10 bài hướng dẫn sử dụng Adobe Illustrator hay mà bạn nên học

10 bài hướng dẫn sử dụng Adobe Illustrator hay mà bạn nên học

Bởi Member vào 31/8/17 lúc 08:45
 1. Member

  Member Tích cực

  Đã được thích:
  530
  Thiết kế và kỹ thuật số là một trong những kỹ năng cần cập nhật liên tục khi các công cụ và công nghệ mới tiếp tục phát triển. Tương tự như vậy, đối với Adobe Illustrator thủ thuật mới và kỹ thuật được cập nhật liên tục. Những bài hướng dẩn dưới đây khá hữu ích nếu bạn muốn cập nhật kỹ năng sử dụng phần mềm của mình:

  Bạn có thể xem tiếp phần 2 tại đây.

  Create a Vector Popsicle in Adobe Illustrator - Hướng dẫn này sẽ làm theo bạn thông qua quá trình tạo popsicles đầy màu sắc trong Adobe Illustrator. Bạn có thể tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của mình và làm việc với hình dạng và màu sắc.

  ice-cream-illustrator.

  Create a “BBQ Time” Concept Illustration - Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để tạo ra một minh hoạ nướng thịt heo trong mùa hè xanh chỉ sử dụng các hình cơ bản trong Illustrator. Hình ảnh này có thể được sử dụng cho lời mời tham dự sự kiện hoặc bưu thiếp bên bãi biển mùa hè.

  barbecue-time-concept.

  How to Create a Cute Cartoon Tiger Illustration - Trong bài này, bạn sẽ thấy quá trình tạo ra một con hổ báo hoạt hình dễ thương bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản và các hiệu ứng warp.

  tiger-character.

  Cách vẽ hình minh hoạ nàng tiên cá trong Illustrator - Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tạo ra một nàng tiên cá đầy màu sắc, mô phỏng theo kỹ thuật tô tranh màu nước trong Adobe Illustrator. Một trong những nhân vật đẹp nhất, sâu sắc nhất trong câu chuyện cổ tích Nàng tiên cá sẽ là nguồn cảm hứng cho chúng ta.

  mermaid-tutorial.

  Design a Flat Sci-Fi Blaster in Illustrator - Nếu bạn đang thiết kế một cái gì đó cho chủ đề khoa học viễn tưởng, hướng dẫn này dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn tạo ra một blaster cartoonish tương lai với gradients, hình dạng, và chế độ pha trộn.

  sci-fi-blaster.

  Create a Neat Desktop Illustration - Trong hướng dẫn ngắn này, bạn sẽ biết cách tạo ra một minh hoạ không gian làm việc bằng cách sử dụng các hình dạng, gradient và các công cụ chuyển đổi. Bạn có thể chọn lược đồ màu bạn thích.

  desktop-tutorial.

  Editable Retro Text Style in Illustrator - Hướng dẫn Illustrator này sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng văn bản đẹp với chữ 'A'. Bạn có thể tạo các chữ cái khác theo cùng một cách và tạo ra một từ mới hoàn toàn từ họ.

  a-character-illustrator.

  Design a Handsome Flat Hipster Character - Trong bài học Illustrator bậc trung vị này, bạn sẽ tạo ra một người đàn ông đẹp trai với bộ râu. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các công cụ sau: Basic Shapes, Stroke panel, Align panel, Live Corners.

  handsome-hipster-man.

  Create a Tropical Bungalow on a Palm Beach - Trong hướng dẫn này, bạn sẽ được biết làm thế nào để tạo ra một hình ảnh Bungalow mùa hè đẹp với palms trên bãi biển bằng cách sử dụng hình dạng đơn giản và các công cụ khác của Illustrator. Lấy cảm hứng từ hướng dẫn này, bạn có thể làm cho cảnh của riêng bạn với núi rừng, hoặc đại dương.

  orange-beach.

  Create a brand new style of vector portrait - Ở đây bạn sẽ tìm thấy một đoạn phim minh hoạ minh hoạ Illustrator của Bram Vanhaeren, giúp bạn tìm hiểu phong cách tạo chân dung mới trong Illustrator.

  illustrator-portrait.
   

  Các file đính kèm:

  9 ♥
  Có thể bạn thích
Đừng bao giờ cãi nhau với bạn gái, dù đúng hay sai thì người cuối cùng xin lỗi vẫn là bạn thôi :rolleyes:.

Bình luận

Thảo luận trong 'Mẹo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Member, 31/8/17.

  1. BinO

   BinO Tích cực

   Đã được thích:
   91
   Quá hay <3
    
  2. JennyANgel

   JennyANgel Newbie

   Đã được thích:
   0
   Để học thì phải làm sao bạn? mình ko thấy link? Click vào BÀI HỌC thì toàn hiện QC của Google :v
    
  3. Member

   Member Tích cực

   Đã được thích:
   530
   Mỗi bài học đều kèm theo link ngay tên bài đó mà bạn?
    
  4. JennyANgel

   JennyANgel Newbie

   Đã được thích:
   0
   À, mình tìm được rồi. Giáo trình tiếng Anh ở trên, cảm ơn bạn nhé!
    
  5. Zinkk

   Zinkk Thành viên

   Đã được thích:
   13
   em xin :)
    

Chia sẻ trang này