10 bảng màu lấy cảm hứng từ các trang web đẹp mắt

10 bảng màu lấy cảm hứng từ các trang web đẹp mắt

Bởi KhanhThi vào 9/10/18 lúc 09:20
 1. KhanhThi

  KhanhThi CTV nữ

  Đã được thích:
  518
  Màu sắc là một phần cơ bản ảnh hưởng đến cách chúng ta cảm nhận về cuộc sống. Màu sắc có khả năng tạo ra nhận thức của chúng ta về một người nào đó và ngay cả những hoàn cảnh chúng ta tìm thấy.

  Đây là lý do tại sao một trong những công cụ mạnh nhất trong kho vũ khí của nhà thiết kế là màu sắc. Nó có thể phá vỡ một thiết kế hoặc là yếu tố quyết định trong việc thu hút người xem.

  Nếu bạn không có thời gian và công sức để tìm ra sự kết hợp màu sắc hoặc đang thiếu ý tưởng về các cách kết hợp màu sắc thì trong bài viết này chúng tôi đã chọn lọc và tạo ra cho bạn một danh sách các sơ đồ màu đẹp từ các trang web đã được công nhận bởi Awwwards có thể sẽ giúp ích cho bạn.

  1. Nhiều màu sắc và cân bằng

  website-1024x512.

  Màu sắc ấm áp và mát mẻ được kết hợp trong bảng màu đầy màu sắc nhưng không quá loè loẹt. Từ một màu xanh lục hấp dẫn và tươi sáng đến màu của đất nung, màu sắc này rất phù hợp với thiết kế trẻ trung và hiện đại.

  2. Màu sáng

  [​IMG]

  Sắc thái của màu xanh và tím được kết hợp với một số điểm nhấn màu đỏ và màu cam bắt mắt trong sự kết hợp này. Nhận thấy sự tương phản giữa nền màu xanh sống động và điểm nhấn màu đỏ cam ngay lập tức sẽ điều hướng mắt vào vị trí đó.

  3. Thiên nhiên và trái đất

  [​IMG]

  Cảm giác được bao quanh bởi một bầu trời xanh và một khung cảnh thiên nhiên kỳ ảo. Lý tưởng cho các thiết kế liên quan đến thiên nhiên và tính bền vững, sự kết hợp màu sắc dễ chịu này có thể có ích cho các dự án nhấn mạnh ý thức môi trường.

  4. Mát mẻ và tươi

  [​IMG]

  Màu xanh đậm và xanh ngọc lục bảo cùng nhau tạo ra một bảng màu mát mẻ và tươi mới. Gợi nhớ về đại dương hoặc sông nước, sự kết hợp này lý tưởng cho các thiết kế nhằm truyền đạt một hình ảnh yên tĩnh và đáng tin cậy.

  5. Mạnh mẽ và sống động


  [​IMG]

  Sự kết hợp bắt mắt của màu đỏ san hô và màu ngọc lam, cùng với các sắc thái màu xanh khác, vừa sôi động vừa táo bạo.

  6. Phong cách và phong trần


  [​IMG]

  Lược đồ màu sắc trang nhã này kết hợp các tông màu tối để tạo ra một cái nhìn rõ ràng và tinh tế. Sắc thái của màu xám và màu xanh là lý tưởng cho các thiết kế thận trọng hơn.

  7. Tông màu tím

  [​IMG]

  Sắc thái của màu nâu đỏ đậm kết hợp với màu đỏ tía và hoa oải hương tạo ra một bảng màu độc đáo giúp bạn hòa mình với sự ấm áp và chiều sâu.

  9. Hiện đại và đậm

  [​IMG]

  Một sự kết hợp hấp dẫn của hồng, đỏ, đen và xám, bảng màu hiện đại này gợi lên cảm giác sang trọng, tinh tế và tối giản.

  10. Nghệ thuật và sáng tạo

  [​IMG]


  Sự kết hợp đầy màu sắc của màu goldenrod, vermillion, màu xanh đậm và màu trắng Hà Lan mang đến một cảm giác nghệ thuật và sáng tạo.

  Nguồn: Visme
   
  2 ♥
  Có thể bạn thích
Illustion

Bình luận

Thảo luận trong 'Truyền cảm hứng' bắt đầu bởi KhanhThi, 9/10/18.

Chia sẻ trang này