30 ví dụ sáng tạo về thiết kế bìa podcast & thương hiệu

30 ví dụ sáng tạo về thiết kế bìa podcast & thương hiệu

Bởi KhanhThi vào 7/8/19 lúc 10:45
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  518
  Cũng giống như bất kỳ phương tiện tiếp thị nào khác, podcast cũng quan trọng không kém để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Khi tìm kiếm thông qua vô số các chương trình podcast trên iTunes, Google hoặc các trang mạng xã hội, hãy nhớ rằng ảnh bìa podcast của bạn đóng vai trò là ấn tượng đầu tiên đối với người nghe tiềm năng. Nói cách khác, Podcast có tác động rất lớn đến việc mọi người sẽ nhấp vào chương trình hay tiếp tục cuộn qua.

  Nếu bạn là một podcaster, nhà sản xuất hoặc nhà thiết kế đồ họa đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho thương hiệu, hãy xem qua bài viết này. Chúng tôi đã tổng hợp được rất nhiều mẫu thiết kế Pobcast sáng tạo mà bạn có thể tham khảo.


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Row 1: Mariel Abbene, Blake Ink, Andy J. Miller. Row 2: Parker McCullough for Innovatemap,Julian Burford, Brenton C. Little. Row 3: Matt Erickson, Alex Anderson, Allie Mounce for Pretty Useful Co..

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Row 1: Courtney Leonard for Vox Media, Tierra Connor, Shelby Reynolds. Row 2: Max Waltz,RaiseNoChicken, Lindsay St. Clair. Row 3: Thunder Rockets, ctcher, Scott Tsuchiyama.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  Row 1: Katie Cooper, Jordan Wilson, Michael Steeber. Row 2: Matt, Alex Sidun, Jung Young Lee. Row 3: Mercedes Bazan, Matt, Ildar Fatikhov. Row 4: Michael Sacca, Kendrick Kidd,Brittany Theophilus.

  Nguồn: Dribbble - Thumbnail: Orange tea
   
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 7/8/19.

Chia sẻ trang này