5 cách sử dụng ảnh chụp hiệu quả hơn trong thiết kế website

5 cách sử dụng ảnh chụp hiệu quả hơn trong thiết kế website

Bởi MinhTrang vào 22:40, 28/1/19
 1. MinhTrang

  MinhTrang CTV Nữ

  Đã được thích:
  174
  Nhiếp ảnh và thiết kế web đi đôi với nhau. Khi nói đến việc làm đẹp không gian trực tuyến của bạn, bất kỳ nhà thiết kế web nào cũng hiểu sức mạnh của hình ảnh để quảng bá thương hiệu và nhanh chóng truyền tải thông điệp. Vì vậy, nếu bạn đã có những tấm ảnh chụp, thì bạn đã có một tài nguyên không thể thiếu trong kho vũ khí thiết kế web của bạn (nếu được sử dụng một cách thông minh) có thể được sử dụng để đẩy ranh giới làm đẹp của trang web của bạn.

  Trên thực tế, một số xu hướng thiết kế web mới nhất của mùa này được thiết kế riêng cho những người đam mê ảnh. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế web yêu thích của chúng tôi sẽ hoạt động hoàn hảo với các bức ảnh của riêng bạn.

  1. Siêu kích thước nền của bạn

  Hình ảnh nói to hơn lời nói; Đó là nguyên tắc đằng sau xu hướng thiết kế nóng này. Nhiều trang web mới có trang chủ với một hình ảnh lớn và văn bản tối thiểu. Xu hướng này hướng tới sự đơn giản và gửi tin nhắn với một bức ảnh mạnh mẽ duy nhất đang được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực. Vì vậy, cho dù bạn là một nhạc sĩ, thợ cơ khí hay chủ sở hữu của một khách sạn, bạn có thể giải thích nhanh chóng bản chất của thương hiệu của bạn bằng một hình ảnh mạnh mẽ trên trang chủ của bạn.

  photo 1.
  Di chuyển hình ảnh theo phong cách của bạn, xu hướng này cũng phổ biến khi có nền video toàn màn hình.

  Mong muốn bắt đầu một cái? Tất cả các mẫu trang web miễn phí đẹp này đều có ảnh nền lớn hoặc tiêu đề video.

  2. Blog nhiếp ảnh tập trung

  Không phải tất cả các trang web cần phải nặng về từ ngữ. Hiển thị ảnh chụp nhanh của bạn trong một blog nhiếp ảnh có hình ảnh của bạn là phần trung tâm của mỗi bài đăng. Mặc dù các bài đăng trên blog có thể tập trung chủ yếu vào hình ảnh, nhưng đừng quên thêm các mô tả ngắn và tất cả các mô tả hình ảnh quá quan trọng vào trang web của bạn. Hình ảnh của bạn để giữ cho SEO của bạn mạnh mẽ.

  photo 2.
  Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Blog là một cách tuyệt vời để giới thiệu những gì bạn làm và cung cấp cho khách hàng tiềm năng hiểu biết về bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, điều gì làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo và những gì bạn đại diện.

  3. Tạo Ambiance với màu sắc

  Màu sắc gửi một thông điệp mạnh mẽ. Một trang web màu đỏ có thể hét lên tình yêu, ham muốn hoặc tức giận. Màu xanh làm dịu và màu xanh lá cây nhắc nhở chúng ta về thiên nhiên. Nhiều trang web ngày nay tạo ra một tâm trạng nhất định với hình ảnh đơn sắc, hình ảnh chỉ được tạo thành từ một màu với các tông màu khác nhau.
  Bạn có thể tạo hiệu ứng tuyệt vời này với bất kỳ bức ảnh nào trên trang web Wix của bạn trực tiếp từ trình chỉnh sửa Wix. Kiểm tra bài đăng của chúng tôi về cách sử dụng Trình chỉnh sửa hình ảnh Wix và thử thêm hình ảnh đơn sắc vào trang web của bạn.

  Các hiệu ứng đơn sắc không phải là cái nhìn yêu thích của bạn? Thêm bất kỳ một trong các bộ lọc hình ảnh từ Trình chỉnh sửa Wix của bạn để cung cấp cho trang web của bạn hình ảnh giống như hình ảnh trên Instagram.

  Dưới đây là một vài ví dụ về các mẫu Wix với hình ảnh đơn sắc hoặc được thêm vào bộ lọc:

  photo 3.

  4. Chèn hình ảnh tương tác

  Hiệu ứng di chuột đang rất nóng ngay bây giờ. Ngay cả khi bạn không biết xu hướng web này tên là gì , tôi cược là bạn đã tìm thấy nó trong tìm kiếm trang web gần đây của bạn. Tính năng thú vị này đánh vào khách truy cập trang web của bạn một yếu tố bất ngờ bằng cách hiển thị một bức ảnh hoàn toàn khác khi (bạn đoán nó) bạn di chuột qua một hình ảnh. Sử dụng tính năng này trên trang nhân viên để thể hiện tính cách của nhân viên của bạn hoặc để giới thiệu sản phẩm và cách sử dụng nó.

  5. Thu hút sự chú ý với lưới và phòng trưng bày

  Mặc dù các phòng trưng bày hình ảnh không có gì mới, nhưng có một số xu hướng phổ biến cần biết về cách các nhà thiết kế hiển thị các nhóm hình ảnh lớn trên web. Các phòng trưng bày dạng lưới đang được sử dụng rộng rãi vì chúng cho phép bạn trưng bày một số lượng lớn ảnh theo cách mà người dùng dễ dàng duyệt.

  photo 4.
  Thiết kế thẻ của Pinterest hay phong cách của Pinterest có các phòng trưng bày cũng rất phổ biến vì chúng cũng cho phép bạn trình bày một số lượng lớn ảnh mà người dùng có thể cuộn qua dễ dàng. Loại thư viện này cũng cho phép bạn tích hợp một mô tả ngắn gọn về mỗi hình ảnh. Mô tả có thể giúp xếp hạng của bạn trên Google và cho người dùng biết chính xác những gì họ đang xem.

  Nguồn: 99designs
   
  Có thể bạn thích
Đang cập nhật...

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi MinhTrang, 28/1/19.

Chia sẻ trang này