10 Cách phối màu lấy cảm hứng từ những minh họa sáng tạo

10 Cách phối màu lấy cảm hứng từ những minh họa sáng tạo

Bởi KhanhThi vào 23/6/19 lúc 10:31
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  518
  Bạn nên dành nhiều thời gian để đầu tư và nghiên cứu để tạo ra một bảng màu phù hợp. Tất cả chúng ta ai cũng đều biết, màu sắc đóng góp một vai trò rất quan trọng trong một thiết kế. Mỗi màu sắc đều gợi lên những cảm xúc khác nhau. Không chỉ vậy, một số loại màu sắc có thể làm nổi bật những thiết kế đơn giản và nhàm chán nhất.

  Một quy luật quan trọng mà các nhà thiết kế cần phải nhớ là không nên chỉ sử dụng một bảng màu cho tất cả các dự án. Khi bạn chỉ chăm chú vào một bảng màu bạn sẽ không giám thoát ra khỏi vùng an toàn và không muốn thử khám phá thêm những phong cách mới. Họ lo sợ rằng kiểu phối màu mới có thể sẽ phá hủy tác phẩm hoặc mọi người sẽ không thích công thức phối màu mới.

  Chúng tôi khuyên bạn thỉnh thoảng nên dành thời gian để nghiên cứu lại các ý tưởng pha trộn màu sắc mới và bất cứ điều gì kích thích tâm hồn nghệ thuật của bạn. Dành thời gian của bạn để tìm kiếm những nguồn cảm hứng mới và hãy lưu lại các phối màu yêu thích của bạn và đưa chúng vào dự án tiếp theo.

  Dưới đây là một số phương pháp phối màu lấy cảm hứng từ những tác phẩm của các nhà thiết kế nổi tiếng. Chúng tôi nghĩ là những ý tưởng này sẽ thích hợp với bất kì dự án nào:

  1.

  Bởi @_irina_strelnikova

  2.

  bởi @lawniczakowa

  [​IMG]

  Bởi @ tannerw.design

  [​IMG]

  Bởi @awiaes

  5.

  Bởi @mmczolowsky

  6.

  Bởi @stromwallrich

  7.

  Bởi @berezin_design

  8.

  Bởi @alexey_savitskiy

  9.

  Bởi @erikdgmx

  10.

  Bởi @coen_pohl_design

  DesignerVN cũng có một chuyên trang để giúp bảng tìm kiếm ý tưởng phối màu. Bạn hãy theo dõi các ý tưởng đó tại đây nhé.

  Nguồn: IsoFlat
   
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 23/6/19.

Chia sẻ trang này