35 Mẫu logo nhân vật đẹp và thu hút

1/8/22 Xem: 738

 1. DesignerPlus

  DesignerPlus QT

  Đã được thích:
  112
  Tại sao lại sử dụng logo hình người?

  [​IMG]

  Logo design by BayuRIP

  Tại sao một thương hiệu lại chọn đưa hình ảnh của một người vào logo của họ thay vì một nhãn hiệu hoặc hình ảnh về sản phẩm của họ?

  Có một lý do là nếu sản phẩm của thương hiệu mang lại lợi ích cho cơ thể của mọi người. Ví dụ: một chuyên gia chỉnh hình có thể chọn một người đứng cao hoặc chạy trong biểu trưng của họ để báo hiệu rằng cách chỉnh hình của họ có thể giúp người xem đứng cao hơn và thực hiện các hoạt động thể chất tốt hơn. Phòng gym có thể chọn một biểu tượng hình người vì để thông báo rằng họ đang kinh doanh trong việc giúp mọi người có một sức khỏe tốt nhất có thể.

  [​IMG]
  Logo for a children’s physio, by Luz Viera

  Bất kỳ thương hiệu nào muốn nhấn mạnh rằng họ hoạt động vì mọi người đều có thể làm được điều đó thông qua logo hình người. Có rất nhiều cách khác nhau để thiết kế logo hình người. Nếu bạn đang tham khảo một biểu tượng hình người nhưng không chắc nên chọn theo hướng nghệ thuật nào, hãy đọc để xem nguồn cảm hứng nào trong một số phong cách nghệ thuật và các loại thương hiệu trong số chúng.

  [​IMG]
  Charming logo design, for people-first dentist practice. By L’enigma

  Abstract people logos

  Abstract people logos: là một cách tuyệt vời để đưa hình người vào logo của bạn mà không làm choáng ngợp nó bằng các chi tiết.Bạn có thể sử dụng hình gậy, khuôn mặt hoặc các bộ phận cơ thể để tạo ra 1 logo theo ý muốn.

  [​IMG]
  Logo design by bo_rad

  [​IMG]
  Abstract people logo design by bo_rad
  [​IMG]
  Logo design by Cross the lime
  [​IMG]
  Logo design by Dusan Klepic

  Để thiết kế một logo trừu tượng hiệu quả, hãy làm theo các nguyên tắc thiết kế tương tự mà bạn sử dụng để thiết kế bất kỳ logo trừu tượng nào khác. Hãy nhớ rằng, "trừu tượng" là một thuật ngữ rộng.. logo tối giản có thể trừu tượng, logo theo chủ nghĩa tối đa có thể trừu tượng,..
  [​IMG]
  Logo design by Yokaona

  [​IMG]
  Logo design by Sevarika

  [​IMG]
  Logo design by ludibes

  [​IMG]
  Logo design by coric design

  Cartoony people logos

  [​IMG]
  Logo design by ultrastjarna

  Cũng giống như logo người trừu tượng, logo người hoạt hình là một danh mục rộng. Chỉ cần xem xét tất cả các phong cách nghệ thuật khác nhau trong phim hoạt hình — bất kỳ phong cách nghệ thuật nào trong số này đều có thể truyền cảm hứng cho logo của bạn.

  [​IMG]
  Logo design by Miniverso

  [​IMG]
  Logo design by Rodrigo Brandao via Behance

  Nếu bạn muốn một cái gì đó cụ thể hơn là một hình ảnh trừu tượng cho logo của mình, nhưng thương hiệu của bạn không đủ nghiêm túc để được thể hiện chính xác bằng biểu tượng người thực tế, hãy chọn biểu trưng hoạt hình phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn.

  [​IMG]
  Logo design by BayuRIP

  [​IMG]
  Logo design by Sign.Yra

  Vì mục đích của mình, chúng tôi đã tách các hình ảnh trừu tượng quá mức và phân loại chúng riêng biệt, tập trung vào danh mục phim hoạt hình vào các biểu trưng trông sẽ không phù hợp với một tờ báo, truyện tranh, phim hoạt hình truyền hình hoặc sách dành cho trẻ em.

  [​IMG]
  Logo design by Spoon Lancer

  [​IMG]
  Logo design by Standpoint via Behance

  [​IMG]
  Simplistic cartoon people logo design. By Rot Red

  Hãy nhớ rằng không phải lúc nào logo của mọi người cũng thể hiện toàn bộ con người. Hãy xem logo bo_rad được thiết kế cho Nuts in your Mouth này:

  [​IMG]
  Logo design by bo_rad

  Realistically proportioned people logos

  Realistically proportioned people logos là các biểu trưng có hình người cân đối thực tế và các bộ phận cơ thể được mô tả chân thực, giống như các hình tượng trong logo bên dưới của Brands by Sam:

  [​IMG]
  Logo design by Brands by Sam

  [​IMG]
  Logo design by Usman Art via Dribbble

  [​IMG]
  Logo design by vupeyadu ♥

  Nếu thương hiệu của bạn nghiêm túc hơn như một công ty đầu tư hoặc một cơ sở y tế. bạn có thể thông báo rằng khách hàng của bạn có thể mong đợi sự chăm sóc chuyên nghiệp tập trung vào con người thông qua loại logo này:

  [​IMG]
  Logo design by Freshinnet

  [​IMG]
  Logo design by merci design

  [​IMG]
  Logo design by >a href=”/profiles/DusanSol”>Dusan Sol

  Personification in logos

  Những biểu trưng này không có hình người - chúng có các vật thể và động vật được nhân cách hóa. Mặc dù vậy, chúng truyền đạt những ý tưởng giống như những biểu tượng có hình ảnh con người. Nhân cách hóa là sự lựa chọn nghệ thuật để khắc họa một người không phải là con người với những đặc điểm giống con người.

  [​IMG]
  Logo design by Freshinnet

  [​IMG]
  The details in this soft logo design shows consumers the delicacy of this chicken shop’s products. By AnaMaria MJ

  Nhân hoá không giống như nhân hoá. Nhân hóa đề cập đến các nhân vật không phải con người mà cư xử giống như con người theo nghĩa đen, như chuột Mickey và Spongebob Squarepants. Mặt khác, hiện tượng hóa thường là một hình ảnh thoáng qua được sử dụng để truyền đạt các đặc điểm hoặc ý tưởng, hơn là để tạo ra một nhân vật cụ thể.

  [​IMG]
  Logo design by palugongso

  [​IMG]
  Logo design by infernal kiss

  [​IMG]
  Logo design by Art Astronaut
  [​IMG]
  Logo design by Olimpio

  [​IMG]
  Logo design by Freshinnet
  [​IMG]
  Logo design by Freshinnet
  [​IMG]
  Logo design by renaissancexiv

  Nguồn: Matthew Price
   

Chia sẻ trang này