đòi hỏi nhiều kỹ năng và thời gian để thực hiện thủ công.

  2. Sky Replacement  Sky Replacement là một công cụ mới trong Photoshop 2021. Nó cực kỳ hữu ích dành cho những nhiếp ảnh gia, travel blogger thường xuyên chụp ảnh phong cảnh, sông núi. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thay đổi nền trời một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, nó hoàn toàn tự động và loại bỏ rất nhiều tác vụ thủ công. Giúp bạn làm việc nhanh hơn.

  3. Pattern Preview

  photoshop-2021-pattern-preview-pr.

  Pattern Preview là một chế độ xem đặc biệt cho phép bạn xem tài liệu của mình trông như thế nào dưới dạng một pattern (họa tiết, hoa văn). Việc tạo và điều chỉnh các hình dạng đang di chuyển giờ đây dễ dàng hơn. Có một công cụ mới để tạo hình tam giác và điều khiển thay đổi kích thước và hình dạng. Để sử dụng công cụ này, bạn có thể mở Photoshop và chọn View> Pattern Preview.

  4. Live Shapes

  live-shape.

  Công cụ này bạn tìm thấy trong Adobe Illustrator trước đó, nhưng hiện tại Live Shapes hiện đã có mặt trong Photoshop và cho phép bạn tạo và tùy chỉnh hình dạng (shape) trực tiếp trên hình dạng vừa tạo ra (Bo viền, chỉnh cao, rộng, đảo chiều).

  5. Plugin & và nhiều tiện ích khác

  Đối với những người yêu thích cài plugin ngoài, giờ đây bạn có thể khám phá các plugin của bên thứ ba trong ứng dụng Creative Cloud dành cho máy tính. Các plugin này có thể được cài đặt và sử dụng trực tiếp và ngay lập tức trong Photoshop. Các tính năng mới khác bao gồm cloud document và các hướng dẫn Photoshop thông qua bảng điều khiển Discover.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Tiêu điểm' bắt đầu bởi DesignerPlus, 3/11/20.

Chia sẻ trang này