16 Mẫu thiết kế Infographic miễn phí: Theo các chủ đề khác nhau và các phong cách khác

16 Mẫu thiết kế Infographic miễn phí: Theo các chủ đề khác nhau và các phong cách khác

Bởi Freebies vào 20/9/21 lúc 11:16
 1. Freebies

  Freebies Moderator

  Đã được thích:
  539
  Infographic giúp bạn trình bày nội dung một cách trực quan hóa và khiến cho nội dung trở nên sinh động hơn. Dưới đây là một số mẫu thiết kế Infographic nhiều ngành nghề giúp bạn trình bày nội dung một cách trực quan hơn.

  3d-rendering-laptop-infographic.

  1. Mẫu thiết kế infographic so sánh sản phẩm miễn phí

  [​IMG]

  Phần đầu tiên của các mẫu thiết kế infographic vector miễn phí là để so sánh hai concept, sản phẩm hoặc dịch vụ. Thật lý tưởng khi bạn cần chỉ ra sự khác biệt hoặc chứng minh tính ưu việt của các sản phẩm. Do đó, thiết kế rất linh hoạt và cho phép bạn điều chỉnh nó theo ý tưởng chính xác của mình.

  Infographic so sánh này có 5 phần.
  • Phần tiêu đề cho các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn sẽ so sánh
  • Phần so sánh các sản phẩm hoặc dịch vụ theo ba thông số kỹ thuật
  • Phần dữ liệu biểu đồ
  • Phần phần trăm sử dụng
  • Phần xếp hạng sản phẩm hoặc dịch vụ
  Nó cũng có thiết kế vector phẳng hiện đại với bảng màu có độ tương phản cao gồm tím, vàng, cam và trắng. Tất nhiên, bạn luôn có thể bổ sung và thay đổi màu sắc để phù hợp với thương hiệu của mình hoặc sự kết hợp mà bạn có trong đầu. Bạn có thể làm điều đó thông qua tệp EPS trong Illustrator hoặc phần mềm vector khác.

  Bao gồm những gì?
  • Đồ họa : Các tệp vector nhiều layer chất lượng cao
  • Định dạng: EPS, PDF  2. Infographic so sánh ưu và nhược điểm

  [​IMG]

  Một biến thể khác để so sánh infographic với thiết kế nhẹ nhàng. Nó đi kèm với các phần phụ chi tiết về ưu và nhược điểm của một sản phẩm. Tại đây, bạn có thể xem lại khái niệm của mình bằng cách chia nhỏ nó thành các điểm và đánh giá điểm mạnh và điểm yếu.

  Infographic so sánh này bao gồm 3 phần chính.
  • Phần tiêu đề cho khái niệm
  • Phần chính với Ưu và nhược điểm đặt lợi ích và nhược điểm chống lại nhau
  • Phần mục tiêu tương tự như phần trước
  • Phần xếp hạng phần trăm đóng vai trò như một kết luận

  Bao gồm những gì?
  • Đồ họa : Các tệp vector nhiều layer chất lượng cao
  • Định dạng: EPS, PDF
  • Phông chữ : Phông chữ web miễn phí


  3. Mẫu thiết kế infographic Timeline miễn phí


  [​IMG]

  Trong một thiết kế infographic hiện đại với các gradient đầy màu sắc tươi mới và các hình minh họa biểu tượng chi tiết, là mẫu infographic timeline. Bạn có thể trình bày lịch sử của một ý tưởng, một thương hiệu, tiểu sử của một người nào đó và về cơ bản là bất cứ thứ gì yêu cầu trình tự thời gian.

  Mẫu có 7 phần phụ cho mỗi khoảng thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết kế nó dưới dạng một mẫu, vì vậy bạn có thể dễ dàng lặp lại các phần và thêm nhiều ngày hơn bằng cách chỉnh sửa văn bản. Nhìn chung, bạn có thể tạo cho mình một dòng thời gian với bao nhiêu khoảng thời gian tùy thích.

  Bao gồm những gì?
  • Đồ họa : Các tệp vector nhiều lớp chất lượng cao
  • Định dạng: EPS, PDF
  • Phông chữ : Phông chữ web miễn phí
  • Tệp : Tệp vector có cấu trúc và tổ chức với văn bản có thể chỉnh sửa và trình giữ chỗ


  4. Mẫu thiết kế infographic lịch sử kinh doanh miễn phí

  [​IMG]

  Lịch sử kinh doanh là một biến thể khác của infographic timeline. Tuy nhiên, lần này, thay vì các phần được đặt theo chiều dọc, chúng tôi đặt các khoảng thời gian trong một cột và sắp xếp chúng theo chiều ngang. Như trong phần trước, bạn có thể sao chép các cột để thêm nhiều khung thời gian hơn.

  Mẫu vectơ miễn phí phù hợp cho các bản trình bày linh hoạt về các sự kiện theo trình tự thời gian cho doanh nghiệp, con người, lịch sử, lịch sự kiện và các dữ liệu khác yêu cầu dòng thời gian.


  5. Mẫu thiết kế infographic vector 10 bước miễn phí


  [​IMG]

  Mẫu vectơ miễn phí 10 bước này có thể được sử dụng làm infographic quy trình hoặc infographic danh sách, tùy thuộc vào những gì bạn cần. Với thiết kế gradient đầy màu sắc và các biểu tượng phác thảo, đây là một mẫu hiện đại và vui nhộn, ngay lập tức thu hút sự chú ý.


  6. Mẫu thiết kế infographic vector miễn phí theo quy trình hiện đại


  [​IMG]

  Một infographic quy trình vector cổ điển miễn phí với các phần được đặt theo chiều dọc cho mọi phần tử hoặc các bước. Ban đầu, chúng tôi làm nó như một mẫu quy trình kinh doanh, tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với các chương trình giáo dục và dữ liệu khác yêu cầu trực quan hóa quy trình.

  Mẫu có 6 phần cho mỗi bước với biểu tượng phẳng được chỉ định trong giá đỡ hình ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản và hình ảnh và tạo infographic của riêng bạn một cách dễ dàng trong phần mềm vector ưa thích của bạn. Thành phần và cách phối màu tương phản của nó giúp bạn dễ dàng quét và hiểu.


  7. Mẫu thiết kế infographic vector miễn phí ý tưởng kinh doanh 3D


  [​IMG]

  Chúng tôi tiến hành với một danh sách infographic nơi bạn có thể đặt kế hoạch hoặc ý tưởng kinh doanh của mình. Đồ họa vector kinh doanh miễn phí này rất linh hoạt về các dự án, nó có thể được sử dụng cho và thể thao một thiết kế 3D hiện đại thú vị. Cái nhìn tương lai của nó phù hợp với khái niệm đổi mới khi bạn trình bày ý tưởng của mình. Chúng tôi đã sắp xếp tất cả các khu vực cho mỗi điểm của danh sách trong một phần để toàn bộ kế hoạch có thể dễ dàng quét và ở tại một nơi mà không cần phải cuộn xuống.


  8. Mẫu thiết kế infographic miễn phí chủ đề môi trường


  [​IMG]

  Infographic vector miễn phí tiếp theo rất linh hoạt về các phần, vì nó không chỉ tuân theo một kiểu trực quan hóa dữ liệu. Nó có 5 phần thống kê với thanh tiến trình, đồ họa so sánh và tiến trình khái niệm theo khoảng thời gian.

  Không giống như các mẫu infographic vector miễn phí khác trong danh sách này, mẫu này được tạo riêng cho các dự án liên quan đến sinh thái và môi trường vì nó có nền phù hợp cho các chiến dịch xanh. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu liên quan đến các vấn đề môi trường và cách khắc phục chúng, bạn có thể tải xuống mẫu này miễn phí và sử dụng nó cho bài thuyết trình xanh đầy cảm hứng của mình.


  9. Mẫu thiết kế infographic kế hoạch kinh doanh (Business plan)

  [​IMG]

  Mẫu infographic miễn phí này cũng có thể trình bày dữ liệu dưới dạng danh sách hoặc quy trình. Nó sở hữu thiết kế phẳng rất hiện đại với màu sắc tương phản và điểm nhấn màu neon, hoàn hảo để trình bày kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hoặc giáo dục của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web của bạn.

  Mẫu có 8 phần nhỏ được chúng tôi sắp xếp theo chiều dọc và để linh hoạt hơn. Bạn không bị ràng buộc bởi các loại biểu đồ cụ thể, thay vào đó, bạn có thể loại bỏ bất kỳ loại dữ liệu nào và kể câu chuyện thành công của mình theo phong cách tự do.


  10. Mẫu thiết kế infographic kế hoạch kinh doanh khởi nghiệp


  [​IMG]

  Với tiêu đề ví dụ về 4 cách đảm bảo nguồn vốn cho công việc khởi nghiệp của bạn, mẫu miễn phí tiếp theo với thiết kế gradient đầy màu sắc hiện đại phù hợp với infographic, quy trình và danh sách. Nó có nhiều biểu tượng phác thảo chi tiết và hình ảnh minh họa mà bạn có thể tận dụng và tạo ra một bản trình bày tuyệt vời về khái niệm của mình.


  11. Mẫu thiết kế infographic sơ yếu lý lịch sáng tạo


  [​IMG]

  Loại infographic này có một mục đích cụ thể là ngay lập tức tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời thông qua một bản sơ yếu lý lịch nổi bật. Nếu bạn không phải là nhà thiết kế và muốn sử dụng một mẫu thay thế, nhưng bạn vẫn muốn biến nó thành của riêng mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Infographic sơ yếu lý lịch dạng vector miễn phí phù hợp với bất kỳ loại lĩnh vực nào bạn có thể áp dụng và nó không phải là mẫu cv cổ phiếu thông thường của bạn.


  12. Mẫu thiết kế infographic chủ đề giáo dục


  [​IMG]

  Đặc biệt cho các bài thuyết trình giáo dục. Mẫu này có 5 phần mà bạn có thể sử dụng để xem xét các lựa chọn của học sinh vào đại học. Nó có các biểu đồ trực quan hóa dữ liệu để thống kê các môn học, so sánh các trường đại học và tài nguyên.


  13. Mẫu thiết kế infographic thực phẩm miễn phí


  [​IMG]

  Đây là một đồ họa vector miễn phí rất linh hoạt dành riêng cho thực phẩm. Với các hình minh họa vector đầy màu sắc gọn gàng và hình dạng động, nó lý tưởng cho thực đơn đồ ăn, trình bày các món ăn kết hợp và quảng cáo mới. Hoặc đơn giản là trình bày các loại thực phẩm và liệt kê chúng để so sánh lượng calo, hợp chất và mọi thứ bạn nghĩ đến.


  14. Mẫu thiết kế infographic công nghệ tương lai


  [​IMG]

  Trong trường hợp bạn cần trình bày một khái niệm liên quan đến công nghệ và cần một mẫu infographic vector miễn phí với phong cách tương lai và hiện đại. Công nghệ tương lai là một mẫu vectơ rắn hiện đại chất lượng cao cho nhiều mục đích. Nó có một số biến thể của biểu đồ thanh, biểu đồ hình tròn của nhà thiết kế và phần đồ họa trực quan hóa dữ liệu quy trình từng bước với các biểu tượng hình bóng rõ ràng.


  15. Mẫu Thiết Kế Infographic Tiếp Thị Truyền Thông


  [​IMG]

  Trong thời đại hiện nay, có một kế hoạch hiện diện trên mạng xã hội là điều cần thiết. Vì vậy, nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời cho các nhà tiếp thị đồng nghiệp hoặc những người theo dõi bạn, đây là mẫu đồ họa vector kế hoạch truyền thông xã hội miễn phí với màu sắc bão hòa tươi sáng, hình minh họa gọn gàng và vô số phần đa năng cho dữ liệu và phân tích của bạn. Các phần này có các số liệu thống kê và đánh giá dữ kiện với các biểu tượng, đánh giá tiếp thị có ảnh hưởng, thống kê biểu đồ thanh trên nền tảng mạng xã hội, thống kê tiếp thị và đồ họa so sánh.


  16. Mẫu thiết kế infographic ra mắt sản phẩm

  [​IMG]

  Và đây là mẫu thiết kế infographic vector miễn phí cuối cùng trong bộ sưu tập này. Một infographic về quy trình dành riêng cho việc giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ. Được thiết kế với màu sắc thú vị sống động và các hình minh họa phù hợp được phác thảo, đồ họa này có kế hoạch 7 tuần cho ý tưởng của bạn.

  Chắc chắn, với tùy chọn chỉnh sửa văn bản, bạn cũng có thể làm cho infographic dài hơn bằng cách sử dụng lại các phần trước đó và thêm nhiều khoảng thời gian mà bạn chọn.  Chúng tôi hy vọng bạn thích bộ sưu tập các mẫu thiết kế infographic vector miễn phí của chúng tôi và tìm thấy thứ gì đó phù hợp với bản trình bày mà bạn có ý định. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là vui vẻ trình bày các concept và dữ liệu theo cách sáng tạo và hấp dẫn hơn.

  Nguồn: Graphicmama
   
Tổng hợp tài nguyên thiết kế miễn phí dành cho Designer.

Bình luận

Thảo luận trong 'Freebies Design' bắt đầu bởi Freebies, 20/9/21.

Chia sẻ trang này