25 ý tưởng thiết kế logo màu xanh lá cây phù hợp với các doanh nghiệp môi trường và sức khỏe

25 ý tưởng thiết kế logo màu xanh lá cây phù hợp với các doanh nghiệp môi trường và sức khỏe

Bởi KhanhThi vào 8/7/19 lúc 10:40
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  495
  Đôi khi màu xanh lá cây sẽ là một lựa chọn màu sắc tuyệt vời nhất cho thiết kế logo nếu bạn đang làm việc với các dự án về môi trường, bán các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc đơn giản là bạn thích màu xanh lá cây.

  Màu xanh lá cây được gọi là màu sắc của tự nhiên, cân bằng và hài hòa. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác bình yên và sự tươi mới. Ngoài ra, nó là một dấu hiệu của sự tăng trưởng. Bạn có thể vận dụng màu sắc này để tạo ra những ý nghĩa riêng cho thương hiệu. Dưới đây là một số nguồn cảm hứng trong thiết kế logo vận dụng màu xanh một cách hoàn hảo.

  Eco-tech logo

  attachment_96652785-e1530000846666.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Logo thực phẩm sức khỏe

  6c06ed0e-5712-45ba-85c1-a1d29025e96a.

  [​IMG] [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]


  Trong ngành công nghiệp thực phẩm, màu xanh lá cây phản ánh thực phẩm tự nhiên và nguồn gốc xuất sứ lành mạnh. Điều này là do hầu hết các loại thực phẩm đều là thực vật tự nhiên! Trong các ví dụ trên, chúng ta thấy màu xanh lá cây tươi sáng được sử dụng để thể hiện sức khỏe và sự tươi mới của một quán ăn, màu xanh đậm để thể hiện bản chất mộc mạc của một công ty cà phê và gia vị và màu xanh lá cây mềm mại để thể hiện sự an toàn và thân thiện cho một doanh nghiệp.

  Logo đại diện cho lối sống lành mạnh

  b909873c-42f6-f663-bde7-ef84ea44148d.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Với xu hướng toàn cầu ngày càng tăng sức khỏe và bảo vệ môi trường, người ta thường thấy màu xanh được sử dụng trong các doanh nghiệp làm đẹp, mỹ phẩm và y tế. Trong các lĩnh vực này, màu xanh lá cây cho khách hàng biết rằng các sản phẩm của bạn đến từ các nguồn tự nhiên hoặc chúng có thể giúp kết nối bạn với thiên nhiên. Nếu sản phẩm của bạn sử dụng các thành phần từ thực vật hoặc tập trung vào sức khỏe và sức khỏe, hãy xem xét sử dụng màu xanh lá cây cho thiết kế logo tiếp theo của bạn.

  attachment_47526467-e1530269739507.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Các logo cho các tổ chức này thường có hình chiếc lá hoặc động vật màu xanh lá cây để nhấn mạnh sự kết nối với trái đất. Nếu công ty của bạn thân thiện với môi trường, đừng ngần ngại cho khách hàng biết bằng cách sử dụng màu xanh lá cây!

  Tham khảo: 99Designs
  Thumbnail: Febin_Raj
   
  Có thể bạn thích
Rất hy vọng bạn sẽ có ý kiến đóng góp để mình hoàn thiện hơn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 8/7/19.

Chia sẻ trang này