4 Công cụ tạo Pattern Background hữu ích dành cho Designer (hỗ trợ xuất SVG CSS)

4 Công cụ tạo Pattern Background hữu ích dành cho Designer (hỗ trợ xuất SVG CSS)

Bởi QuangHiep vào 26/6/20 lúc 15:40
 1. QuangHiep

  QuangHiep QT

  Đã được thích:
  96
  Những công cụ hữu ích dưới đây sẽ cho phép bạn tạo ra những mẫu Pattern Background Online chất lượng cao sử dụng cho các trang web và ứng dụng, ngoài ra nó còn hỗ trợ xuất sang CSS giúp bạn dễ dàng áp dụng lên các trang web.

  1. Hero Patterns

  pattern-3.

  Hero Patterns là một dự án của nhà thiết kế UI và họa sĩ minh họa Steve Schoger. Steve hiện cung cấp hơn 90 mẫu Pattern SVG để tải xuống miễn phí và cho phép bạn cài đặt độ mờ, màu sắc của tệp.

  2. Patterninja

  pattern-2.

  Trang web tạo Pattern này cho phép bạn kết hợp hình ảnh từ thư viện miễn phí của họ hoặc sử dụng của riêng bạn. Các mẫu được sản xuất có thể được tải xuống ở độ phân giải cao và được sử dụng để in và dùng trên trang web.

  3. SVG Backgrounds

  pattern-4.

  Trang web này có chứa khoảng 48 mẫu Pattern khá đẹp mắt và cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của các mẫu Pattern. Bạn có thể xuất Pattern sang CSS để dùng trên trang web hoặc lưu trữ nó dưới file SVG để dùng cho các phần mềm đồ họa.

  4. Geopattern

  pattern-1.

  Trang web này giúp bạn tạo ra các mẫu Pattern theo một cách khá thú vị. Khi bạn nhập bất kỳ chữ cái nào, nó sẽ tự động tạo ra các Pattern khác nhau.
   
  Có thể bạn thích
Nghề nghiệp: Illustrator, UX Designer

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi QuangHiep, 26/6/20.

Chia sẻ trang này