22 Ý tưởng thiết kế Logo trừu tượng

22 Ý tưởng thiết kế Logo trừu tượng

Bởi MikeHuynh vào 23/10/19 lúc 14:50
 1. MikeHuynh

  MikeHuynh QT

  Đã được thích:
  157
  Làm thế nào để bạn tạo ra một logo để khiến mọi người bàn luận về thương hiệu đó? Có rất nhiều cách để tạo ra một thiết kế Logo hấp dẫn khiến người xem thích thú và bàn tán về thiết kế đó. Tuy nhiên, có một loại logo thường được các tập đoàn nổi tiếng sử dụng nhưng lại bị các doanh nghiệp nhỏ ruồng bỏ đó là "Logo trừu tượng".

  Biểu tượng đại diện cho tổ chức của bạn trên nền tảng khác nhau. Vì lý do này, phải đặc biệt và hấp dẫn. Chỉ bằng cách nhìn vào các biểu tượng, triển vọng của bạn sẽ khổ nguyện vọng, mục tiêu và độ tin cậy của bạn. Do đó, tạo ra một thiết kế dự án thương hiệu của bạn một cách thích hợp và cung cấp vô số thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  Những thứ trừu tượng thường hấp dẫn người xem - và những thứ độc đáo được nhiều người bàn tán. Quan trọng hơn, hình ảnh trừu tượng có thể truyền tải nhiều ý nghĩa cho logo.

  Hãy xem danh sách các logo trừu tượng có ý nghĩa này và bạn có thể thấy các logo trừu tượng có thể hấp dẫn đối với mọi người như thế nào.

  Logo trừu tượng đối xứng

  article_pic. article_pic2.


  Logo đối xứng được hình thành đối xứng tạo thành góc trái và phải tạo ra một đối xứng, những gì bạn sẽ được nhìn thấy bên trái sẽ giống hệt với bên phải. Tạo ra một logo đối xứng có vẻ đơn giản theo ý kiến của nhiều người. Bạn chỉ cần lật bên này sang bên khác thì sẽ thấy thôi bạn có một logo đối xứng. Một sự hiểu lầm lớn hay xảy ra bởi vì nó có nhiều góc độ để thỏa mãn.

  Trong gia đình thiết kế logo trừu tượng, đối xứng = cân bằng. Tính đối xứng tạo ra logo theo các mẫu có thể nhận biết và thú vị đối với người xem.

  Logo trừu tượng với hình dạng hình học

  article_pic-1. article_pic2-1.


  Hình dạng của một logo nói lên rất nhiều điều về doanh nghiệp của bạn. Nó chứng tỏ với khách hàng rằng, công ty bạn theo hướng thân thiện hay nghiêm túc, khoa học hay nghệ thuật, truyền thống hay cá tính. Cũng giống như màu sắc, hình dạng của logo cũng có những ý nghĩa riêng, bạn không cần phải hiểu quá rõ về các ý nghĩa hình dạng. Chỉ cần biết những điều cơ bản như: vòng tròn mang lại cảm giác thoải mái và đại diện cho sự vĩnh cửu; hình vuông ổn định và tuân thủ các quy tắc và ác hình dạng xếp chồng lên nhau mang lại độ sâu cho logo mà chỉ có sự tối giản của hình học mới có thể làm tốt các chức năng này.

  Logo trừu tượng kết hợp


  article_pic-2. article_pic2-2-1.


  Bạn có thể hợp nhất các thứ trừu tượng với nhau để tạo ra một thứ còn trừu tượng hơn. Những dạng Logo này mang lại sức hút rất lớn cho người xem, khiến họ dựng lại một chút và tìm hiểu xem hình dạng đó là gì.

  Logo trừu tượng năng động

  article_pic-4. article_pic2-3.


  Đôi khi điều quan trọng là thích nghi với môi trường xung quanh bạn, và cách nào tốt nhất để làm điều này là chọn một logo biến đổi. Những logo động này có cùng hình dạng trừu tượng và điều chỉnh nó để phù hợp với các bối cảnh khác nhau, cho dù bằng cách thay đổi màu sắc, bố cục hoặc hướng của logo.

  Logo trừu tượng với ý nghĩa sâu sắc hơn

  article_pic-6. article_pic2-5.


  Như đã đề cập ở trên, các logo trừu tượng được tạo ra để giải thích - nhưng thông điệp thường được ẩn ý. Điều đó cho thấy rằng mục đích của Logo là muốn người xem nhìn nhiều lần hơn để tìm ra những ẩn ý đằng sau.

  Từ việc sử dụng không gian âm truyền tải ý nghĩa đến kỹ thuật tạo bóng đánh lừa thị giác, những logo này rất phức tạp, thông minh và gửi một cái nháy mắt cho khán giả của bạn mà họ sẽ không thể cưỡng lại.
   
  3 ♥
  Có thể bạn thích
Thiết kế phải thật đem đến sức thu hút, cụ thể, và có lẽ điều quan trọng hơn là gợi lên cảm xúc từ người nhìn.

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi MikeHuynh, 17/6/19.

Chia sẻ trang này