48 font "Tattoo" miễn phí dành cho nghệ thuật xăm trổ

48 font "Tattoo" miễn phí dành cho nghệ thuật xăm trổ

Bởi Freebies vào 6/9/16 lúc 10:31
 1. Freebies

  Freebies Moderator

  Đã được thích:
  517
  Được lấy cảm hứng từ những phông chữ xăm miễn phí mà bạn có thể đưa vào sử dụng trong các thiết kế nghệ thuật cơ thể (Body art) của bạn.

  Trong những năm gần đây, hình xăm theo phong cách kiểu chữ đã trở thành một ảnh hưởng lớn trên tất cả các lĩnh vực thiết kế - từ thiết kế đồ họa và minh họa để thiết kế web và ứng dụng và hơn thế nữa. Kết quả là, hiện nay có hàng trăm hình xăm kiểu chữ có sẵn trực tuyến để sử dụng trong các dự án của bạn, và nhiều người sẽ không phải tốn một xu!

  Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy các phông chữ miễn phí trong một phong cách hình xăm mà đá - những viên kim cương trong thô? Chúng tôi đã lùng sục các trang web để tìm bạn các phông chữ xăm miễn phí hàng đầu cho các nhà thiết kế.

  01. Serval
  [​IMG]
  Phông chữ thư pháp tạo ra bởi Maelle.K và Thomas Boucherie. Nó miễn phí để sử dụng, nhưng liên hệ với các nhà thiết kế nếu bạn có bất cứ kế hoạch thương mại cho nó.


  FORMAT: TTF

  02. Tattoo Vieja Escuela 1
  [​IMG]


  FORMAT: TTF
  03. Tribal Tattoo
  [​IMG]

  Muốn có một chút của lớp retro? Nhận 90 hình ảnh vào với bộ sưu tập thiết kế bộ lạc bắt mắt, tính năng nhiều nút thắt Celtic, rồng cách điệu, côn trùng tinh thần và thiết kế trừu tượng có gai nhọn.

  FORMAT: TTF

  04. Sailor Scrawl
  [​IMG]

  Nhận được rằng cái nhìn hải lý với font chữ này vẽ tay mặn từ các Out of Bước ty Font. Mỗi letterform có ít kim cương, và nó hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân. Giữ một mắt ra cho một phiên bản mới; hiện đang được xây dựng lại.

  FORMAT: TTF

  05. Man Down
  [​IMG]

  Chúng tôi yêu những nét táo bạo của font này mới trang trí từ studio Anh Chequered Ink. Lấy cảm hứng từ hình xăm Maori, font bộ lạc tuyệt vời này là miễn phí cho sử dụng cá nhân, với một cách tiếp cận lương-gì-bạn-muốn sử dụng nó công khai.

  FORMAT: OTF

  06. MOM tattoo font
  [​IMG]

  MOM được lấy cảm hứng từ hình xăm chữ cũ, trường học
  Lấy cảm hứng từ chữ cũ, trường học, nhà thiết kế Rafa Miguel tạo hình xăm chữ MOM. "Tôi là một fan hâm mộ lớn của hình xăm truyền thống của Mỹ, đây là một chỉ là một cống nạp cho các nghệ sĩ tuyệt vời mà sử dụng phong cách này", ông bình luận về Behance. MOM có sẵn miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại.

  FORMAT: TTF

  07. Reditum tattoo font
  [​IMG]

  Việc đầu tiên của một số kịch bản tuyệt đẹp trong danh sách này được thiết kế bởi fontsmith tài năng Måns Grebäck , Reditum là một phông chữ thư pháp đó là bảo đảm để thêm một liên lạc của phong cách thiết kế của bạn. Miễn phí cho sử dụng cá nhân, nó được hoàn chỉnh với một số ký hiệu và chữ ghép chuẩn.

  FORMAT: OTF và TTF

  08. Lina Script tattoo font
  [​IMG]

  Thiết kế Vicky Mardian và Måns Grebäck cộng tác Lina Script
  Font chữ Lina Script xăm theo phong cách bóng bẩy này có một cảm táo bạo của graffiti đến nó. Được thiết kế bởi Vicky Mardian và Måns Grebäck, một giấy phép thương mại toàn sẽ đặt lại cho bạn 59 $ nhưng bạn có thể tải về một bản demo miễn phí cho sử dụng cá nhân.  FORMAT: OTF và TTF

  09. Angel Tears tattoo font
  [​IMG]

  Thiên thần Nước mắt, bởi Billy Angel, tự hào có một vẽ tay cảm giác tuyệt đẹp. Với 128 ký tự - bao gồm cả các trường hợp trên, trường hợp thấp hơn và dấu chấm câu - nó sẽ thêm một cái nhìn đau khổ để thiết kế của bạn.

  FORMAT: OTF

  10. Tribal Dragon tattoo font
  [​IMG]

  Một chữ hoa chữ xăm vui tươi, Tribal Rồng đã được tạo ra bởi nhà thiết kế font chữ nhiều Jonathan Harris và là miễn phí cho sử dụng cá nhân.

  FORMAT: TTF

  11. Blackletter tattoo font
  [​IMG]

  Bạn có thể sử dụng font chữ xăm này cho cả hai dự án cá nhân và thương mại
  Tạo bởi Dieter Steffmann , font hình xăm này được cấp phép là phần mềm miễn phí, có nghĩa là - không giống như hầu hết các danh sách này - nó có sẵn cho cả hai dự án thương mại và cá nhân; không có câu hỏi.

  FORMAT: TTF

  12. Crux tattoo font

  [​IMG]

  Tải về những thiết kế rực rỡ cho miễn phí
  Thánh giá là một yếu của thiết kế hình xăm, và điều này chữ dingbat bằng tiếng Tây Ban Nha thiết kế thợ đốn củi tập hợp một loạt các thiết kế rực rỡ mà bạn có thể tải về miễn phí.

  FORMAT: TTF

  13. Precious tattoo font
  [​IMG]

  BoltCutterDesign đã tạo ra một số font chữ miễn phí
  Được thiết kế bởi BoltCutterDesign , thường xuyên Precious là một truyền thống, thư pháp lấy cảm hứng từ font chữ hình xăm mà bạn có thể tải ngày hôm nay.Các công ty thiết kế đồ họa cũng đã tạo ra một loạt các phông chữ miễn phí, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra trang web của họ.

  FORMAT: TTF

  14. Pentagon tattoo font

  [​IMG]


  Lầu Năm Góc là một hình xăm miễn phí phông chữ chào ít truyền thống nhưng không có nghĩa là nó ngu si đần độn. Bạn có thể tải về Lầu Năm Góc cho miễn phí nếu sử dụng cá nhân - chúng tôi nghĩ nhiều bạn sẽ vui vẻ thử nghiệm với thiết kế này.

  FORMAT: TTF

  15. Little Lord tattoo font
  [​IMG]

  Thưởng thức một phông chữ miễn phí từ nhà thiết kế Nick Curtis
  Nhà thiết kế Nick Curtis đã sản xuất hơn một ngàn một trăm phông chữ - gần năm trăm trong số họ phông chữ miễn phí, mà đã được tải về và thưởng thức hơn ba triệu người trên toàn thế giới.

  FORMAT: TTF và OTF

  16. Spring tattoo font

  [​IMG]

  Mùa xuân trưng bày các yếu tố minh họa của hình xăm
  Đây phông chữ xăm miễn phí tên là mùa xuân, kết hợp các yếu tố minh họa của thiết kế hình xăm với, kiểu chữ kiểu thư pháp truyền thống thường được khắc bằng mực.

  FORMAT: TTF

  17. Rose tattoo font
  [​IMG]

  phông chữ xăm cho bất kỳ công việc cá nhân - Rose
  Đi với nhiều kiểu font chữ viết tay, Rose là miễn phí cho bất kỳ công việc thiết kế cá nhân. Với chỉ chữ hoa, đây là một trong những phông chữ hình xăm đó là hoàn hảo cho các tiêu đề và dây đai bắt mắt.  FORMAT: TTF

  18. VTKS tattoo font
  [​IMG]

  Bạn có thể có những phông chữ xăm đầy hoặc nêu
  Gồm cả hai trường hợp, vốn không chữ, VTKS Tattoo font là một kết hợp của cũ và mới typography hình xăm phong cách. Như thường là trường hợp với tải không có chi phí phông chữ xăm, những người sáng tạo sẽ đánh giá cao sự đóng góp và vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng nó, chúng tôi khuyến khích bạn làm được hào phóng!

  FORMAT: TTF

  19. Cute tattoo font

  [​IMG]


  Font chữ dễ thương này đi kèm trong thư vốn mà làm cho một phông chữ tiêu đề rực rỡ. Các bổ sung tinh tế đến từng chữ cái làm cho một trong những hình xăm phông chữ thú vị hơn và vui tươi, chúng tôi đã nhìn thấy, và sẽ cung cấp nhiều kiểu chữ thử nghiệm.

  FORMAT: TTF

  20. Extra Ornamental No. 2 tattoo font

  [​IMG]

  Một cách tiếp cận ưa thích cho ví dụ này từ danh sách font xăm của chúng tôi
  Thêm trang trí số 2 là một cách tiếp cận fancier để phông chữ xăm, với sự chú ý thêm của nó đến từng chi tiết, sự leo thang và bóng. Là một 'bận rộn' thiết kế font chữ, nó chỉ có thể làm việc ở quy mô lớn hơn.

  FORMAT: TTF

  Trang tiếp theo: 10 hình xăm font chữ miễn phí nhiều hơn nữa ...

  21. True Love tattoo font
  [​IMG]


  Davide Cariani là một nhà thiết kế UX và phát triển web với một niềm đam mê cho typography. True Love đã được tạo ra trong thời gian rảnh rỗi của mình và thử nghiệm loại đầu tiên của mình. Lấy cảm hứng từ tuổi typography xăm trường, glyphs có sẵn bao gồm chữ cái, số, dấu gạch ngang và dấu chấm.

  FORMAT: TTF

  22. Blessed Day tattoo font
  [​IMG]

  Chân Phước ngày là miễn phí cho sử dụng cá nhân với giấy phép thương mại có sẵn để mua hàng
  Nhà thiết kế Billy Argel có một số các phông chữ hình xăm kiểu phổ biến nhất có sẵn để tải trực tuyến, Thánh Thiên Thần là một trong số họ. Thiết kế này là miễn phí cho chỉ sử dụng cá nhân. Phiên bản thương mại được sửa đổi, với glyphs bổ sung, và có thể được mua trên trang web của Argel.

  FORMAT: TTF

  23. Original Gangsta tattoo font
  [​IMG]

  Original Gangsta có sẵn như là miễn phí tải về cho chỉ những dự án cá nhân
  Kể từ khi chúng tôi có khá thanh lịch ít, kiểu chữ mềm trong danh sách này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn thêm một trong đó là thịt nhiều hơn một chút. Gangsta gốc là một thiết kế bởi Gilang Purnama Jaya GP xưởng đúc chữ và có sẵn miễn phí cho, chỉ sử dụng phi thương mại.

  FORMAT: TTF

  24. Scriptina tattoo font

  [​IMG]

  Scriptina bởi Apostrophic Labs
  font chữ script thanh lịch này là một trong những thiết kế phổ biến nhất Apostrophic Labs ', với một con số khổng lồ 5.7milllion tải cho đến nay. Miễn phí cho sử dụng cá nhân, các kiểu chữ bao gồm một tập hợp đầy đủ các chữ hoa và chữ thường, số và một số ký tự đặc biệt.

  FORMAT: TTF

  25. Champignon tattoo font
  [​IMG]

  Kết hợp một giống nấm vào hình xăm của bạn cho một thiết kế thanh lịch
  Bạn đang tìm kiếm để có được một câu trong một bài hát hoặc một số từ của trí tuệ vào hình xăm của bạn? Sau đó, có lẽ chữ champignon này sẽ làm việc trong thiết kế của bạn? Tạo ra bởi nhà thiết kế Claude Pelletier, kiểu chữ là miễn phí cho sử dụng cá nhân, các khoản tài trợ cho tác giả greatfully nhận được.

  FORMAT: OTF

  26. AngillaTattoo font
  [​IMG]

  Måns Grebäck đã tạo ra những kiểu chữ xăm sắc nét - miễn phí cho sử dụng cá nhân
  Được thiết kế bởi Måns Grebäck, bổ sung kịch bản này dựa trên danh sách các phông chữ xăm của chúng tôi bao gồm 357 ký tự, và là tự do sẵn có - dù chỉ sử dụng cá nhân. Bạn cũng có thể mua kiểu chữ cho sử dụng thương mại cho 59 $ ở đây . Và đừng quên sử dụng những con số cho swashes (ví dụ như A1ngilla4 Tattoo8).

  FORMAT: TTF

  27. Los Angeles tattoo font
  [​IMG]

  Font tạo bởi Vicky Mardian là tất cả lên trong khuôn mặt của bạn Grand Theft Auto. chúng tôi phê duyệt
  Theo như phông chữ xăm đi, họ không nhận được tốt hơn nhiều so với điều này.Được thiết kế bởi Vicky Mardian, font chữ này gợi lên những kỷ niệm của LA ổ-bys và chạy thuốc hỏng. Trên Xbox, tất nhiên. Phiên bản trên là dành cho sử dụng perosnal, với một phiên bản thương mại avaialble ở đây cho $ 20.

  FORMAT: TTF

  28. True Man Tattoos tattoo font
  [​IMG]

  font chữ dingbat này là miễn phí cho sử dụng cá nhân, và các tính năng tats trường cũ
  Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập font dựa trên các phông chữ dingbat xăm, có thể được sử dụng trong các dự án cá nhân, sau đó Đúng Man xăm là dành cho bạn. Thập diện mai phục thông qua một hộp sọ? Sắp xếp. Mỏ neo? Bạn đặt cược. Horseshoe, shamrock, hai con xúc xắc và con số 13? Bạn betcha!

  FORMAT: TTF

  29. Brother Tattoo font
  [​IMG]

  Một sáng tạo từ nhà thiết kế kiểu chữ tài năng Mans Greback.
  Một kiểu chữ từ Måns Grebäck, Brother Tattoo là một trong những thiết kế của ông hoàn toàn phù hợp với dấu ngoặc kép và lời nói. phiên bản demo miễn phí này hiện có sẵn cho chỉ sử dụng cá nhân và đi kèm với một lựa chọn các glyphs, bao gồm chữ cái, số và ký tự.

  FORMAT: TTF

  30. CM Tattoo Dragon tattoo font

  [​IMG]

  Christopher Phương tiện thích rõ ràng The Girl with the Dragon Tattoo
  Đây phông chữ bộ phim lấy cảm hứng bởi Christopher phương tiện miễn phí cho sử dụng cá nhân, và được lấy cảm hứng từ các poster cho phim làm lại Mỹ của The Girl with the Dragon Tattoo.

  FORMAT: TTF

  Trang tiếp theo: 17 hình xăm font chữ miễn phí nhiều hơn nữa ...  31. Tattoo Ink font
  [​IMG]

  Kiểu thiết kế Ryan Splint tạo này phông chữ Ink Tattoo, có tính năng đầu và góc hiệu ứng tô
  Art Deco font chữ theo phong cách này đã được tạo ra bởi nhà thiết kế kiểu chữ Ryan Splint. font chữ đặc biệt này có chữ có chứa cả một điền đầu và góc điền hiệu lực. Và với gần nửa triệu lượt tải về trên dafont.com , nó rõ ràng là một lựa chọn phổ biến. Như với hầu hết các phông chữ xăm được liệt kê ở đây, nó hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân.

  FORMAT: TTF

  32. Delinquente tattoo font
  [​IMG]

  Cá nhân hóa các thiết kế hình xăm của bạn với kịch bản phông chữ tuyệt đẹp này Delinquente.Minh họa © Måns Grebäck
  Chậm thanh toán theo loại thiết kế Måns Grebäck là một font chữ đẹp, hoàn toàn phù hợp với các thiết kế có tính năng báo giá và lời nói. Cung cấp miễn phí cho sử dụng cá nhân, font chữ đầy đủ và giấy phép thương mại có thể được mua trên trang web của Grebäck Mawns .

  FORMAT: TTF

  33. Shit happens tattoo font
  [​IMG]

  Kết hợp kiểu chữ tuyệt đẹp này bởi Billy Argel vào thiết kế hình xăm của bạn
  Thiết kế Font Billy Argel đã phát triển một số kiểu chữ mà có thể phù hợp cho hình xăm chữ. Nhưng 'Chết tiệt xảy ra' thiết kế này, với hơn nửa triệu lượt tải về, đến nay là phổ biến nhất của ông về Fontspace . Nó hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân, với giấy phép thương mại có sẵn tại Argel của trang web .

  FORMAT: OTF

  34. Canterbury tattoo font

  [​IMG]

  Canterbury kiểu chữ Dieter Steffman là miễn phí cho cả mục đích thương mại và phi thương mại
  Font tiếng Anh theo phong cách cũ Đây là một trong nhiều mẫu thiết kế củaDieter Steffman . Tạo ra vào năm 2003, tập hợp bao gồm cả chữ hoa và chữ thường, ký tự đặc biệt và số 0-9. Kiểu chữ này cũng là miễn phí để sử dụng cho cả mục đích thương mại và phi thương mại.

  FORMAT: TTF

  35. Tribal tattoo font

  [​IMG]

  Cá nhân hóa các thiết kế hình xăm bộ lạc của bạn với kiểu chữ này bởi Apostrophic Lab
  Hình xăm bộ lạc vẫn còn rất phổ biến, vì vậy nếu đó là thiết kế mà bạn đang đi cho, hãy kiểm tra phiên bản này của loại bộ tộc Apostrophic Lab . Các phông chữ miễn phí bao gồm một tập hợp đầy đủ các trường hợp trên và dưới chữ cái, số và một số ký tự đặc biệt. Nó cũng là miễn phí để sử dụng trong các dự án thương mại và phi thương mại.

  FORMAT: TTF

  36. Tattoo Lettering font
  [​IMG]

  Lựa chọn giữa một thiết kế mở (hình trên) hoặc màu đen nhưng khi kết hợp kiểu chữ này vào thiết kế của bạn
  Nếu đó là một phim hoạt hình-cảm thấy bạn đang sau trong thiết kế hình xăm của bạn sau đó kiểu chữ này bởi Gaut Fonts là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Các tải về bao gồm hai bộ, một bộ mở (như hình trên) và khác với một màu đen nhưng, cả hai đều bao gồm chữ hoa, số và các ký tự đặc biệt. Miễn phí cho sử dụng phi thương mại.

  FORMAT: TTF

  37. Drunk tattoo font

  [​IMG]

  Chúng tôi tự hỏi những gì là nguồn cảm hứng cho kiểu chữ này là ...?
  Giản dị này, kiểu chữ viết tay được thiết kế bởi phông chữ Xerographer . Chúng tôi tự hỏi nếu họ tạo ra nó sau một đêm nặng ra? Font này có một bộ đầy đủ của trên và dưới trường hợp chữ cái, nhưng không có số. Việc tải về miễn phí cho mục đích phi thương mại.

  FORMAT: TTF

  38. VTC Nue Tattoo Script
  [​IMG]

  Kết hợp font này kịch bản tinh tế bởi Larry E. Yerkes vào thiết kế hình xăm của bạn
  Font chữ script-phong cách tinh tế này được thiết kế bởi Larry E. Yerkes của Tổng công ty Vigilante kiểu chữ. Yerkes đã tạo ra một số kiểu chữ và bây giờ đã có khá một bộ sưu tập của ông thư viện dafont , VTC Nue Tattoo kịch bản font này là một trong những thiết kế phổ biến nhất của ông. Miễn phí cho sử dụng phi thương mại.

  FORMAT: TTF

  39. Lupus Blight tattoo font

  [​IMG]

  Chúng tôi biết điều này là font bộ tộc lấy cảm hứng từ thứ hai trong danh sách này nhưng kiểu chữ này cung cấp một mất một chút tinh tế về những gì là bình thường một thiết kế khá táo bạo và nặng nề. Các chữ được tạo ra bởi Graham Meade , người có một số hình xăm lấy cảm hứng khác thiết kế phông chữ trực tuyến . Các kiểu chữ có sẵn cho cả mục đích thương mại và phi thương mại.

  FORMAT: TTF

  40. Ink In The Meat tattoo font

  [​IMG]

  Thiết kế một hình xăm chữ tuyệt đẹp với kịch bản kiểu Ink chữ trong thịt. Minh họa © Billy Argel
  Một từ kiểu thiết kế Billy Argel, Ink trong thịt là một trong những tải phổ biến nhất của ông. Phiên bản miễn phí của chữ này là một phần và không chứa bất kỳ số. Mực trong thịt là miễn phí cho sử dụng cá nhân, với giấy phép thương mại có sẵn tại trang web của Argel .

  FORMAT: OTF

  41. Hustlers tattoo font
  [​IMG]

  Đi cho một thiết kế theo phong cách retro với Hustlers
  Thiết kế theo phong cách retro này đã được tạo ra bởi Gilang Purnama Jaya củaLoại Thập kỷ Foundry . phiên bản demo miễn phí này bao gồm cả phong cách sạch sẽ và thô, với hơn 300 glyphs, bao gồm cả ký tự đặc biệt khác nhau.

  FORMAT: OTF

  42. Mardian tattoo font
  [​IMG]

  Mardian là một phông chữ hình xăm tuyệt vời cho phong cách khác nhau
  font chữ script xăm theo phong cách tuyệt đẹp này đã được tạo ra bởi nhà thiết kế Vicky Mardian. Điều này được tải miễn phí cho chỉ sử dụng cá nhân, với phông chữ đầy đủ và giấy phép thương mại có sẵn để mua từ đúc chữ và đại lý bán lẻAring kiểu chữ .

  FORMAT: TTF

  43. Antlers tattoo font
  [​IMG]

  Antlers là một phông chữ hình xăm nổi bật với một ảnh hưởng rõ ràng!
  Tạo bởi Måns Grebäck , font chữ ấn tượng này, có tựa đề Antlers, chắc chắn sẽ làm cho thiết kế hình xăm của bạn nổi bật. Sẵn sàng cho sử dụng cá nhân, kiểu chữ này bao gồm một tập hợp đầy đủ các chữ hoa và chữ thường, số và các ký tự đặc biệt khác nhau.

  FORMAT: TTF

  44. Head Case tattoo font
  [​IMG]

  Đối với một hình xăm với một sự khác biệt, hãy kiểm tra thiết kế trưởng Trường hợp nhà thiết kế Jonathan S. Harris. Font chữ vui tươi này có sẵn cho chỉ sử dụng cá nhân, với giấy phép thương mại có sẵn để mua từ Tattoowoo .

  FORMAT: TTF

  45. Echinos Park Script tattoo font
  [​IMG]

  Gia tăng sự phong cách với Echinos viên Script
  Một font chữ thảo được cách điệu từ Måns Grebäck, Echinos viên Script có một liên lạc của thư pháp với nó và ngăn xếp của các nhân vật. Nó hoàn toàn miễn phí cho sử dụng cá nhân và hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác viết tay.

  FORMAT: TTF

  46. High on Fire tattoo font
  [​IMG]

  Tạo, thiết kế hình xăm lớn, in đậm với High on Fire
  Nếu nó lớn và táo bạo mà bạn đang sau, sau đó lựa chọn nào tốt hơn kiểu chữ cao trên lửa bởi Billy Argel. Phiên bản miễn phí của thiết kế này là một phần và chỉ có sẵn cho sử dụng cá nhân. Các font chữ đầy đủ và bản quyền thương mại có thể được mua trực tiếp từ các nhà thiết kế .

  FORMAT: OTF

  47. Prison tattoo font

  [​IMG]

  nhà thiết kế New York Socialh hiện một dòng tuyệt vời trong các phông chữ xăm
  New York dựa trên thiết kế Socialh thường xuyên thí nghiệm với một loạt các phong cách typography. Chúng tôi yêu thích trò chơi vui nhộn, font xăm vui tươi, trong đó có sẵn để tải về miễn phí cho bất kỳ sử dụng cá nhân.

  FORMAT: TTF

  48. Unzialish
  [​IMG]

  Unzialish là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế hình xăm phong cách Celtic
  Phông chữ hình xăm kỳ lạ, hơi Elvish đã được tạo ra bởi nhà thiết kế Manfred Klein. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế hình xăm phong cách Celtic.
   

  Các file đính kèm:

  10 ♥
  Có thể bạn thích
Tổng hợp tài nguyên thiết kế miễn phí dành cho Designer.

Bình luận

Thảo luận trong 'Font Nước ngoài - chưa Việt hóa' bắt đầu bởi Freebies, 6/9/16.

  1. HoangDesign

   HoangDesign Tích cực

   Đã được thích:
   331
   Font tha thu bản quyền của của ST MTP nhé :D
    
   1 ♥
  2. LyLy

   LyLy Thành viên

   Đã được thích:
   14
   Thanks share ;)
    
  3. KhangMax

   KhangMax Tích cực

   Đã được thích:
   46
   Font tha thu à :))
    
  4. Billy

   Billy Newbie

   Đã được thích:
   0
  5. SơnĐòng

   SơnĐòng Tích cực

   Đã được thích:
   817
  6. Billy

   Billy Newbie

   Đã được thích:
   0
   bữa xin prs Lr cmt mail nên quen tay :))))
    
  7. Freebies

   Freebies Moderator

   Đã được thích:
   517
   chỉ những bộ bundle có giá trị thì mới cần comment email để share thôi bạn
    
   1 ♥
  8. hoanganh

   hoanganh Newbie

   Đã được thích:
   0
  9. Freebies

   Freebies Moderator

   Đã được thích:
   517
   Chưa đọc kỹ bài viết vậy bạn? Đã có link down trên hết rồi
    

Chia sẻ trang này