15 phông chữ Sans Serif miễn phí cho một thiết kế hiện đại

15 phông chữ Sans Serif miễn phí cho một thiết kế hiện đại

Bởi Freebies vào 24/12/17 lúc 07:35
 1. Freebies

  Freebies Moderator

  Đã được thích:
  514
  Sans serif là một phông chữ đa năng, nó được sử dụng nhiều trọng thiết kế. Trong khi phông chữ serif được biết đến cảm giác cổ điển, các phông chữ sans serif mang lại cảm giác hiện đại cần thiết cho thiết kế.

  Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp lại một số phông chữ sans serif hiện đại nhất cho dự án mới nhất của bạn hoặc để truyền cảm hứng cho bạn cho nhiệm vụ tiếp theo của bạn. Trong trường hợp, bạn muốn làm việc với một bó của chúng với nhau, hãy kiểm tra Canva's Ultimate Guide to Font Pairing.

  Các phông chữ được liệt kê là miễn phí để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại.

  1. Audrey

  [​IMG]

  Cristina Pagnotta

  Lấy cảm hứng từ Audrey Hepburn, phông chữ thanh lịch được thiết kế bởi Cristina Pagnotta kết hợp những đường thẳng và đường cong theo cách hài hòa nhất có thể. Nó có hai biến thể - regular và oblique.

  2. Signika

  [​IMG]

  3. Simplifica

  [​IMG]
  Như tên của nó gợi ý, Simplifica của Kaiwa là một phông chữ sạch sẽ, gọn gàng và đơn giản. Chiều rộng dòng thống nhất của phông chữ sans serif này giúp nó trở nên rõ ràng.


  4. Alcubierre

  [​IMG]

  Alcubierre là phông chữ sans serif tối giản và hình học. Được tạo bởi Matt Ellis , phông chữ này sẽ bổ sung cho bất kỳ thiết kế nào.

  5. Dense

  [​IMG]

  Bây giờ Dense của Charles Daoud là một phông chữ rất linh hoạt.

  6. Arcadia

  [​IMG]

  Arcadia là một kiểu chữ không có sans serif với một phong cách nữ tính. Thiết kế bởi Mạnh Nguyễn, phông chữ này có nét nhẹ và nó hoàn hảo cho các tiêu đề tạp chí cũng như biểu trưng.

  7. Mohave

  [​IMG]
  Được thiết kế bởi Gumpita Rahayu, đây là một phông chữ in hoa với những chữ tượng hình động và độ nhất quán chiều cao.

  8. Pangram Pangram

  [​IMG]
  Đây là một phông chữ sans serif ngắt kết hợp với những chữ cái in hoa cao khiến nó trở nên hoàn hảo cho các đề mục.

  9. HK Grotesk

  [​IMG]

  Lấy cảm hứng từ tính kỳ cục cổ điển, phông chữ này của Alfredo Marco Pradil, sạch sẽ, sắc nét và cực kỳ dễ đọc ngay cả đối với các văn bản nhỏ hơn.

  10. Moderne Sans

  [​IMG]
  Moderne Sans bị ảnh hưởng nặng nề bởi kiểu chữ năm 1920, đó là lý do tại sao nó đã đến lượt thế kỷ nhìn nó. Mặc dù vậy, phông chữ này của Marius Kempken vẫn còn rất hiện đại.

  11. Qanelas

  [​IMG]
  Thiết kế bởi Rodamir Tinkov, Qanelas có một liên lạc hình học với nó. Có sẵn của nó trong một số trọng lượng và là hoàn hảo cho cả tiêu đề cũng như các đoạn văn bình thường.

  12. Bavro

  [​IMG]

  Một cái nhìn tại Bavro và bạn sẽ biết đó là sự lựa chọn đúng cho áp phích và tiêu đề. Phông chữ này có đường nét gọn gàng mà cho nó rất cần thiết liên lạc hiện đại. Nó được thiết kế bởi Marcelo Reis Melo .

  13. Qontra

  [​IMG]

  Một phông chữ sans serif, Qontra của Tomaz Hrastar sẽ làm việc đáng kinh ngạc cho bất kỳ ứng dụng typographic.

  14. Higher

  [​IMG]

  Được thiết kế bởi Marisa Passos , cao cấp có những chữ cái cao và một cái nhìn kỳ lạ nổi bật. Đây là một trong những phông chữ ưa thích của tôi trong danh sách.

  15. Biko

  [​IMG]

  Biko đã được thiết kế bởi Marco Ugolini . Các đường nét sạch sẽ và đậm nét của nó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các biểu trưng và văn bản sao chép.
   
  1 ♥
  Có thể bạn thích
Tổng hợp tài nguyên thiết kế miễn phí dành cho Designer.

Bình luận

Thảo luận trong 'Font Nước ngoài - chưa Việt hóa' bắt đầu bởi Freebies, 24/12/17.

Chia sẻ trang này