30 công cụ miễn phí giúp tiết kiệm thời gian dành cho Designer P2

30 công cụ miễn phí giúp tiết kiệm thời gian dành cho Designer P2

Bởi DesignerVN vào 25/9/17
 1. DesignerVN

  DesignerVN QT

  Đã được thích:
  860
  Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm 30 công cụ miễn phí dành cho Designer Phần 2, bạn có thể tham khảo 30 công cụ miễn phí giúp tiết kiệm thời gian dành cho Designer P1 nếu chưa xem qua.

  16. Patterninja

  [​IMG]

  Đây là một công cụ miễn phí giúp bạn tạo ra những mẫu pattern độc đáo, nó có sẵn một thư viện pattern miễn phí để bạn tuỳ chỉnh (Màu sắc,...) ngoài ra bạn có thể tải bất kỳ hình ảnh của mình lên để tạo ra các mẫu Pattern.

  17. Theme.Cards

  [​IMG]

  Tìm tất cả các chủ đề miễn phí tốt nhất dành cho WordPress, Bootstrap,... Thêm vào đó, mọi chủ đề và mẫu trên trang web đều hổ trợ Responsive vì vậy bạn sẽ không phải lo sợ đồ tương thích của giao diện trên các kích thước màn hình khác nhau.

  18. Type Anything

  [​IMG]

  Hiểu đơn giản đây là công cụ hổ trợ bạn kiểm tra đoạn văn bản sẽ như thế nào khi kết hợp cùng CSS, nó cho phép bạn điều chỉnh tất cả mọi thứ của văn bản trên một cộng cụ hổ trợ thời gian thực.

  19. Img2CSS

  [​IMG]

  Chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào sang CSS thuần túy. Chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn và xem sự kỳ diệu xảy ra.


  20. Glyphdiff

  [​IMG]

  So sánh hai kiểu chữ với công cụ này. Chọn hai kiểu chữ từ cùng một Family hoặc kết hợp các font chữ khác nhau để tạo sự độc đáo.

  21. Impalette

  [​IMG]

  Kiểm tra màu sắc chiếm ưu thế trong các hình ảnh với lưới màu của Pantone. Điều làm cho công cụ này đặc biệt là nó cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc liên quan rất tốt.

  22. Visual Center

  [​IMG]

  Tìm visual center của các đối tượng sử dụng công cụ này. (Bạn có thể ngạc nhiên ở nơi nó rơi vào một số hình ảnh.) Nó cũng hổ trợ plugin dành cho Sketch và Illustrator để sử dụng công cụ ngoại tuyến.

  23. Hero Patterns

  [​IMG]

  Cơ sở dữ liệu này được đóng gói với các nguồn SVG lặp lại mà bạn có thể sử dụng cho các dự án web. Điều chỉnh màu nền trước và nền, độ mờ đục và tải xuống.

  24. Designapp Graphic Design

  [​IMG]
  Một công cụ khác để tạo ra các biểu tượng bao gồm văn bản, hình ảnh, hoặc cả hai đều là Designapp Graphic Design. Bạn có thể bắt đầu bằng một khung ảnh trống hoặc nhập tệp SVG. Bạn có thể bắt đầu bằng cách duyệt các biểu tượng và hình dạng được nhóm lại theo ngành và đối tượng. Sau đó, thêm văn bản bằng cách chọn từ một số lượng lớn các kiểu phông chữ.


  25. Sketchpacks

  [​IMG]

  Tìm và quản lý plugin cho ứng dụng Sketch ngay từ thanh trình đơn. Cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột.
  26. Photoshop Online

  [​IMG]

  Đây là công cụ miễn phí trên Designervn.net giúp bạn chỉnh sửa nhanh các chức năng cơ bản của hình ảnh, ngoài ra công cụ này hổ trợ bạn vẽ và tạo ra những mẫu logo đơn giản trên nền web.

  27. Responsive Image Breakpoint Generator

  [​IMG]

  Công cụ này giúp bạn chọn độ phân giải hình ảnh tốt nhất cho các kích cỡ màn hình khác nhau bằng cách sử dụng một thuật toán để tìm các giá trị chiều rộng hình ảnh cho phép giảm đáng kể kích thước tệp.

  28. Website Ảnh Stock

  [​IMG]

  Danh sách dưới đây gồm 30 websites là những site chỉ dành để cung cấp stock và những tài nguyên cho design miễn phí

  29. Material Design Palette

  [​IMG]

  Material Design đang là xu hướng của nổi bật nhất hiện nay, đặc biệt là sự lựa chọn màu sắc tươi sáng. Công cụ này giúp bạn chọn màu sắc, xem chúng sẽ trông như thế nào trong thiết kế và cung cấp một bảng màu có thể tải xuống với các thay đổi.

  30. Type Terms

  [​IMG]

  Nếu Typography lẫm đối với bạn, công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn.
   

  Các file đính kèm:

  Có thể bạn thích

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến thức thiết kế' bắt đầu bởi DesignerVN, 25/9/17.

Chia sẻ trang này