13 Thư viện cung cấp icon SVG miễn phí tốt nhất dành cho Designer

13 Thư viện cung cấp icon SVG miễn phí tốt nhất dành cho Designer

Bởi Freebies vào 29/7/21 lúc 10:50
 1. Freebies

  Freebies Moderator

  Đã được thích:
  539
  Có thể nói icon cũng là một trong những Element quan trọng để tạo ra một thiết kế trực quan và đẹp mắt. Icon có một sức hút đặc biết và nó cũng bổ sung ý nghĩa cho nội dung thiết kế. Tuy nhiên việc thiết kế Icon không hề dễ dàng. Chính vì lý do đó, chúng tôi đã tổng hợp được danh sách 11 thư viện cung cấp icon miễn phí có thể hữu ích cho bạn.

  Ikonate

  Với hơn 300 biểu tượng có thể tùy chỉnh để lựa chọn đây là một nơi rất phù hợp để bạn tìm kiếm những icon đồng bộ cho cùng thiết kế. Bên cạnh sự đa dạng, bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng và kích thước đường viền, độ mềm của góc và màu sắc ngay trên trang web của họ.

  ikonate.

  Font awesome

  Font awesome là một trong những thư viện nổi tiếng bậc nhất dành cho Designer đặc biệt là Web Designer. Thư viện này có trên 1500 icon miễn phí với đầy đủ chủ để. Bạn có thể tải về một cách nhanh chóng từ thư viện này.

  font-awesome.

  Graphicsurt Icon

  graphicsuft.

  Graphicsurt là thư viện cung cấp icon miễn phí dưới dạng Vector, có rất nhiều chủ đề được phân loại và họ cung cấp tệp ở các định dạng: AI, EPS và PNG. Các biểu tượng tuyệt vời cho các trang web, in ấn, ứng dụng cho Google Play và App Store. Tất cả điều này có sẵn để tải xuống và sử dụng cho các mục đích cá nhân và thương mại.

  Feather Icons

  Feather là một tập hợp các biểu tượng UI đẹp, tối giản hoàn hảo để thêm một số điểm nhấn tinh tế vào trang web hoặc ứng dụng của bạn. Với gần 300 biểu tượng, việc trang trí giao diện trang web và ứng dụng của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

  feather.

  Heroicons UI

  heroicons-ui.

  Thư viện này có khoảng 100 biểu tượng các loại theo phong cách dày với đủ yếu tố để làm nổi bật trang web của bạn. Bộ này là miễn phí để sử dụng theo giấy phép MIT, có nghĩa là bạn cũng có thể đưa chúng vào các dự án thương mại.

  Zondicons

  Mãi mãi miễn phí và liên tục được cập nhật, Zondicons là một bộ sưu tập các biểu tượng hình học được thiết kế nhất quán cho bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào. Các vector này có thể mở rộng, pixel hoàn hảo và kết hợp hoàn hảo với phong cách hiện đại.

  zondicons.

  Simple Icons

  Tìm kiếm các biểu tượng SVG cho các thương hiệu trực tuyến phổ biến như Spotify, Skype hoặc Firefox? Bạn có thể tìm thấy hàng trăm biểu tượng các thương hiệu ở đây, tất cả được sắp xếp một cách sáng tạo theo bảng màu thương hiệu của họ. Bạn cũng có thể tìm kiếm danh sách hoặc sắp xếp theo thứ tự abc.

  simple-icons.

  Material.io

  Material.io cung cấp một tập hợp các element dành cho UI để giúp bạn xây dựng một trang hay ứng dụng web đẹp mắt.

  material-io.

  Entypo

  Entypo có hơn 400 biểu tượng cao cấp các biểu tượng chất lượng này có thể sử dụng cho bất kỳ dự án nào.

  entypo.

  Octithons Github

  github-octicons.

  GitHub đã tạo ra bộ biểu tượng của riêng họ để sử dụng trong các dự án của bạn.

  Flaticon


  Flaticon có thể là một trong những nơi đầu tiên mà ai cũng nghĩ tới khi tìm kiếm icon. Thư viện này là một trong những thư viện cung cấp icon lớn nhất thế giới với hàng triệu icon đẹp mắt với gói đăng ký háng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng một số icon miễn phí trên thư viện này.

  flaticon.

  Iconfinder

  icon-finder.

  Thư viện Iconfider cung cấp hơn 300,000 icon miễn phí với rất nhiều chủ đề. Bạn có thể dễ dàng tải về các icon miễn phí trên thư viện này.

  Iconduck

  iconduck.

  Iconduck là một thư viện cung cấp hơn 100.000 ngàn mẫu icon miễn phí với nhiều chủ đề được phân loại một cách rất trực quan.
   
  3 ♥
Tổng hợp tài nguyên thiết kế miễn phí dành cho Designer.

Bình luận

Thảo luận trong 'Freebies Design' bắt đầu bởi Freebies, 10/3/20.

Chia sẻ trang này