Quick Tip 4 mẹo để chụp những bức ảnh đẹp trong ngày cưới

4 mẹo để chụp những bức ảnh đẹp trong ngày cưới

Bởi CuongVong vào 21/7/16 lúc 17:50
 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  876
  Mùa cưới là mùa của những người như chúng ta!( Nhiếp ảnh gia ) . Trong mỗi đời người có một vài khoảng khắc độc nhất và đẹp mắt nhất chẳng hạn như là bạn bắt đầu là của nhau mãi mãi với một người nào đó mà bạn yêu thương nên đó mà những khoảnh khắc mà bất cứ đôi vợ chồng nào cũng muốn lưu trữ vì vậy đó là một nhiệm vụ đặt ra cho các nhà làm nghệ thuật như chúng ta . Nghệ thuật chụp ảnh đám cưới và ghi lại những khoảnh khắc chân thật , những khoảnh khắc độc đáo đó khi lên lên phim đòi hỏi một số cân nhắc đặc biệt trước khi lên để có thể đảm bảo độ chân thật và nghệ thuật trên từng thước phim. Và ta có một số mẹo sau đây :

  1. Chú ý ánh sáng và thời gian trong ngày .

  Như với hầu hết các phong cách của nhiếp ảnh gia , suy nghĩ về hướng đi và giai điệu của ánh sáng cùng với thời gian trong ngày là rất quan trọng . Luôn luôn tự hỏi mình như thế nào tốt nhất để nắm bắt các góc mềm mại của các tia sáng và tia nắng của mặt trời mà không làm ảnh hưởng đến cảnh hoặc làm mất đi thời điểm này . Hầu hết người mua muốn cảnh để bao gồm sự ấm áp của tình yêu của một cặp vợ chồng , một trong đó ám chỉ đến một gần gũi, kết nối cá nhân .

  [​IMG]

  2. Background , Cảnh xung quanh đối tượng , Sự chuyển động .

  Tiêu chí này luôn luôn là cái quan trọng để phân biệt nào tốt nhất để quyết định tấm ảnh của bạn đẹp hay xấu . Người mua là chắc chắn dễ bị hấp dẫn và đồng ý cho một bức ảnh cho thấy một cặp vợ chồng thể hiện tình yêu một cách tự nhiên nhất. Ở trên, chúng tôi có một chi tiết lãng mạn với ánh sáng tự nhiên giúp ám chỉ đến một điểm thực tế trong thời gian giữa hai người . Khi chụp cập đôi từ một khoảng cách lớn hơn , tuy nhiên, nó thường là rất quan trọng để sử dụng công cụ bổ sung để cho thêm một cảm giác tự nhiên đến hình ảnh . Ví dụ , trong các bức ảnh dưới đây, sự chuyển động của các cặp vợ chồng, gió thổi qua áo khoác của chú rể và mái tóc của cô dâu tạo ra một bức chân dung động của một cặp vợ chồng trong ngày cưới của họ . Thêm vào đó là những tông màu ấm áp mềm mại của nền, các tua bụi dọc theo đường chân trời của cảnh quan và một số bản sao không gian tuyệt vời cho một nhà thiết kế để làm việc và như vậy bạn là một người chiến thắng với hầu hết người mua .


  [​IMG]

  3. Chú ý cảm xúc của đối tượng

  Một ngày cưới là một ngày tràn ngập tiếng cười , nước mắt của niềm vui , lễ kỷ niệm và một loạt các cảm xúc khác. Là một nhiếp ảnh gia , chụp vô số các cảm xúc lúc chơi có thể quan trọng để đại diện cho một sự kiện thực sự vui mừng và quan trọng là những gì . Khi tập trung vào các cảm giác nó là hữu ích để có những người tham gia đám cưới không nhìn thẳng vào máy ảnh. Khách hàng ưa thích để xem các cô dâu , chú rể , hoặc tham dự khác tương tác với những người thân yêu của họ trong những " ở giữa khoảnh khắc" ( tức là một nụ hôn nhanh chóng , một trò đùa cá nhân , một ý nghĩ thì thầm , vv). Khi nhiếp ảnh, bạn cũng nên chú ý đến các nền cho màu sắc , thành phần và yếu tố thẩm mỹ khác quan trọng đối với bất kỳ người mua . Ngoài ra, nếu các cô dâu hoặc chú rể đang trong cảnh , chắc chắn hạnh phúc của họ là một thành phần trung tâm .


  [​IMG]

  4. Hãy nhớ rằng ta phải không bỏ xót chi tiết nào dù là nhửng điều nhỏ nhặt

  [​IMG]

  Một số lượng lớn của việc lập kế hoạch và thời gian có thể đi vào một lễ cưới . Không chỉ một vài muốn nhớ càng nhiều càng tốt về ngày đặc biệt này ( từ hoa, thời trang, thực phẩm ) , nhưng người mua giấy phép ảnh mà ít cụ thể trong một nỗ lực để chứng minh các khái niệm về tình yêu và hiệp nhất. Khi chụp những cảnh chi tiết , hãy chắc chắn để xem xét nền trong một nỗ lực để làm cho các thành phần độc đáo và khác thường .

  [​IMG]

  Mô hình và kết cấu là quan trọng cùng với việc sử dụng sự tương phản của các tông màu sáng và tông màu tối để bổ sung thêm pop cho bức ảnh.

  [​IMG]


  Tham khảo 500px
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Nghệ thuật chụp ảnh' bắt đầu bởi CuongVong, 21/7/16.

Chia sẻ trang này