DesignerVN

25 Trendy font miễn phí đẹp mắt dành cho Designer

25 Trendy font miễn phí đẹp mắt dành cho Designer

Bởi Freebies vào 29/4/21 lúc 10:05
 1. Freebies

  Freebies Moderator

  Đã được thích:
  534
  Bạn đang cần một diện mạo tươi mới cho các dự án thiết kế mới? Dưới đây là những phông chữ đẹp mắt phù hợp với các xu hướng mới nhất dành cho Designer.

  1. Zoika

  Zoika-typeface.

  2. Novar

  Novar-font.

  Một kiểu chữ serif thanh lịch có sẵn cho sử dụng cá nhân và thương mại. Với những đường cong thanh lịch và các chi tiết serif đẹp mắt, Novar sẽ truyền tải sự đẳng cấp và tinh tế cao cho mọi dự án bạn sử dụng.

  3. Belda

  Belda-font.

  4. Aloja

  Aloja-typeface.

  Một phông chữ hiển thị viết tay vui nhộn với cảm giác giản dị, sắc sảo. Mỗi chữ cái của phông chữ Aloja thực sự được vẽ bằng tay để tạo cảm giác độc đáo, cá tính và vui tươi. Nó rất phù hợp cho tiêu đề và áp phích. Có sẵn ở định dạng .woff.

  5. Gagalin

  Gagalin-typeface.

  Một phông chữ truyện tranh retro với nét dày. Phông chữ này phù hợp cho tiêu đề, áp phích, áo phông. Nó bao gồm các chữ cái Latinh, Hy Lạp và Cyrillic, cũng như các số và ký hiệu cơ bản. Nó miễn phí cho mọi mục đích sử dụng.

  6. Calama

  Calama-free-condensed-font.

  Một phông chữ sans serif cao cô đặc với các góc tròn và dựa trên hình dạng hình học. Phông chữ trông giản dị và hiện đại, và phù hợp hơn cho chú thích hơn là đoạn văn. Nó đi kèm với các ký tự Latin, Cyrillic và Armenia. Miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại.

  7. Anodyne

  Anodina-free-typeface.

  Một phông chữ sans serif hình học với hình dạng đơn giản. Các phông chữ là miễn phí để sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại.

  8. Kenashingg

  Kenfolg-free-serif-font.

  Đơn giản và thanh lịch, nhưng vẫn thu hút sự chú ý ngay lập tức, phông chữ Kenashingg hoàn hảo cho các tiêu đề. Nó cũng hỗ trợ các chữ cái đa ngôn ngữ. Miễn phí cho sử dụng cá nhân.

  9. SAONARA

  SAONARA-modern-serif-typeface.

  10. Emberly

  Emberly-modern-free-display-font.

  11. Moustique

  Moustique-modern-thin-typeface.

  Một kiểu chữ serif với kiểu chữ cao thanh lịch và độ tương phản lớn giữa độ dày của nét. Phông chữ này là hoàn hảo cho các tiêu đề, áp phích, tạp chí và các dự án khác cần truyền đạt sự tinh tế. Miễn phí cho sử dụng cá nhân.

  12. Codec Pro

  Codec-Pro-modern-rounded-font.

  13. Okta Neue

  [​IMG]

  14. Open Sans

  Open-Sans-font-family.

  Một nhà nhân văn sans kiểu chữ serif với một mức độ dễ đọc tuyệt vời, được sử dụng rộng rãi cho các mục đích web, điện thoại di động và in ấn. Họ phông chữ bao gồm 10 kiểu với độ dày khác nhau. Open Sans hỗ trợ các bộ ký tự Latin, Hy Lạp và Cyrillic.

  15. Robot

  Roboto-free-typeface.

  16. Lato

  Lato-free-font.

  Một kiểu chữ sans serif tối giản truyền tải sự hài hòa, ấm áp. Kiểu chữ Lato có 10 kiểu khác nhau thể hiện các chi tiết bán tròn và các đặc điểm ban đầu. Tuy nhiên, phông chữ phù hợp khá tốt trong các dự án theo chủ đề khác nhau.

  17. Oswald

  Oswald-condensed-free-font.

  Một phông chữ sans serif gọn gàng với khoảng cách chặt chẽ và tinh tế, hoàn hảo cho các tiêu đề tạo nên một tuyên bố mạnh mẽ. Kiểu chữ này có 6 trọng lượng khác nhau. Bản cập nhật mới nhất của kiểu chữ bao gồm hỗ trợ cho nhiều ký tự Latin hơn, cũng như các ký tự Cyrillic.

  18. Poppin

  Poppins-free-rounded-font.

  Một phông chữ sans serif hình học hiện đại với glyphs và chữ monolinear được xây dựng tốt. Kiểu chữ đi kèm với sự đa dạng về trọng lượng và kiểu dáng - đậm và dày cho các tiêu đề, mỏng và thường xuyên cho các đoạn văn bản lớn.

  19. Quicksand

  Quicksand-modern-free-rounded-typeface.

  Một màn hình hấp dẫn sans kiểu chữ serif với các thiết bị đầu cuối tròn mang lại sự ấm áp và mềm mại cho mọi dự án. Dựa trên các hình dạng hình học, Quicksand là hoàn hảo cho các tiêu đề, mặc dù các dòng sạch của nó làm cho nó hoàn toàn có thể đọc được ở các kích thước nhỏ.

  20. Lobster

  Lobster-free-retro-font.

  Một phông chữ viết tay hiển thị lấy cảm hứng từ chữ viết tay cổ điển đi kèm với chữ ghép độc đáo . Lobster có một kiểu hoàn hảo cho các tiêu đề và dòng văn bản ngắn trên áp phích và các thiết kế tương tự.

  21. Manrope

  [​IMG]


  Khi nói đến kiểu chữ hiện đại với nhiều chức năng, Manrope là lựa chọn hoàn hảo. Phông chữ sans serif này từ Pixel Surplus có khả năng đọc tuyệt vời ở cả chữ hoa và chữ thường. Các chữ số hình học đi kèm với phông chữ này hoàn toàn phù hợp với mặt đồng hồ, số điện thoại và ứng dụng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Manrope có các biến thể và chữ ghép chữ Cyrillic và hầu hết các chữ Latinh.

  22. Lexend


  lex.

  23. Viola Sans Serif Typeface


  [​IMG]

  24. Hamsterly Free Script Font

  [​IMG]

  25. Yeseva One


  trendy-font-dsvn.
   
  4 ♥
Tổng hợp tài nguyên thiết kế miễn phí dành cho Designer.

Bình luận

Thảo luận trong 'Freebies Design' bắt đầu bởi Freebies, 22/4/20.

Chia sẻ trang này