5 cách thiết kế website khiến khách hàng phải bỏ tiền khỏi túi

5 cách thiết kế website khiến khách hàng phải bỏ tiền khỏi túi

Bởi MinhTrang vào 23:14, 18/1/19
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  174
  Mỗi nhà phát triển web có được một sự hồi hộp từ lưu lượng truy cập tăng. Ai mà không cảm thấy tự hào khi biết rằng một cái gì đó của bạn đã thu hút nhiều người hơn vào trang web của bạn? Nó chứng minh rằng bạn đã đưa ra một quyết định thông minh.

  Mặc dù lưu lượng truy cập tăng lên khiến chúng ta cảm thấy tốt, nhưng chúng ta không nên dựa vào nó quá nhiều. Trừ khi bạn độc quyền kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo, việc có nhiều người truy cập vào trang web của bạn không nhất thiết có nghĩa là công ty của bạn đang kiếm được nhiều tiền hơn.

  web 1.
  Bạn phải chuyển đổi họ từ khách truy cập thành người mua, điều này thường khó thực hiện trừ khi bạn tận dụng các yếu tố thiết kế để khuyến khích khách truy cập chi nhiều tiền hơn. Có rất nhiều lý thuyết về cách các nhà thiết kế có thể làm điều này, nhưng năm lý do sau đây nổi bật là những lựa chọn tương đối đơn giản mà chúng tôi đã thấy kỳ diệu trong công việc cho rất nhiều công ty.

  1. Giữ thiết kế web của bạn đơn giản nhất có thể

  Sự lộn xộn làm cho khách truy cập khó hiểu được những gì họ nhìn vào, vì vậy bạn cần giữ cho thiết kế của mình đơn giản nhất có thể. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn muốn theo bố cục chung mà hàng triệu trang web khác sử dụng. Bạn cũng muốn có một thẩm mỹ độc đáo, tươi mới!

  web 2.
  Gần như không giới hạn để tạo ra một thiết kế mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều bạn chọn sẽ nói gì đó về thương hiệu của bạn. Nếu trang web của bạn bán nhạc hoặc phim, bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận táo bạo như trang web The Lobster. Bằng cách sử dụng thiết kế tương tác dựa trên văn bản, bạn có thể đề xuất các bài hát, phim và các sản phẩm khác cho khách truy cập của mình. Nếu trang web của bạn bán hàng thủ công tự chế, thì có lẽ bạn sẽ muốn thực hiện một phương pháp trực quan sử dụng thẩm mỹ được chế tạo tốt để nhấn mạnh chất lượng sản phẩm của bạn.

  2. Xây dựng một công cụ điều hướng trực quan

  Vài điều sẽ xua đuổi những người mua sắm tiềm năng nhanh như một công cụ điều hướng tồi. Bạn có thể sáng tạo với điều hướng, nhưng nó có ý nghĩa với khách truy cập lần đầu. Nếu đó là trực quan, thì họ đã giành được niềm tin thương hiệu của bạn.

  web 3.
  Cân nhắc chọn màu đậm tách các nút điều hướng khỏi phần còn lại của trang web. Bạn cũng có thể muốn cung cấp cho chúng hình dạng riêng biệt làm cho các nút nổi bật so với các yếu tố thiết kế khác.

  Sử dụng nhãn rõ ràng có lẽ là điều quan trọng nhất bạn có thể làm khi thiết kế công cụ điều hướng của mình. Sử dụng những từ mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra ngay lập tức. Trong hầu hết các trường hợp, nó không phải trả tiền để có được sự ưa thích. Nếu nhấp vào nút sẽ đưa người mua hàng đến một trang về áo sơ mi, chỉ cần sử dụng từ "áo sơ mi" . Càng rõ ràng bạn có thể làm cho nó, càng có nhiều người hiểu nó.

  3. Đừng quên những vị khách dùng di động

  Thiết bị di động trở nên phổ biến hơn mỗi năm, vì vậy bạn cần suy nghĩ về cách trang web của bạn trông như thế nào trên nhiều màn hình khác nhau. Theo Trung tâm nghiên cứu Pew, 10 phần trăm người Mỹ sở hữu điện thoại thông minh nhưng không có cách nào để truy cập internet ở nhà. Khi những người đó mua sắm trực tuyến, họ không sử dụng máy tính để bàn. Họ sử dụng điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn không tối ưu hóa trang web của mình cho các màn hình nhỏ hơn, bạn sẽ tự động mất 10 phần trăm khách hàng tiềm năng của mình.

  web 4.

  Vì Google đặt giá trị cao cho tối ưu hóa điện thoại di động, thiết kế trang web của bạn để hoạt động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng sẽ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

  Tốt nhất, bạn nên thử nghiệm thiết kế của mình trên một số thiết bị, bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại thông minh được sản xuất bởi nhiều công ty khác nhau. Mức độ thử nghiệm đó sẽ tiết lộ các vấn đề ngăn người mua hàng sử dụng trang web của bạn.

  4. Hướng chú ý tới những điều đặc biệt

  Rất nhiều nhà thiết kế đã ngừng sử dụng cửa sổ bật lên. Đối với hầu hết mọi người, cửa sổ bật lên là gây phiền nhiễu và xâm nhập. Khách truy cập của bạn không muốn nhìn thấy họ, vì vậy bạn không muốn sử dụng chúng.

  web 5.
  Các quy tắc thay đổi một chút khi bạn nói với khách hàng một cái gì đó anh ấy hoặc cô ấy muốn biết. Chẳng hạn, nếu cửa hàng của bạn cung cấp vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn hàng trên 50 đô la, bạn có thể sử dụng cửa sổ bật lên để cho người mua hàng biết cách tận dụng ưu đãi của giao dịch. Nếu bạn cung cấp giảm giá 25% cho một kỳ nghỉ, cửa sổ bật lên là cách tốt để cho mọi người biết điều đó.

  Nếu bạn không tin tưởng vào pop-up vốn có, thì hãy hiển thị thông tin thích hợp ở dạng lớn và bao quanh nó bằng một đường viền màu đậm.

  5. Đề xuất các sản phẩm khác trong quá trình thanh toán

  Khi bạn đã chuyển đổi khách truy cập thành người mua, hãy thực hiện thêm một bước để cố gắng tăng số tiền mà người đó chi tiêu tại trang web của bạn. Đề xuất các sản phẩm khác người mua sắm có thể thích. Đó là lý do tại sao Amazon đề xuất mọi thứ, từ sách đến máy cắt cỏ dựa trên hồ sơ mua sắm của mỗi khách hàng.

  Bạn có thể không muốn dành thời gian và tiền bạc để xây dựng một công cụ phân tích từng hành vi của người mua hàng. Không sao đâu. Bạn vẫn có thể đề xuất các mặt hàng liên quan đến những gì người vừa mua. Chẳng hạn, nếu anh ấy hoặc cô ấy vừa mua một bản của cuốn sách Kurt Vonnegut, thì trang web của bạn sẽ gợi ý những cuốn sách khác mà người đó có thể muốn đọc. Điều đó có thể bao gồm các cuốn sách Vonnegut khác, nhưng nó cũng có thể bao gồm các cuốn sách của các tác giả tương tự như Ray Bradbury và Philip K. Dick.

  web 6.
  Thực hiện các đề xuất này ngay lập tức trước khi gửi người mua hàng đến trang thanh toán của bạn. Nó có cơ hội cuối cùng để quảng cáo thêm một vài sản phẩm có thể được đưa vào giỏ hàng.

  Hầu hết các nền tảng thương mại điện tử đều có các tiện ích bổ sung sẽ gợi ý sản phẩm cho người mua hàng. Nếu bạn sử dụng Shopify, hãy thử các tùy chọn như Sản phẩm liên quan đến Recomatic hoặc Sản phẩm liên quan đến liên kết. Các nền tảng khác có ứng dụng làm công việc tương tự.

  Thiết kế trang web của bạn có thể ảnh hưởng đến số tiền khách truy cập chi tiêu. Nếu bạn làm theo những gợi ý này, nhiều người mua hàng của bạn sẽ chi thêm tiền.

  Nguồn: 99designs
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi MinhTrang, 18/1/19.

Chia sẻ trang này