trolymuasam

Newbie, 24

Màn hình của nó có lẽ nằm ở phía chật chội để thực hiện công việc nghiêm túc trong các chương trình chỉnh sửa 21/5/19

trolymuasam được nhìn thấy lần cuối:
21/5/19
  1. 21/5/19 trolymuasam
   trolymuasam
   Màn hình của nó có lẽ nằm ở phía chật chội để thực hiện công việc nghiêm túc trong các chương trình chỉnh sửa
  2. 21/5/19 trolymuasam
   trolymuasam
   Máy tính Apple luôn được các nghệ sĩ sáng tạo ưa chuộng và MacBook Pro mới thường được coi là lựa chọn thay thế máy tính để bàn cao cấp
  3. 18/5/19 trolymuasam
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  1/2/95 (Tuổi: 24)
  10 laptop siêu di động tốt nhất 2019
  Đó là thời gian của năm một lần nữa! Mùa lễ đang đến với chúng ta, và cùng với đó là những giao dịch tuyệt vời. Đây là thời điểm trong năm khi người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng lớn, cho dù là chính họ hay làm quà tặng cho người khác. Do đó, Notebookcheck đang tổng hợp danh sách các thiết bị tốt nhất có sẵn trong các danh mục khác nhau (ví dụ: Chơi game, Kinh doanh, v.v.). Ở đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các siêu di động tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét trong năm qua.

  Chúng ta sẽ xem xét các loại kem của cây trồng trong các khía cạnh khác nhau của trải nghiệm máy tính xách tay như chất lượng hiển thị, hiệu suất hệ thống và giá trị tổng thể. Để tạo danh sách này, máy tính xách tay phải được coi là một thiết bị siêu di động, hoặc "mỏng và nhẹ". Điều này không nhất thiết giới hạn các lựa chọn của chúng tôi đối với Ultrabook (thường được xác định bởi một thiết kế CPU cụ thể) nhưng sẽ bao gồm bất kỳ máy tính xách tay nào có thể được coi là nhỏ gọn và nhẹ. Chúng tôi sẽ định nghĩa điều này là bất kỳ máy tính xách tay nào có trọng lượng khoảng 2 kg (~ 4,41 lbs) trở xuống và có cấu hình khá mỏng (dưới 20 mm). Giá không phải là một yếu tố hạn chế ở đây; để biết các tùy chọn ngân sách, hãy chắc chắn kiểm tra 5 siêu ngân sách hàng đầu của chúng tôi cho cuối năm 2017.

  Danh sách này là một phần của một loạt các hướng dẫn mua kỳ nghỉ. Đối với các danh mục khác, hãy chắc chắn kiểm tra:

  10 máy tính xách tay chơi game tốt nhất (Holiday 2017)
  10 máy tính xách tay đa phương tiện tốt nhất (Holiday 2017)
  5 máy tính xách tay chơi game ngân sách tốt nhất (Holiday 2017)
  5 máy tính xách tay đa phương tiện ngân sách tốt nhất (Holiday 2017)
  Để biết thêm chi tiết về từng thiết bị được liệt kê trong bảng dưới đây, hãy xem các đánh giá toàn diện của chúng tôi bằng cách nhấp vào tên thiết bị. Chúng tôi cũng đã thêm một công cụ so sánh có liên quan sau mỗi phần để cung cấp cái nhìn tổng thể tốt hơn về các thiết bị được thảo luận. Trừ khi được đề cập khác, tất cả giá đều bằng USD.
  Trong việc chọn một máy tính xách tay siêu di động (hoặc bất kỳ máy tính xách tay nào, cho vấn đề đó), hiếm khi có một tùy chọn đánh dấu vào mỗi hộp. Khi một thiết bị có thể cung cấp hiệu suất sao, nó có thể hy sinh tuổi thọ pin. Khi một người có thể xử lý các trò chơi mới nhất, nó có thể hy sinh sức nóng và tiếng ồn. Do đó, mục đích của bài viết này là chọn một máy tính xách tay tốt nhất trong các danh mục khác nhau, đỉnh cao là những gì chúng tôi nghĩ là máy tính xách tay siêu di động tốt nhất hiện có trên thị trường.


  Di động nhất: Apple MacBook 12 (2017)
  MacBook 12 của Apple chỉ mỏng 13,1 mm
  MacBook 12 của Apple chỉ mỏng 13,1 mm
  MacBook 12 vẫn là tiêu chuẩn vàng cho thiết kế notebook nhỏ gọn.

  Thật khó để tranh luận với MacBook 12 inch của Apple (2017) , đã đạt 90% trong bài đánh giá Notebookcheck của chúng tôi. Bạn biết một máy tính xách tay mỏng và nhẹ khi chúng ta so sánh kích thước của nó với máy tính bảng. Xuất hiện ở mức chỉ 920 gram, MacBook là một trong những máy tính xách tay nhẹ nhất hiện có và với tổng thể tích khoảng 722 cm 3 (~ 44 trong 3 ), đây cũng là một trong những máy nhỏ gọn nhất. Cấu hình mỏng 13,1 mm làm cho nó trở thành một máy tính xách tay dễ dàng để mang trong ba lô, ví, satchel hoặc gần như bất kỳ loại túi nào.

  Thật không may, sự đánh đổi cho loại tính di động đó là rất nhiều. Đối với một, MacBook có một cổng USB Type-C (đáng buồn là không hỗ trợ Thunderbolt 3) và giắc cắm tai nghe. Bàn phím phẳng cũng sẽ có một số điều chỉnh; nhà đánh giá của chúng tôi lưu ý rằng mặc dù Apple đã cải tiến cơ chế Butterfly của họ, "hành trình phím vẫn sẽ xuất hiện ngắn và điểm nhấn rõ nét" đối với người dùng không quen với bàn phím mới của Apple. Người mua tiềm năng nên chú ý đến lời khuyên của chúng tôi và kiểm tra bản demo hoặc đơn vị sàn trước khi mua.