Tutorial 5 điều cần nhớ Khi Chỉnh sửa Video cho Công ty

5 điều cần nhớ Khi Chỉnh sửa Video cho Công ty

Bởi TAH vào 4/6/16 lúc 10:49
 1. TAH

  TAH Founder

  Đã được thích:
  378

  Làm cho các video của công ty bạn hấp dẫn hơn với những 5 lời khuyên sau.


  Chỉnh sửa video của công ty là nhiệm vụ không dễ dàng; nó rất khó khăn để cân bằng thông tin chuyên nghiệp với nội dung giải trí. Tuy nhiên, video công ty có thể là một công cụ vô cùng hữu ích cho việc truyền thông trong nội bộ và với khán giả mục tiêu của bạn .

  Để giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình chỉnh sửa video của bạn , chúng tôi đã tạo ra một danh sách 5 điều cần nhớ khi chỉnh sửa một đoạn video của công ty.

  1. Làm nó ngắn

  Video công ty của bạn không nên có nhiều hơn một vài phút. Thật không may, trong thời đại của YouTube, tập trung chú ý của khán giả là vô cùng ngắn. Rất nhiều cuộc khảo sát đã đưa ra, người dùng thường chỉ chú ý đến 15s đầu tiên và nếu bạn làm dài dòng, dĩ nhiên, video của bạn sẽ bị xoá sổ.

  [​IMG]

  Luôn luôn có một cách để cung cấp thông tin nhanh hơn . Đôi khi điều này có nghĩa là sử dụng đồ họa thay vì một đầu nói chuyện, và đôi khi điều này có nghĩa là chỉ đơn giản là cắt tỉa các nội dung không cần thiết.

  2. 8s đầu nên thật ấn tượng

  Khán giả của bạn quyết định nếu họ đang đi để xem video trong vòng vài giây đầu tiên của phát lại. Khi nói đến một đoạn video của công ty , một ấn tượng đầu tiên tốt đẹp không chỉ quan trọng - đó là tất cả mọi thứ ! Nếu bạn không đưa ra với cảnh quay của bạn tốt nhất , khái niệm, hoặc các cuộc phỏng vấn , bạn có thể đặt cược khán giả của bạn

  3. Biết các Demographic

  4. Design rất quan trọng

  Là một Video editor, điều quan trọng là phải luôn thiết kế tuyệt nhất trong tất cả các dự án của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang tạo ra một video cho một doanh nghiệp. Một motion design nói với khán giả rằng doanh nghiệp của bạn giá trị thẩm mỹ từ các chi tiết nhỏ.

  [​IMG]

  Bạn có nhiều khả năng được nhớ đến, nếu bạn có thiết kế tốt con mắt tinh tế chứ không phải làm qua loa, sơ xài.

  Thay vì sao lãng khán giả của bạn với thiết kế nghèo hoặc đồ họa không phù hợp, hãy thử tạo đồ họa trực quan đơn giản, phù hợp hơn.

  5. Music = Emotion

  Âm nhạc thay đổi mọi thứ . Không có gì có sức mạnh để khai thác những cảm xúc trong video của bạn như âm nhạc. Lựa chọn bài hát thông minh có thể nói với khán giả của bạn cảm thấy hạnh phúc , buồn , hay cảm hứng. Khi nói đến việc chọn âm nhạc, tốt nhất là không để cắt góc .

  [​IMG]

  Trên đây là một số chia sẽ từ chính những video editor. Chúc bạn vui vẽ và thành công.

   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Biên tập Video' bắt đầu bởi TAH, 4/6/16.

  1. phucpham

   phucpham Newbie

   Đã được thích:
   0
   bạn ơi. bạn có thể chỉ cho mình cách chỉnh sủa hình ảnh đẹp như hình ảnh thời trang các bộ sưu tập được không? ccais đó là do chụp hay do chỉnh sủa để hình về sản phẩm đẹp nhưng vẫn giữ được nguyên màu áo, quần, chất liệu vải.
    
  2. TAH

   TAH Founder

   Đã được thích:
   378
   Bạn có thể cho mình xem demo không?
    
  3. phucpham

   phucpham Newbie

   Đã được thích:
   0
   Mình bán thời trang ban ah. nhưng bên mình chụp hình, chỉnh sủa ko đẹp được như các tạp chí thời trang họ làm rất đẹp nhưng vẫn giữ được màu áo, chất liệu như thật ngoài đời. bên mình làm thế nào thì cũng không được giống màu ngoài thì không đẹp mà đẹp thì không giống nữa.
    
  4. TAH

   TAH Founder

   Đã được thích:
   378
   Bạn có thể thay back ground - tốt nhất là nên chụp ở màn xanh hoặc cảnh ngoài phố (Như cây cỏ, đường phố chẳng hạn)
   Để dữ được màu áo giống thật thì bạn chỉ nên blend màu thật nhẹ nhàng không nên nâng sáng nhiều quá.
   Bạn có thể thêm một số hiệu ứng vì nó cũng sẽ không làm thay đổi chất lượng màu áo của bạn
    
   1 ♥

Chia sẻ trang này