DesignerVN

Chia sẻ 12 TEMPLATE EMAIL miễn phí từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp

15/8/16 Xem: 20,374

 1. CuongVong

  CuongVong Tích cực

  Đã được thích:
  879
  GIỚI THIỆU

  Bạn đang làm việc sử dụng để tốt nhất các mẫu email miễn phí để phát triển doanh nghiệp của bạn?

  Khi nói đến tỷ lệ trả lời, email vẫn chiếm ưu thế trên các kênh mới của tiếp thị trực tuyến. Trong thực tế, theo McKinsey đã báo cáo rằng email marketing hiệu quả hơn các chiến dịch Facebook hay Twitter trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp khoảng 40 lần có được khách hàng mới.

  Đó là một trong những lý do chính tại sao email đại diện cho phần lớn nhất của ngân sách tiếp thị (15 phần trăm) các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một báo cáo từ iContact cũng cho thấy gần 40 phần trăm của các doanh nghiệp tìm thấy lý do để gửi email cho toàn bộ danh sách của họ về các kết nối ít nhất một lần một tuần.

  HÌNH ẢNH
  [​IMG]
  [​IMG]


  BAO GỒM 3 LOẠI EMAIL CHÍNH
  • Mẫu email bản tin
  • Mẫu email quảng cáo
  • Mẫu email thông báo cá nhân
  MỘT SỐ LƯU Ý

  Bên trong mỗi thư mục, có những mẫu email trong bốn màu: xanh dương, xanh lá cây, màu xám và màu cam. Bạn có thể xem xét từng xem những màu sắc chương trình bạn thích bằng cách mở tập tin HTML.

  Mỗi mẫu email HTML đã hoàn toàn đặt ra với văn bản mẫu . Nếu bạn muốn chỉnh sửa giao diện của các email, không có vấn đề bạn có thể thoải mái với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop, và có một số hiểu biết về HTML. Khi họ đang có, những mẫu này tương thích với tất cả các chương trình tự động hóa tiếp thị lớn.

  Hầu hết các công cụ như tự động hóa tiếp thị email Mailchimp -sẽ có hướng dẫn mà làm cho nó dễ dàng để tải lên các mẫu. Sau đó bạn có thể sử dụng trình soạn thảo của chương trình để tùy chỉnh các thông báo, đăng tải logo, thêm hình ảnh có liên quan và liên kết đến trang web của bạn.

  Sau đó chỉ cần ghép mẫu email của bạn với danh sách email chính xác và lên lịch chiến dịch email của bạn. Nếu bạn không phải tiếp thị công cụ tự động, bạn có thể làm tất cả thông qua Gmail . Đó là một chút phức tạp hơn, nhưng toàn bộ quá trình là miễn phí lên đến 50 email mỗi ngày, miễn là bạn có một danh sách người nhận đã được xây dựng.

  BẠN CÓ THẾ TẢI VỀ DƯỚI ĐẤY
  +CHẤT LƯỢNG BÌNH THƯỜNG  +CHẤT LƯỢNG CAO
   
  1 ♥
 2. hoangcf

  hoangcf Newbie

  Đã được thích:
  2
  đẹp phết, mình thích kiểu này lắm
   
  2 ♥
 3. minsoi.com

  minsoi.com Newbie

  Đã được thích:
  11
  Thanks thớt ^^!
   

Chia sẻ trang này